Thay vì lo sợ bị giật chồng phụ nữ hãy học cách khiến chồng cả đời chung thủy, gái lạ dù dùng trăm phương nghìn kế dụ dỗ cũng không thành.

Là vợ, chỉ cần có 5 đặc điểm này chồng sẽ say mê cả đời, không bao giờ biết ngoại tình là gì - Ảnh 1
Muốn hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ đừng vì chồng con, gia đình mà quên việc chăm chút cho chính mình - Ảnh minh họa: Internet

1. Luôn xinh đẹp, hấp dẫn

Phụ nữ sau khi kết hôn với muôn vàn nỗi lo cơm áo gạo tiền, chính nỗi lo ấy khiến họ gần như nhốt chặt đời họ trong căn nhà với bốn bức tường. Chưa kể, sau khi sinh con cơ thể phụ nữ trở nên xập xệ, xuống sắc và không còn hấp dẫn trong mắt chồng. Nếu tình trạng trên kéo dài, ngày chồng bạn đi “ăn phở” sẽ không còn xa.

Vậy nên, ngay từ bây giờ chị em hãy làm mình trở nên xinh đẹp, hấp dẫn. Hãy vứt ngay những bộ quần áo luộm thuộm, nhàu nhĩ, hãy mua ngay vài bộ đồ mới và giữ cho mình luôn thơm tho, sạch sẽ. Đơn giản là bởi, dù yêu đến mấy thì đàn ông vẫn yêu bằng mắt. Vợ phải tươi xinh, thơm phức và cuốn hút thì mới đủ sức khiến chồng say mê cả đời.

Là vợ, chỉ cần có 5 đặc điểm này chồng sẽ say mê cả đời, không bao giờ biết ngoại tình là gì - Ảnh 2
Chỉ một câu khen ngợi cũng khiến chồng bạn vui vẻ, hứng khởi và thêm yêu vợ  - Ảnh minh họa: Internet

2. Khen ngợi chồng đúng lúc

Là vợ, dù yêu thương chồng đến mấy bạn cũng đừng dại nai lưng cung phụng chồng như ông hoàng. Hãy tạo điều kiện để chàng chia sẻ việc nhà, đưa đón con hay chỉ đơn giản là massage cho vợ khi mệt mỏi. Vì bản năng của đàn ông là bao bọc, chở che nên phụ nữ đừng cố gồng quá sức mà vô tình cướp đi quyền được làm trụ cột gia đình của chồng.

Khi anh ấy có những biểu hiện tích cực, bạn đừng ngần ngại dành cho chàng những lời khen có cánh. Chỉ cần “chồng em là nhất”, “yêu chồng quá”, “cảm ơn anh yêu”… đã dư dức trói chặt trái tim và thân xác đàn ông.

Là vợ, chỉ cần có 5 đặc điểm này chồng sẽ say mê cả đời, không bao giờ biết ngoại tình là gì - Ảnh 3
Chỉ một cái ôm trước khi ngủ cũng dư sức níu chân chồng bạn mãi bên gia đình - Ảnh minh họa: Internet

3. Không quên lãng mạn

Như tâm lý chung, các cặp đôi khi yêu thường rất lãng mạn, cưng chiều nhau. Thế nhưng, kết hôn càng lâu họ càng trở nên khô khan, cộc lốc và kiệm lời với đối phương. Đây chính là sai lầm khiến khoảng cách giữa hai vợ chồng càng xa, tạo cơ hội cho nhân tình chen chân.

Vậy nên, phụ nữ muốn hôn nhân hạnh phúc đừng quên duy trì sự lãng mạn sau khi kết hôn. Việc dành cho chồng một món quà bất ngờ, một nụ hôn hay một chuyến du lịch xa sẽ hâm nóng đời sống vợ chồng cực hiệu quả.

Là vợ, chỉ cần có 5 đặc điểm này chồng sẽ say mê cả đời, không bao giờ biết ngoại tình là gì - Ảnh 4
Chẳng cần tuyệt kỹ giường chiếu cao siêu, phụ nữ chỉ cần một bộ đồ lót đẹp đã dễ dàng khiến chồng một đời thủy chung - Ảnh minh họa: Internet

4. Chăm chút chuyện gối chăn

Phụ nữ đừng vì kết hôn mà cho phép mình ngược đãi bản thân, cũng đừng nghĩ chàng đã là chồng mình nên không cần phải giữ ý tứ. Rất nhiều ông chồng chán vợ không phải vì kỹ năng giường chiếu, cũng không phải vì đời sống gối chăn không hòa hợp mà là bởi họ bị hụt hẫng khi nhìn thấy đồ lót của vợ mỗi khi lên giường.

Còn đâu những bộ đồ lót ren gợi cảm, khiêu gợi ngày nào. Vợ của họ khoác lên mình bộ đồ lót màu cháo lòng, thâm kim và cũ kỹ đến đáng thương. Chỉ cần nhìn thấy chồng đã chán huống chi hứng thú yêu đương mặn nồng với vợ. Thế nên, chị em có thể không chưng diện nhưng nhất định phải mặc quần áo lót thật đẹp để chồng chỉ muốn “xơi tái” bạn ngay lập tức.

Là vợ, chỉ cần có 5 đặc điểm này chồng sẽ say mê cả đời, không bao giờ biết ngoại tình là gì - Ảnh 5
Hãy luôn giữ được khí chất, không đánh mất mình chị em sẽ sở hữu cả tâm trí của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

5. Có khí chất

Ngoài việc chăm chút cho ngoại hình, phụ nữ sau khi kết hôn đừng quên thể hiện khí chất, sự tự tin của mình trước người bạn đời. Hãy để bạn luôn là bí ẩn để chồng khám phá, là thứ men say khiến chồng điên đảo, là đỉnh cao mà đàn bà khác không thể so bì.

5 thời điểm mà 99,99% đàn ông dễ rơi vào bẫy ngoại tình, là vợ thì phải biết kẻo mất chồng

5 thời điểm mà 99,99% đàn ông dễ rơi vào bẫy ngoại tình, là vợ thì phải biết kẻo mất chồng

Dưới đây là những thời điểm nguy hiểm đàn ông rất dễ ngoại tình, phụ nữ phải biết để đề phòng.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe