Đàn ông không giống phụ nữ, họ có thể lên giường với người họ không yêu, thậm chí chỉ mới gặp vài phút. Có một kiểu đàn ông không xem tình một đêm là sự phản bội, đơn giản chỉ là để đáp ứng nhu cầu nhất thời, thỏa khám phá phút chốc. Và trong tư duy của họ, họ không hề phản bội vợ con, họ vẫn là chồng tốt, cha mẫu mực, là người toàn tâm toàn ý với gia đình.

Đây là dấu hiệu để phụ nữ nhận diện kiểu đàn ông thích tình một đêm, nhất là các chị vợ nên lưu tâm nhé!

Đàn ông làm công việc chủ động thời gian, thoải mái giờ giấc

Đàn ông khi có nhiều thời gian thoải mái thường nảy sinh những thói hư tật xấu. Một trong những thói xấu của đàn ông quá rảnh rỗi chính làm tìm đến tình một đêm. Với họ, tình một đêm cũng như một thú vui để cuộc sống có nhiều màu sắc, khám phá chính mình và tình dục. Họ không ngoại tình, họ chỉ đang mặc sức chi tiền để thưởng thức một bữa tiệc thể xác. Hoặc chỉ là một lần dạo phố và tìm được một “món ngon” nhất định phải “thử” nào đó. Và khi tiệc tàn, thưởng thức xong, họ lại trở về làm chồng làm cha.

Với suy nghĩ này, họ luôn hãnh diện nói rằng mình là người đàn ông chân chính, thủy chung với mỗi vợ.

Kiểu đàn ông mẫu mực trong mắt vợ nhưng lại cực thích tình một đêm! - Ảnh 1
Với suy nghĩ này, họ luôn hãnh diện nói rằng mình là người đàn ông chân chính, thủy chung với mỗi vợ - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có nhiều mối quan hệ xã hội

Đàn ông thành đạt luôn có tỉ lệ ngoại tình và có tình một đêm cao hơn người khác. Vì đàn ông thành công luôn có nhiều mối quan hệ trong xã hội. Đồng nghiệp, đối tác, bạn bè và những tiệc tùng thường xuyên phải tham gia. Điều đương nhiên rằng họ phải hòa nhập, thậm chí là vui chơi, sa vào cám dỗ với một người phụ nữ lạ nào đó. Hơn hết, kiểu đàn ông này thường có tiền, luôn có thể chi trả cho những mối tình một đêm vụng trộm.

Dù vậy, kiểu đàn ông thành đạt luôn rất khôn ngoan, sạch sẽ khi vụng trộm và biết đường trở về nhà. Khi trở về nhà, họ vẫn là người đàn ông hoàn mỹ của gia đình.

Đàn ông có ngoại hình thu hút, hào phóng

Kiểu đàn ông này luôn thu hút ánh nhìn của nữ giới. Hơn hết, vì tính cách phóng khoáng, họ tạo được cảm tình với phụ nữ ngày từ lần đầu gặp gỡ. Ngay cả khi họ là người biết kiềm chế thì nhiều khi cũng không thoát khỏi những tán tỉnh, dụ dỗ liên tiếp  của phụ nữ lạ. Từ đó, họ dễ dàng có tình một đêm hơn những người khác. Dù vậy, họ vẫn “trong sạch” trong mắt vợ khi kịp xóa tội lỗi và biết làm vợ an lòng.

Kiểu đàn ông mẫu mực trong mắt vợ nhưng lại cực thích tình một đêm! - Ảnh 2
Kiểu đàn ông này luôn thu hút ánh nhìn của nữ giới - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông sống xa vợ

Đây luôn là kiểu đàn ông dễ vướng phải tình một đêm nhất. Vì vợ chồng một khi không sống gần nhau, khó có thể đáp ứng cả nhu cầu tình cảm và tình dục cho nhau. Huống hồ, nhu cầu của đàn ông không được gần vợ sẽ thúc giục họ có những mối quan hệ ngoài luồng chớp nhoáng. Nhưng họ luôn rõ ràng trong tư tưởng rằng vợ là duy nhất, tình một đêm chỉ để đáp ứng nhu cầu.

Vì vậy, kiểu đàn ông này vẫn tốt đẹp trong mắt vợ. Họ đủ khôn ngoan để biết che đậy tội lỗi của mình khi xa vợ. Họ không bao giờ để chuyện ngoại tình vỡ lở vì sẽ ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Kiểu đàn ông mẫu mực trong mắt vợ nhưng lại cực thích tình một đêm! - Ảnh 3
Đây luôn là kiểu đàn ông dễ vướng phải tình một đêm nhất - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông dễ dãi

Đây là kiểu đàn ông không lên giường với gái lạ vì nhan sắc hay rung động, chỉ đơn giản là nhu cầu sinh lý. Với họ, tình một đêm chỉ đem đến lợi ích thỏa mãn, còn tình cảm thì không cần phải bỏ ra, càng không đáng để đầu tư.

 

Những điều đàn ông ngoại tình luôn đem ra so sánh vợ với bồ sẽ khiến các bà vợ không thể chấp nhận nổi

Những điều đàn ông ngoại tình luôn đem ra so sánh vợ với bồ sẽ khiến các bà vợ không thể chấp nhận nổi

Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ "dính" lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được. Vậy là những người vợ, bạn có thắc mắc cô nàng nhân tình có gì khiến chồng mình mê đắm như thế?

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe