Đó là một người phụ nữ tốt. Người phụ nữ ấy dù không làm ra tiền bạc tỷ, không là nâng đỡ cho đàn ông thành công, nhưng họ sẽ là động lực để đàn ông chạm đến những đỉnh cao chưa từng nghĩ tới. Chọn đúng người phụ nữ tốt thì đàn ông dù trắng tay cũng có ngày đổi vận, dù nhiều thiếu sót vẫn có thể trở nên tốt đẹp. Phụ nữ luôn là nguồn đầu tư chỉ có sinh lợi nhuận, là giàu sang, là hạnh phúc, là phúc đức cả đời của đàn ông.

Đời đàn ông có thể đứng ở đỉnh cao hay nơi vực thẳm, có thể tiến xa hay lùi bước đều nằm ở việc có gặp được người phụ nữ đủ tốt hay không. Đó có thể là người yêu, là vợ, là tri kỷ. Họ là bóng hình đứng sau đàn ông trong mọi thành công, là người cho đàn ông lòng tin và sức mạnh, là nhà để đàn ông trở về. Họ là nguồn đầu tư không cần bạc tiền ảo vọng, chỉ cần duy nhất trái tim của đàn ông.

Đàn ông một khi có thể đạt được mọi đỉnh cao, thành công ở đời lại chỉ nằm ở người phụ nữ đủ thiện lương và thấu hiểu bên cạnh. Đàn ông muốn hơn thua với ai, trước hãy hãy biết trân quý người phụ nữ của đời mình….

Đây là 4 người phụ nữ đàn ông cả đời nên biết trân quý và nâng niu:

Không phải bạc tiền hay nhà cửa, đây mới là nguồn đầu tư vô giá nhất trong đời đàn ông - Ảnh 1
Đàn ông muốn hơn thua với ai, trước hãy hãy biết trân quý người phụ nữ của đời mình…. - Ảnh minh họa: Internet

Có hiểu biết

Vốn tri thức của phụ nữ đều được tích lũy từ những năm tháng còn con gái, đến khi trưởng thành, va vấp. Ở họ là những hỉ nộ ái ố ở đời. Những trải nghiệm từ thành công đến thất bại, từ hạnh phúc thăng hoa đến buồn đau bất hạnh. Một người phụ nữ đủ sâu sắc, tinh tế, hiểu biết luôn dần chuyển hóa những trải nghiệm của mình thành vũ khí, thành khí chất không khoa trương.

Những người phụ nữ như họ hiểu càng nhiều càng không khoe khoang. Tầm nhìn của họ càng xa, càng đầy bao dung như sông trời đất bể, yêu thương và lòng tin cũng một lòng dứt khoát. Họ một khi đã chọn ai, chính là cả đời đều chỉ xem là duy nhất. Mọi cám dỗ ở đời đều là gió là mây, lòng không lay không chuyển.

Không phải bạc tiền hay nhà cửa, đây mới là nguồn đầu tư vô giá nhất trong đời đàn ông - Ảnh 2
Một người phụ nữ đủ sâu sắc, tinh tế, hiểu biết luôn dần chuyển hóa những trải nghiệm của mình thành vũ khí, thành khí chất - Ảnh minh họa: Internet

Có đức hạnh, phẩm chất

Một người phụ nữ tốt luôn có nội hàm phong phú và đáng chiêm ngưỡng. Họ có đức hạnh, có nhân phẩm, có cốt cách riêng biệt. Họ chú trọng sự đồng thuận và giao lưu từ nội tâm, từ chính lối sống và cá tính nổi bật.

Đàn ông một khi được họ chọn không cần là người lẫy lừng vang dội nhưng chắc chắn phải có nội lực, có tố chất. Và họ luôn hiểu đàn ông dù mạnh mẽ nhường nào cũng không dễ dàng đấu tranh cả đời. Họ bằng lòng dùng trái tim và yêu thương của mình để bao dung cho nỗ lực của đàn ông, ngay cả khi họ va vấp thất bại.

Không tham lam

Đàn ông có được người phụ nữ này chính là phúc đức bao đời. Người phụ nữ không tham lam luôn biết hạnh phúc là “đủ”. Nét đẹp của họ chính nằm ở thiện lương không câu nệ vật chất sang giàu. Lòng dạ như đóa sen, một lần cũng không vương tham lam đố kỵ, sáng trong và cao quý.

Trong cuộc sống quá nhiều sân si mưu lợi, người phụ nữ này không sợ khó khăn và cám dỗ. Họ không vì bản thân mà quên nghĩa tình, càng không vì bạc tiền mà bỏ rơi bạn đời. Họ đủ hãnh diện khi chồng thành công, cũng đủ kiên nhẫn bên chồng lúc thất bại. Họ là nguôn năng lượng vực dậy chồng qua mọi thăng trầm.

Không phải bạc tiền hay nhà cửa, đây mới là nguồn đầu tư vô giá nhất trong đời đàn ông - Ảnh 3
Họ là nguôn năng lượng vực dậy chồng qua mọi thăng trầm - Ảnh minh họa: Internet

Thấu hiểu lòng người

Đây là người phụ nữ đàn ông bằng lòng đánh đổi mọi thứ để ở bên. Vì chỉ cần ở cạnh họ, đàn ông đều có cảm giác tự do tự tại, đến từng hơi thở cũng thong dong phấn khởi. Vì không ai ngoài họ thấu hiểu lòng đàn ông, không ai cho họ là đứa trẻ khi muốn là đấng nam  nhi khi cần. Trước mắt người phụ nữ này, đàn ông bằng lòng lột trần hết lòng dạ tự tôn của chính mình. Phụ nữ giàu thấu hiểu ôn nhu như nước, bền bĩ như sóng trào, dịu dàng như mùi cỏ hoa. Đàn ông một lần nhìn thấy, cả đời chỉ muốn nắm giữ nâng niu…

 

Phụ nữ thông minh luôn dùng 5 cách này để giữ 'lửa' tình yêu

Phụ nữ thông minh luôn dùng 5 cách này để giữ 'lửa' tình yêu

Ai cũng muốn giữ chân người đàn ông của mình song không phải phụ nữ nào cũng biết cách để giữ “lửa” tình yêu.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe