Không cần xem lén điện thoại vẫn lật tẩy được chồng đang ‘nuôi gái’ bên ngoài nhờ chiêu độc này

16/11/2017 15:44

Nhờ những dấu hiệu ngầm này chị em sẽ biết ngay chồng có đang giấu tiền để ‘nuôi gái’ hay không mà chẳng cần tra hỏi, xem lén điện thoại.

Đàn ông khi đã ngoại tình thì dù vợ có cạy miệng họ cũng không khai, tuy nhiên đàn ông nào đang giấu tiền ‘nuôi gái’ cũng có những dấu hiệu sau. Một người vợ khôn sẽ tinh ý phát hiện ngay chân tướng kẻ phản bội mà chẳng cần nhọc công.

Không cần xem lén điện thoại vẫn lật tẩy được chồng đang ‘nuôi gái’ bên ngoài nhờ chiêu độc này - Ảnh 1
Nếu ngay cả cho vợ mượn điện thoại để nghe gọi chồng cũng lo sợ thì đây chính là dấu hiệu chồng ngoại tình rõ ràng nhất - Ảnh minh họa: Internet

Không cho vợ mượn điện thoại của mình

Tất nhiên chẳng đàn ông nào gái gú bên ngoài lại để lại dấu vết trong điện thoại để vợ phát hiện. Tuy nhiên, họ rất sợ việc vợ kiểm tra điện thoại của mình bởi chỉ cần nhìn cách chồng xóa sạch tin nhắn, nhật ký cuộc gọi phụ nữ sẽ nghi ngờ ngay. Ấy là chưa kể các ông chồng rất sợ việc vợ kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng, các tin nhắn giao dịch chuyển khoản ‘mờ ám’.

Nếu vợ chỉ vờ mượn điện thoại để gọi mà chồng tỏ ra bất an, hốt hoảng thì chắc chắn chồng bạn đang ‘có vấn đề’.

Không cần xem lén điện thoại vẫn lật tẩy được chồng đang ‘nuôi gái’ bên ngoài nhờ chiêu độc này - Ảnh 2
Đàn ông không nghe điện thoại của vợ thường vì hai lý do, một là đang nhậu nhẹt, hai là đang nằm bên nhân tình - Ảnh minh họa: Internet

Không nghe điện thoại của vợ vào khung giờ nhất định

Khi vợ gọi điện thoại chàng lần thì bảo bận họp, lần thì báo hết pin, lúc lại giải thích do để chế độ rung nên không biết có cuộc gọi nhưng những lần từ chối nghe máy ấn đều nằm trong một khung giờ nhất định thì quả đáng ngờ. Rất có thể, trong khi bạn đang lo lắng chàng có xảy ra chuyện gì hay không mà không bắt máy thì anh ấy đang vụng trộm bên nhân tình. Vì không muốn bị vợ làm gián đoạn nên chàng cố tình tắt máy, thậm chí chặn cuộc gọi của vợ để có thể vui vẻ bên hồ ly tinh.

Không cần xem lén điện thoại vẫn lật tẩy được chồng đang ‘nuôi gái’ bên ngoài nhờ chiêu độc này - Ảnh 3
Chỉ đànông đang lừa dối vợ con mới không dám nghe điện thoại trước mặt vợ, chị em hãy cảnh giác - Ảnh minh họa: Internet

Không nghe điện thoại khi có vợ bên cạnh

Một người chồng đàng hoàng, không làm gì khuất tất chẳng việc gì phải lo ngại việc nói chuyện điện thoại trước mặt vợ. Nếu anh ấy thường dè chừng khi nói chuyện trước mặt bạn, hoặc trả lời nhát gừng thì rất có thể đó là cuộc điện thoại của nhân tình bé nhỏ.

Thêm nữa, đàn ông mèo mã rất hay lưu tên bồ nhí trùng tên với đồng nghiệp hoặc cấp trên để đánh lừa vợ. Chị em hãy cẩn thận, tỉnh táo kẻo bị chồng qua mặt.

Tìm cơ cắt xén tiền đưa cho vợ mỗi tháng

Mỗi tháng sau khi nhận lương chồng đều đặn đưa cho vợ 10 triệu, thế nhưng những tháng gần đây nah ấy lại than vãn thu nhập giảm sút và đưa cho vợ ít tiền hơn thì rất có thể chàng đang lập quỹ đen để nuôi nhân tình.

Phụ nữ hãy tìm hiểu về công việc của chồng qua các đồng nghiệp của anh ấy, đừng để chồng ‘dùng vải thưa che mắt thánh’, trong khi bạn nghĩ anh ấy vất vả cực khổ kiếm tiền nhưng thực chất chàng lại dùng tiền chi cho đàn bà khác.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông đã có vợ sẽ dùng 4 chiêu sau để ngoại tình, chị em hãy tỉnh táo kẻo bị gạt
Đàn ông kiểu này sẽ không bao giờ cho bạn mối quan hệ đường đường chính chính, đàn bà hãy tỉnh ngộ trước khi quá...
XEM TIẾP
Đây chính là kiểu ngoại tình cực nguy hiểm ở phụ nữ, chồng nhất định phải biết rõ
Nếu đàn ông ngoại tình vẫn có thể giả vờ bình thường bên vợ con thì phụ nữ một khi đã ngoại tình chồng đừng...
XEM TIẾP
Chồng vô tâm thế này thì vợ nào chả ngoại tình, đàn ông đọc xong sẽ giật mình thon thót
Đây chính là 4 lý do chồng vô tình đẩy vợ đi ngoại tình mà không hề hay biết, đàn ông nhất định phải đọc...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM