Ai cũng nghĩ chỉ cần kiểm tra điện thoại của chồng thì sẽ biết anh ấy có chung thủy hay không. Tuy nhiên nếu không khéo léo thì điều này có thể gây ra những mâu thuẫn cãi vã trong gia đình.

Đồng thời, người chồng sẽ ngày càng cảnh giác hơn vợ mình. Thế nên phụ nữ hãy dùng những cách sau để xem anh ấy có đang phản bội bạn không.

Không cần kiểm tra tin nhắn trên điện thoại, đây là cách ‘vạch trần’ đàn ông ngoại tình nhanh nhất - Ảnh 1
Chị em hãy bỏ túi cách vạch trần đàn ông ngoại tình nhanh nhất - Ảnh minh họa: Internet

Mùi cơ thể của chồng mỗi khi đi ra ngoài về

Hành động này thể hiện sự tinh tế của người phụ nữ. Nếu bạn ngửi thấy mùi hương lạ trên cơ thể chồng, có thể anh ấy đã làm gì đó "mờ ám" sau lưng bạn. 

Đàn ông thường không đủ tinh tế để nhận ra mùi nước hoa của nhân tình “bám” lên quần áo của mình nên thường lơ là, không để ý. Điểm sơ hở này sẽ giúp bạn nhận biết chồng ngoại tình một cách thầm lặng và dễ dàng nhất.

Không cần kiểm tra tin nhắn trên điện thoại, đây là cách ‘vạch trần’ đàn ông ngoại tình nhanh nhất - Ảnh 2
Phụ nữ tinh tế nên để ý đến mùi hương lạ trên cơ thể chồng - Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu bất thường trên quần áo

Khi ân ái hay tiếp xúc, có thể nhân tình của chồng bạn sẽ nghịch ngợm để lại dấu hiệu gì đó trên quần áo của anh ấy, chẳng hạn vết son môi. Đây là dấu hiệu tố cáo rõ ràng nhất anh ấy đã làm gì đó có lỗi sau lưng bạn. Bởi đồng nghiệp hay những mối quan hệ bình thường sẽ không bao giờ để lại những dấu vết này. 

Không cần kiểm tra tin nhắn trên điện thoại, đây là cách ‘vạch trần’ đàn ông ngoại tình nhanh nhất - Ảnh 3
Phụ nữ hãy tinh tế để ý đến quần áo của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ khôn ngoan không cần kiểm soát tin nhắn trong điện thoại của chồng thường xuyên. Mà bạn nên để ý đến quần áo, đặc biệt là quần lót của anh ấy. Có thể anh ấy sẽ để lại dấu vết gì đó sau khi "hành sự" bên ngoài.

Hành động bất thường khi chồng bạn cầm điện thoại

Không cần kiểm tra tin nhắn trên điện thoại, đây là cách ‘vạch trần’ đàn ông ngoại tình nhanh nhất - Ảnh 4
Đàn ông giữ khư khư điện thoại, chắc chắn có vấn đề - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông khi ngoại tình sẽ có những dấu hiệu rất đáng ngờ dù cố giấu đến mấy cũng có lúc lộ ra sơ hở. Bạn chỉ cần chú tâm quan sát một chút là có thể phát hiện được.

Chẳng hạn trước đây anh ấy hay vứt điện thoại lăn lóc nhưng giờ thường xuyên cầm rồi cười tủm tỉm như những chàng trai đang yêu. Hoặc ôm khư chiếc điện thoại, mỗi lần vợ đụng vào lại tức giận, tỏ ra khó chịu. Đây là dấu hiệu anh ấy đang có điều gì đó mờ ám giấu bạn.

Đòi “trả bài”

Không cần kiểm tra tin nhắn trên điện thoại, đây là cách ‘vạch trần’ đàn ông ngoại tình nhanh nhất - Ảnh 5
Vợ khôn ngoan hãy bắt chồng 'trả bài' để đo độ tình cảm của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Muốn biết chồng bạn có phản bội hay không, chỉ cần bạn đòi “yêu” là sẽ biết ngay. Nếu anh ấy tỏ ra mệt mỏi, không buồn đụng đến bạn, hoặc từ chối không muốn tiếp xúc, bạn nên đề phòng. Nếu không phải bị bệnh, có lẽ anh ấy đã được thỏa mãn bên ngoài và không còn đủ sức để đáp ứng những nhu cầu của vợ.

Ngày nay, chuyện chồng ngoại tình diễn ra rất thường xuyên. Vì thế, chị em phụ nữ cần "bỏ túi" ngay những tuyệt chiêu này để tránh bị "cắm sừng" mà không biết. 

Vợ khôn làm điều này khi cãi nhau, không cần tốn nước mắt, chồng sẽ chủ động làm hòa ngay

Vợ khôn làm điều này khi cãi nhau, không cần tốn nước mắt, chồng sẽ chủ động làm hòa ngay

Khi cãi nhau, chỉ cần phụ nữ mềm mỏng “tung chiêu độc” này, chồng sẽ chủ động làm hòa, gia đình lại sóng yên biển lặng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe