Không cần kiểm tra tin nhắn trên điện thoại, đây là cách ‘vạch trần’ đàn ông ngoại tình nhanh nhất

18/12/2018 10:39

Dưới đây là những cách “chuẩn không cần chỉnh” giúp vợ phát hiện chồng ngoại tình nhanh gọn nhất mà không cần kiểm tra điện thoại của chồng.

Ai cũng nghĩ chỉ cần kiểm tra điện thoại của chồng thì sẽ biết anh ấy có chung thủy hay không. Tuy nhiên nếu không khéo léo thì điều này có thể gây ra những mâu thuẫn cãi vã trong gia đình.

Đồng thời, người chồng sẽ ngày càng cảnh giác hơn vợ mình. Thế nên phụ nữ hãy dùng những cách sau để xem anh ấy có đang phản bội bạn không.

Chị em hãy bỏ túi cách vạch trần đàn ông ngoại tình nhanh nhất - Ảnh minh họa: Internet

Mùi cơ thể của chồng mỗi khi đi ra ngoài về

Hành động này thể hiện sự tinh tế của người phụ nữ. Nếu bạn ngửi thấy mùi hương lạ trên cơ thể chồng, có thể anh ấy đã làm gì đó "mờ ám" sau lưng bạn. 

Đàn ông thường không đủ tinh tế để nhận ra mùi nước hoa của nhân tình “bám” lên quần áo của mình nên thường lơ là, không để ý. Điểm sơ hở này sẽ giúp bạn nhận biết chồng ngoại tình một cách thầm lặng và dễ dàng nhất.

Phụ nữ tinh tế nên để ý đến mùi hương lạ trên cơ thể chồng - Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu bất thường trên quần áo

Khi ân ái hay tiếp xúc, có thể nhân tình của chồng bạn sẽ nghịch ngợm để lại dấu hiệu gì đó trên quần áo của anh ấy, chẳng hạn vết son môi. Đây là dấu hiệu tố cáo rõ ràng nhất anh ấy đã làm gì đó có lỗi sau lưng bạn. Bởi đồng nghiệp hay những mối quan hệ bình thường sẽ không bao giờ để lại những dấu vết này. 

Phụ nữ hãy tinh tế để ý đến quần áo của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ khôn ngoan không cần kiểm soát tin nhắn trong điện thoại của chồng thường xuyên. Mà bạn nên để ý đến quần áo, đặc biệt là quần lót của anh ấy. Có thể anh ấy sẽ để lại dấu vết gì đó sau khi "hành sự" bên ngoài.

Hành động bất thường khi chồng bạn cầm điện thoại

Đàn ông giữ khư khư điện thoại, chắc chắn có vấn đề - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông khi ngoại tình sẽ có những dấu hiệu rất đáng ngờ dù cố giấu đến mấy cũng có lúc lộ ra sơ hở. Bạn chỉ cần chú tâm quan sát một chút là có thể phát hiện được.

Chẳng hạn trước đây anh ấy hay vứt điện thoại lăn lóc nhưng giờ thường xuyên cầm rồi cười tủm tỉm như những chàng trai đang yêu. Hoặc ôm khư chiếc điện thoại, mỗi lần vợ đụng vào lại tức giận, tỏ ra khó chịu. Đây là dấu hiệu anh ấy đang có điều gì đó mờ ám giấu bạn.

Đòi “trả bài”

Vợ khôn ngoan hãy bắt chồng 'trả bài' để đo độ tình cảm của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Muốn biết chồng bạn có phản bội hay không, chỉ cần bạn đòi “yêu” là sẽ biết ngay. Nếu anh ấy tỏ ra mệt mỏi, không buồn đụng đến bạn, hoặc từ chối không muốn tiếp xúc, bạn nên đề phòng. Nếu không phải bị bệnh, có lẽ anh ấy đã được thỏa mãn bên ngoài và không còn đủ sức để đáp ứng những nhu cầu của vợ.

Ngày nay, chuyện chồng ngoại tình diễn ra rất thường xuyên. Vì thế, chị em phụ nữ cần "bỏ túi" ngay những tuyệt chiêu này để tránh bị "cắm sừng" mà không biết. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông phản bội vợ con, ai rồi cũng phải trả giá
Chỉ thỏa mãn thân xác vài bữa, vui chơi đôi ba hôm nhưng hậu quả mà đàn ông phải gánh chịu khi ngoại tình vô...
XEM TIẾP
Đàn bà có thể bị cướp chồng nhưng đừng để người khác lấy đi những tâm thế này
Phụ nữ khôn ngoan dù có bị mất chồng vào tay người khác cũng phải giữ thật chặt những tâm thế này, đừng bao giờ...
XEM TIẾP
Đàn bà sau ly hôn dù có đau khổ đến mấy cũng hãy trân quý những điều này
Ai nói cuộc sống của đàn bà sau ly hôn sẽ dừng lại vì chẳng còn gì để bấu víu? Ai nói đàn bà sau...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM