Khi theo đuổi một cô gái, điều quan trọng nhất không có gì ngoài chân thành

Phụ nữ yêu 15/11/2019 12:50

Trong tình yêu, bạn có thể không có rất nhiều thứ, bạn có thể không phải người hoàn hảo nhất nhưng bạn nhất định phải luôn chân thành mới có thể đổi lại được chân tình.

Khi tình yêu đến, chúng ta đều sẽ phải trải qua một giai đoạn là tình cảm chưa xác định được rõ ràng. Trong đoạn thời gian này, hai người sẽ không ngừng thăm dò tình cảm của đối phương dành cho mình, vị trí của mình trong lòng đối phương để biết nên tiến hay nên lùi. Thực tế vốn dĩ chỉ muốn biết rằng bản thân có tồn tại trong lòng của đối phương hay không.

Mọi người khi yêu đều sẽ như vậy, đều đem hết thảy chuyện nghĩ theo hướng tốt rằng có lẽ thực tế trong lòng đối phương đã có bạn nhưng vì ngượng ngùng nên mới không muốn chấp nhận. Thực tế thì đối phương đối với bạn thế nào thường sẽ đều do bạn quyết định cả. Tuy vậy, thật sự nếu muốn theo đuổi một cô gái thì bạn phải chân thành trước đã, tình cảm phải thật sự xuất phát từ tận đáy lòng của mình.

Khi theo đuổi một cô gái, điều quan trọng nhất không có gì ngoài chân thành - Ảnh 1

Khi tình yêu đến, chúng ta đều sẽ phải trải qua một giai đoạn là tình cảm chưa xác định được rõ ràng. Ảnh minh họa

Chúng ta đều biết rõ rằng gặp được người mà bạn có tình cảm không phải chuyện dễ dàng. Có câu nói rằng: "Kiếp trước phải ngoái đầu lại nhìn 100 lần mới đổi lấy được một lần gặp gỡ của kiếp này". Chúng ta nếu muốn bảo vệ tốt tình yêu của mình, nếu như thật sự động lòng thì hãy cố gắng tranh thủ.

Tình cảm sẽ không thể cứ ở yên đó đợi chúng ta sắp xếp rồi sẽ tiếp tục phát triển mà chúng ta lúc nào cũng cần phải chủ động thay đổi, phải tích cực giành lấy, tích cực nỗ lực. Cho dù trong bất kỳ mối quan hệ nào thì chúng ta đều cần phải chủ động hướng đến đối phương thể hiện sự chân thành của mình. Nếu như vừa mới bắt đầu, bạn có chuyện che giấu đối phương thì khi đối phương phát hiện nó sẽ trở thành vết mực khó có thể xóa bỏ.

Khi theo đuổi một cô gái, điều quan trọng nhất không có gì ngoài chân thành - Ảnh 2

Tình cảm sẽ không thể cứ ở yên đó đợi chúng ta sắp xếp rồi sẽ tiếp tục phát triển mà chúng ta lúc nào cũng cần phải chủ động thay đổi. Ảnh minh họa

Nếu đã thật sự yêu một người, bạn phải khiến cho đối phương hiểu rõ bạn hơn mới có thể khiến cho họ an tâm khi ở cạnh bạn. Chúng ta đều biết rõ rằng phụ nữ trong tình cảm đều rất nhạy cảm. Vậy nên đàn ông phải luôn để cho cô gái bên cạnh bạn có được cảm giác an tâm, như vậy cô gái ấy mới có thể vô tư đáp trả lại tình cảm của bạn một cách chân thành, chấp nhận bỏ ra cho tình cảm của hai người mà không phải đắn đo, suy nghĩ.

Có khi chúng ta đều nói rằng có một vài chuyện chúng ta không nói cho đối phương biết là vì muốn tốt cho tình cảm của cả hai. Thực tế ở trong tình cảm chính là cần sự thẳng thắn, bạn càng không nói cho đối phương biết, đối phương sẽ càng sinh nhiều nghi kỵ với bạn. Hai người yêu nhau nếu như có bí mật dần dần sẽ sản sinh ra vấn đề giữa cả hai.

Khi theo đuổi một cô gái, điều quan trọng nhất không có gì ngoài chân thành - Ảnh 3

Có khi chúng ta đều nói rằng có một vài chuyện chúng ta không nói cho đối phương biết là vì muốn tốt cho tình cảm của cả hai. Ảnh minh họa

Chỉ khi chúng ta trong một mối quan hệ tình cảm có thể thật sự hiểu được đối phương thì mới không cảm thấy hoang mang với tình cảm của mình. Phụ nữ luôn đối với người có thể chủ động, thẳng thắn có ấn tượng rất tốt. Bởi vì chỉ cần như vậy đã có thể khiến cho cô ấy cảm động, cô ấy biết rằng bạn đối với cô ấy chính là thật lòng.

Chỉ có khi bạn đồng ý mở rộng lòng mình với đối phương thì người khác mới có thể rộng lòng với bạn. Chúng ta trước sau đều hiểu rõ đạo lý này. Trong tình cảm cũng tương tự như vậy. Bạn muốn có được hạnh phúc trong tình yêu thì nhất định phải chủ động hi sinh, thẳng thắn và chân thành với người mà bạn yêu.

Khi theo đuổi một cô gái, điều quan trọng nhất không có gì ngoài chân thành - Ảnh 4

Chỉ có khi bạn đồng ý mở rộng lòng mình với đối phương thì người khác mới có thể rộng lòng với bạn. Ảnh minh họa

Bạn có thể theo đuổi người con gái mà bạn thích nhưng trước đó nhất định phải hiểu rõ bản thân có hay không thật sự cảm thấy thích đối phương. Đừng để đó chỉ là cảm giác sai lầm làm tổn thương cả hai người. Bởi lẽ rồi chúng ta sẽ phải ở cùng nhau, đây là câu chuyện cả đời nên chúng ta cần phải tìm được người mà chúng ta thật sự yêu, có thể nói với họ mọi thứ kể cả là những sai lầm.

Khi bạn có thể tình nguyện chủ động chân thành, thẳng thắn với một người thì nhất định đối phương dù lạnh nhạt thế nào cũng sẽ có thể cảm nhận được. Bạn phải biết rằng, không có tường nào mà gió không lọt qua được nên không có sự thật nào mãi mãi có thể bị chôn vùi, lời nói dối có đẹp đẽ bao nhiêu có lúc cũng sẽ bại lộ. Vì vậy có lúc cứ sống thật với bản thân mình so với che giấu tốt hơn gấp vạn lần. Không phải chỉ tốt cho bạn mà còn với đối phương, với mối quan hệ của hai người.

7 dấu hiệu ‘bật mí’ chàng sẽ là người chồng tốt

Cùng ‘kiểm tra’ xem bạn trai của bạn tương lai có là người chồng tốt qua những dấu hiệu sau:

TIN MỚI NHẤT