Gửi đàn bà: Nếu không thể mạnh mẽ thêm được nữa, hãy chọn thật kỹ một bờ vai để khóc, đừng chọn bừa

Phụ nữ yêu 12/12/2017 15:39

Hỡi các chị em, nếu không mạnh mẽ thêm được nữa bạn có quyền yếu đuối, nhưng đừng cho mình quyền tùy tiện mượn bừa một bờ vai, một lồng ngực để tựa nương.

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng quá lụy tình, cũng đừng quá xem trọng sự hiện diện của đàn ông trong cuộc đời mình. Học cách sống tự lập, yêu thương bản thân chính là cách giúp bạn trở nên thu hút và hấp dẫn không thể cưỡng lại trong mắt đàn ông.

Gửi đàn bà: Nếu không thể mạnh mẽ thêm được nữa, hãy chọn thật kỹ một bờ vai để khóc, đừng chọn bừa - Ảnh 1
Đừng níu kéo người đàn ông không còn tình yêu dành cho mình, không đáng đâu đàn bà ạ - Ảnh minh họa: Internet

1. Nếu đối phương chủ động nói câu ‘mình chia tay đi’, con gái đừng hỏi lý do vì sao, cũng đừng rơi nước mắt trước mặt họ. Hãy mạnh mẽ nói ‘em đồng ý’, đừng bi lụy trước lời chia tay bởi một khi đàn ông đã thay lòng đàn bà muốn níu kéo cũng vô ích.

2. Là phụ nữ, hãy đối xử với mình thật tốt, hãy cố gắng biến cuộc sống của mình trở thành ước mơ của người khác. Cũng đừng nghĩ mình cố gắng để người xưa hối hận, hãy nghĩ rằng bạn đang làm tất cả để mình hạnh phúc.

3. Hãy yêu người yêu mình, một người có thể chấp nhận mọi khiếm khuyết và ẩm ương của mình. Một bàn tay không thể vỗ thành tiếng, một tình yêu đơn phương không thể xây thành mái ấm.

4. Đừng lưu luyến người xưa, cũng đừng cho người xưa cơ hội lưu luyến mình. Trước khi bị những lời mật ngọt, ăn năn của họ làm cho mềm lòng hãy nhơ lại năm xưa họ đã gây ra lỗi lầm lớn lao như thế nào, đã khiến ta tổn thương ra sao.

Gửi đàn bà: Nếu không thể mạnh mẽ thêm được nữa, hãy chọn thật kỹ một bờ vai để khóc, đừng chọn bừa - Ảnh 2
Muốn hạnh phúc phụ nữ đừng cho người khác cơ hội, hi vọng khi bạn không hề yêu họ - Ảnh minh họa: Internet

5. Nếu không thể cho đối phương tình yêu thì đừng cho họ hi vọng, như thế chính là lãng phí tình cảm của người khác, hao phí thời gian của mình. Phụ nữ đừng vì thấy người khác say mê mình mà ra sức ‘đào mỏ’, đàn ông không ngu như bạn tưởng, đừng để họ phải xem thường mình.

6. Nếu thích một món đồ nào đó, hãy tự mua. Đừng chờ đàn ông mua cho, cũng đừng xin đàn ông tiền để mua, hèn lắm.

7. Thay vì than thân trách phận và kể lể với người khác về nỗi đau của mình hãy học cách chấp nhận nỗi đau. Đừng ăn mày lòng thương hại của người khác, cũng đừng vẽ nên chân dung xấu xí về người khác. Trưởng thành rồi, bạn nên suy nghĩ và hành động chính chắn hơn.

8. Chẳng đàn ông nào không có thời gian, chỉ là anh ta không muốn dành thời gian cho bạn. Một người đàn ông viện lý do bận để lấp liếm sự vô tâm, lạnh nhạt của mình với bạn nghĩa là trái tim anh ấy không còn có bạn nữa.

Gửi đàn bà: Nếu không thể mạnh mẽ thêm được nữa, hãy chọn thật kỹ một bờ vai để khóc, đừng chọn bừa - Ảnh 3
Đừng hận thù đàn ông, hãy 'nghỉ chơi' người đàn ông bội bạc là đủ - Ảnh minh họa: Internet

9. Đừng căm thù đàn ông, cũng đừng ghi khắc hận thù trong lòng. Nếu một người đàn ông khiến bạn tổn thương, hãy đá anh ta ra khỏi đời bạn. Tất nhiên, đừng bao giờ cho người đàn ông ấy cơ hội bước vào đời bạn thêm lần nào nữa.

10. Hãy có một quán café quen, một nơi đủ quen để nhân viên nhớ bạn sẽ uống gì, để khi buồn tủi vẫn có chốn dành sự âu yếm, quan tâm vừa đủ với bạn.

11. Nếu không thể cố gắng mạnh mẽ thêm giây phút nào nữa, phụ nữ có quyền được khóc. Tuy nhiên, bạn hãy chọn thật kỹ một bờ vai để khóc, đừng chọn bừa lồng ngực của bất kì ai.

12. Không người đàn ông nào đáng giá đến mức phụ nữ phải dùng cả tính mạnh để yêu. Hãy yêu mình trước, yêu chính mình đủ nhiều, sau đó hẵng nghĩ đến chuyện yêu thương người khác.

Nếu đang có nút thắt trong lòng mình đàn bà chớ dại bỏ qua bài viết này

Dù đang độc thân hay đã kết hôn, nếu là đàn bà bạn phải đọc thuộc lòng bài viết này.

TIN MỚI NHẤT