Đừng chối cãi, có biểu hiện này chứng tỏ chồng không còn yêu vợ nữa

18/07/2017 14:58

Đàn ông yêu vợ thật lòng và đàn ông chỉ giỏi nói lời yêu khác nhau rất nhiều, chỉ là phụ nữ khi yêu thường mù quáng nên không nhận ra mà thôi…

Để kiểm chứng  một người đàn ông có yêu bạn thật lòng hay không rất dễ, sau đây là những dấu hiệu để bạn tự xác định:

Đừng chối cãi, có biểu hiện này chứng tỏ chồng không còn yêu vợ nữa - Ảnh 1
Đàn bà hãy tự kiểm chứng và đối diện với sự thật rằng người đàn ông của bạn không hề yêu như bạn nghĩ  - Ảnh: Internet

Chồng luôn khiến bạn bất an

Đàn bà có thể vì yêu mà dễ dàng thứ tha cho những lỗi lầm của đàn ông. Tuy nhiên, bạn đừng quên tỉnh táo để nhận ra, sau những lầm lỗi chồng có thực sự thay đổi và toàn tâm toàn ý yêu bạn hay không.

Một người chồng yêu vợ hết lòng sẽ không bao giờ khiến vợ phải nghi kỵ bất cứ điều gì. Nếu lòng bạn nổi lên những hồ nghi, đừng phớt lờ mà hãy làm rõ những nghi ngờ trong lòng mình. Giác quan của phụ nữ luôn đúng, đừng để những giối gian làm bạn bị tổn thương thêm một lần nữa.

Chồng làm bạn nghi ngờ chính mình

Một người đàn ông chân thành, tử tế sẽ luôn nhìn thấy những điểm đáng yêu, tốt đẹp nơi người phụ nữ của mình. Họ ghi nhận những điểm cộng ấy, chấp nhận sống chung hòa bình với những điểm trừ vì họ hiểu không ai hoàn hảo.

Nếu bạn chỉ nhận được những lời chê bai, trách móc, hay bị so sánh rằng thua kém những người phụ nữ khác từ người chồng hiện tại, hãu 'dằn mặt' chàng ngay lập tức. Một người đàn ông không biết trân trọng người yêu, đứng núi này trông núi nọ không đáng để bạn phải mất thời gian vì họ. Hơn cả, chàng không yêu bạn như họ vẫn nói mỗi ngày đâu.

Chồng luôn giữ khoảng cách với gia đình, bạn bè của bạn

Đừng chối cãi, có biểu hiện này chứng tỏ chồng không còn yêu vợ nữa - Ảnh 2
Khi chồng không còn yêu vợ, họ chẳng còn bận tâm việc phải được lòng những người quan trọng trong cuộc đời bạn - Ảnh: Internet

Nếu nghiêm túc và mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với một người phụ nữ, đàn ông sẽ làm mọi cách để thân thiết với gia đình và bạn bè của bạn. Họ hiểu rằng, muốn ở lại mãi trái tim bạn, trước tiên họ phải được lòng những người quan trọng trong cuộc đời bạn.

Chàng càng né tránh, càng không muốn tiếp xúc với bạn bè hay người thân của bạn càng chứng tỏ chàng không xem trọng bạn. Nếu chưa cưới, đừng tiếp tục dây dưa với đàn ông có biểu hiện này nếu không muốn đau lòng vì họ.

Chồng lợi dụng tiền bạc, tình cảm của bạn

Tất nhiên, khi đã yêu và cưới nhau thì khó ai có thể rạch ròi chuyện tiền bạc với chồng. Bởi lẽ, khi cả hai về cùng một nhà thì sẽ phải cùng chung tay xây dựng kinh tế gia đình. Nhưng nếu chàng liên tục viện lý do để mượn tiền nhưng mãi không trả, không đưa ra lý do chính đánh thì bạn nên đề phòng. Việc anh ta lợi dụng tình cảm để vụ lợi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đàn bà có thể yêu điên cuồng, nhưng đừng khờ dại để đàn ông lợi dụng.

Chồng không tôn trọng bạn

Đừng chối cãi, có biểu hiện này chứng tỏ chồng không còn yêu vợ nữa - Ảnh 3
Đàn bà có thể yêu hết minh, nhưng đừng khờ dại để đàn ông không còn yêu mình lợi dụng -  Ảnh: Internet

Trong hôn nhân, ngoài lòng tin còn cần cả sự tôn trọng dành cho nhau. Tình yêu vẫn là chưa đủ, nếu người đàn ông không tôn trọng suy nghĩ của bạn, không xem lời nói của bạn ra gì thì hãy xem lại mối quan hệ của mình.

Dù chồng có nói yêu bạn đến nhường nào, nhưng họ luôn đề cao cái tôi của bản thân không xem bạn ra gì thì rất có thể bạn phải chung sống với một người chồng độc đoán, vũ phu. Đừng dại trói buộc đời mình vào người đàn ông không biết cách lắng nghe người phụ nữ mình yêu, thiệt thòi cũng chỉ là đàn bà chúng ta mà thôi…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ bầu muốn chồng không tòm tem bên ngoài hãy đọc bài viết này
Nhiều mẹ bầu khi mang thai chỉ tập trung chăm sóc em bé rong bụng mà quên mất chồng, điều này vô tình đẩy các...
XEM TIẾP
Đàn bà lấy chồng đừng sợ muộn... hãy sợ nhầm!
Đàn bà lấy chồng như chơi một canh bạc, xinh đẹp, giỏi giang đến mấy cũng không bằng may mắn.
XEM TIẾP
Học đàn bà khôn cách chọn chồng ‘chuẩn không cần chỉnh’
Người xưa có câu ‘đàn bà hơn nhau ở tấm chồng’. Vậy ‘tấm chồng’ của đàn bà khôn và đàn bà dại khác nhau như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM