Đừng bao giờ phạm phải 5 điều này vì nó sẽ khiến đối phương từ yêu bạn tha thiết thành lạnh băng vô tình

11/06/2018 05:23

Đừng coi thường những thói quen nhỏ bởi rất có thể chúng chính là nguyên nhân gây chia rẽ và tạo khoảng cách cho hai người trong mối quan hệ...

Có được tình yêu đã khó, duy trì và nuôi dưỡng chúng qua thời gian còn khó hơn gấp bội. Không ít cử chỉ tưởng chừng vô hại lại có khả năng đe dọa mối quan hệ của cả hai nhanh chóng. Ngay cả khi đã chính thức thuộc về nhau, bạn vẫn có thể hủy hoại mối quan hệ nếu vô tình mắc phải những điều sau:

Đặt điện thoại làm ưu tiên hàng đầu

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ và sự hiện diện của những chiếc điện thoại là điều không thể thiếu. Tuy vậy, không gì tồi tệ hơn một cuộc hẹn mà đối tác cứ chăm chú, cắm cúi với chiếc điện thoại. Mạng xã hội, những trò chơi giải trí có thể dễ dàng làm bạn phân tâm nhưng hãy nhớ rằng tất cả những mối quan hệ trên mạng đều không thể thực tế và đáng quý như những gì bạn đang sở hữu ngoài đời thực. Do đó, hãy biết quý trọng những gì mình đang có trước khi chúng vuột mất.

Đừng bao giờ phạm phải 5 điều này vì nó sẽ khiến đối phương từ yêu bạn tha thiết thành lạnh băng vô tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ghen tuông quá mức

Tuy là gia vị không thể thiếu trong một tình yêu hạnh phúc nhưng nếu sử dụng quá nhiều, ghen sẽ biến mối quan hệ trở thành thảm họa. Theo các chuyên gia tâm lý, ghen tuông có thể xuất phát từ sự thiếu tự tin, thiếu tin tưởng và nỗi sợ bị phản bội bắt nguồn từ những mối quan hệ trong quá khứ. Tuy vậy, thay vì tìm mọi cách để kiểm soát và theo dõi chàng, hãy đối thoại để giải quyết vấn đề. Dành thời gian trò chuyện với anh ấy về những điều khiến bạn không bằng lòng hoặc khó chịu sẽ gỡ rối tình huống nhanh hơn bạn tưởng. Biện pháp này cũng giúp mối quan hệ của bạn không quá căng thẳng và ngột ngạt.

Đừng bao giờ phạm phải 5 điều này vì nó sẽ khiến đối phương từ yêu bạn tha thiết thành lạnh băng vô tình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Không chấp nhận những khác biệt của đối phương

Sự khác biệt là sức hút nhưng đôi khi chính chúng lại tạo khoảng cách giữa hai người. Nếu không biết chấp nhận những khác biệt trong sở thích, tính cách của nửa còn lại, rất có thể điều này sẽ gây căng thẳng, thậm chí âm thầm chia rẽ cả hai. Do đó, nếu có bất đồng hoặc điều gì không vừa ý, đừng giữ trong lòng mà hãy tìm cơ hội chia sẻ với đối tác. Rất có thể chỉ bằng một cuộc nói chuyện nghiêm túc, cả hai có thể tìm được phương án giải quyết cho vấn đề đó. Đừng chỉ than vãn và để đến khi mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát mới tìm cách gỡ bỏ bởi khi những rạn nứt xuất hiện, mối quan hệ dù có được hàn gắn cũng sẽ không còn như trước nữa.

Không trân trọng đối tác

Khi đã quá quen với những cử chỉ chăm chút, không ít cô nàng sẽ mặc nhiên coi đó là điều đương nhiên đáng được hưởng mà không hề coi trọng chúng. Tuy vậy, để mối quan hệ được lâu dài và bền chặt, hãy biết trân trọng những gì đối tác dành cho mình. Nếu cảm thấy quá khó để mở lời, hãy đáp lại những cử chỉ chăm chút đó bằng những hành động tình cảm và chăm sóc ngọt ngào không kém. Đây là cách biểu lộ tình cảm nhẹ nhàng, tinh tế mà anh chàng nào cũng mong muốn nhận được.

Đừng bao giờ phạm phải 5 điều này vì nó sẽ khiến đối phương từ yêu bạn tha thiết thành lạnh băng vô tình - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Không chăm chút bản thân

Khi yêu quá sâu đậm, không ít cô nàng chỉ luôn dành tất cả thời gian để nghĩ về đối tác. Dù đây là điều lãng mạn và tình cảm, đừng quên mất cuộc sống của riêng bạn. Hãy dành thời gian để chăm chút bản thân, phục vụ cho những sở thích của mình để luôn là một người thú thị, mới mẻ và hấp dẫn. Khi đó, bạn có thể tự tin tận hưởng những dư vị ngọt ngào và tuyệt vời của tình yêu cùng đối tác.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn ông không còn một lòng với vợ, có giả vờ thế nào cũng chẳng làm được việc này
Người đàn ông không còn lòng dạ với vợ con vốn không thể làm được những điều này…
XEM TIẾP
Đòn trả thù chồng ngoại tình không giống ai của cô vợ cao tay
Chị không còn đau khổ dằn vặt như lần đầu. Chị bình thản như thể anh vẫn đi làm và về nhà cùng son sắt...
XEM TIẾP
Nếu muốn tình yêu luôn vững chắc thì đừng bao giờ tiết lộ những điều này với ai
Tình yêu cũng giống như biểu đồ hình sin vậy, lúc ấm êm hạnh phúc lúc cãi vã khổ đau, và những lúc như vậy...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM