Hãy xem độc thân như một món quà mà cuộc sống ban tặng. Vì sao ư? Bạn không thấy rằng: Độc thân chính là khoảng thời gian tự do nhất sao?

Khi bạn một mình, bạn có thể làm mọi điều mình thích. Hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn trước khi bạn chia sẻ cuộc sống của mình cùng một người khác. Hãy ăn món mình thích, đi nơi bạn muốn, làm những việc bạn cần làm, chưa làm, thử tất cả những thứ khiến cuộc sống của bạn thú vị, ý nghĩa. Và chinh phục những giấc mộng của tuổi xuân đi, trước khi không thể ...

Thời gian không bao giờ chờ đợi ai, dù bạn có ở đó kêu than về cuộc sống độc thân nhàm chán thì cũng không thay đổi được gì cả. Vì dù bạn có ghét nó thì bạn cũng không lập tức thay đổi được nó. Nhưng có điều chắc chắn đó là bạn lại mất đi một ngày để ủ dột, kêu ca...và lại già thêm một ngày.

Vậy nên, bạn chỉ cần sống thôi! Sống tiếp, sống tích cực, sống cho đời ý nghĩa, sống như ngày hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời vậy!

ống tiếp, sống tích cực, sống cho đời ý nghĩa, sống như ngày hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời vậy! - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ à! Đừng bao giờ biến việc một mình thành rào cản ngăn bước chân bạn tận hưởng những phút giây hạnh phúc. Cũng đừng ngại ngần vì chỉ một mình mà thu hẹp khoảng cách với cuộc sống. Và đừng dại để thời gian trôi tuột qua cánh cửa phòng. Hãy đứng lên và đi đi!

Nếu bạn không có cuộc hẹn nào cho ngày cuối tuần. Đừng vội buồn, vì bạn không nhận thấy sao, sau một tuần làm việc vất vả, đây là lúc bạn được làm những điều mình muốn rồi. Nếu là tôi, trước hết sẽ thỏa mãn cơn khát ngủ bao ngày phải dậy sớm theo đồng hồ báo thức. Khi tỉnh dậy hãy mở một bản nhạc yêu thích, nấu cho mình 1 bữa sáng. Bạn yêu nấu ăn, hãy trổ tài cho gia đình hay dành thời gian vào những cuốn sách yêu thích. Bạn vẫn nhàm chán ư? Đừng quên bạn vẫn có thể là người tạo ra các cuộc hẹn nhé. Tôi chỉ sợ bạn cảm thấy không đủ thời gian để làm hết những điều  mình thích thôi!

Và nhất là, con gái độc thân đừng yếu đuối, vì bản thân bạn đã đang đơn lẻ rồi, nếu không mạnh mẽ thì sẽ là sơ hở để cuộc đời quật ngã đấy. Vậy nên, đừng khóc và đừng khiến người khác thương hại mình. Cứ hiên ngang, chờ đợi nhưng không vội vàng. Chờ một người mà thượng đế sắp xếp đến bên bạn, thì lúc đó bạn thỏa sức mà khóc lóc cho nhưng ngày chờ đợi của mình.

 Vậy nên, đừng khóc và đừng khiến người khác thương hại mình. Cứ hiên ngang, chờ đợi nhưng không vội vàng - Ảnh minh họa: Internet

Độc thân...cũng là niềm kiêu hãnh của chúng ta. Bạn không phải bận lo con cái, lo gia đình nội ngoại, lo cuộc sống cơm áo gạo tiền căng thẳng. Bạn cũng chẳng cần bận tâm ai ghen tuông, phàn nàn, tức giận khi bạn đi chơi hay hẹn hò về muộn.

Và rồi, bạn dành thời gian cho mình để đi du lịch tới nhưng vùng đất mới, diện cho mình những bộ cánh yêu thích... Tôi chắc rằng, có khối phụ nữ ở nhà ôm con đang ghen tỵ với bạn đấy!

Vậy thì cớ sao bạn lại vùi dập niềm kiêu hãnh đó của mình? Lại cứ để những lời nói ra nói vào làm mình bận tâm? Họ cũng chẳng sống thay cuộc sống của bạn. Vì vậy, đừng vội áp đặt mình vào một khuôn khổ khi bạn chưa sẵn sàng và nhất là khi bạn chưa tìm được một nửa yêu thương của mình nhé!

Đàn bà lụy tình, đàn bà thiệt...

Đàn bà lụy tình, đàn bà thiệt...

Buông tay đi, đau thương mình giữ, họ có đau không? Nước mắt mình rơi, họ có xót? Hay đến cuối cùng, lòng dạ dốc cạn, thanh xuân kiệt cùng, cũng chỉ đổi lại một bóng lưng quay đi dứt khoát của đàn ông?