Đây là 8 chữ vàng phụ nữ tuyệt đối phải khắc cốt ghi tâm khi yêu

28/11/2017 06:30

Phụ nữ phải ghi lòng tạc dạ 8 chữ vàng này để có thể ngẩng cao đầu sống một cuộc đời hạnh phúc, không ưu phiền, không cam chịu.

Nếu khi sinh ra số phận không an bài cho phụ nữ một phận đời nhẹ nhàng, hạnh phúc thì cũng phải tự khiến mình trở nên thật mạnh mẽ và tự tin đối mặt với những khó khăn. Bạn nên thuộc nằm lòng 8 chữ này mới mong được an yên.

Say

Chữ say ở đây có thể hiểu là say men tình ái. Một khi phụ nữ đã yêu thì khó có thể làm chủ được bản thân mình, luôn xoay vòng trong những lời nói mật ngọt của đàn ông. Đừng vì một chút men say mà quên đi bản thân mình thật sự là ai và cần gì.

Khi yêu, phụ nữ đừng quá mù quáng - Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu, đàn ông sẽ nói không quan trọng trinh tiết, anh ấy có thể chấp nhận hoàn toàn những khuyết điểm của bạn. Đàn bà à! Hãy tỉnh táo, bình tĩnh để biết rằng những câu nói đó hoàn toàn là giả dối. Chẳng có người đàn ông nào có thể chấp nhận là “thằng ăn thừa” tình cảm của người khác. Đàn bà khôn ngoan phải biết là cá tự đớp mồi. Đừng dại sa vào lưới tình của những gã đi săn.

Dục

Tuy tình dục là điều quan trọng trong mối quan hệ vợ chồng, nhưng phụ nữ đừng biến bản thân mình thành nô lệ tình dục chỉ để thỏa mãn đàn ông. Cuộc sống này phũ phàng lắm, anh ấy sẽ sẵn sàng vứt bỏ bạn như thứ hàng hết hạn chỉ vì bạn không còn khả năng thỏa mãn những nhu cầu của anh ấy. Phụ nữ khôn ngoan nên biết cách chiêu dụ khiến anh ấy mê đắm cả đời, chứ đừng mù quáng làm những điều anh ấy yêu cầu.

Rỗng

Khi kết hôn, những tháng ngày yêu nhau chẳng còn nữa mà sẽ đến giai đoạn sống vì nhau. Nhưng rồi thời gian sẽ cướp đi những điều mà bạn có, điều tàn nhẫn nhất là tình cảm. Tình cảm giữa bạn và anh ấy sẽ trở nên nhạt nhòa, không còn mặn nồng như trước nữa.

Anh ấy sẽ bỏ mặc khi bạn già đi, béo lên và những nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Phụ nữ đừng tự huyễn hoặc những điều mình đã làm như hy sinh vì gia đình. Điều đó sẽ không khiến anh ấy cảm động đâu. Bởi khi lòng người đã thay đổi thì khó có thể hiểu và thông cảm cho nhau.

Đau

Trải qua những tổn thương, trái tim bạn sẽ chi chít những vết sẹo ngắn dài. Nhưng rồi thời gian cũng sẽ chữa lành được mọi thứ, chúng ta rồi sẽ mạnh mẽ đạp lên những nỗi đau và chấp nhận đối diện với cuộc sống hiện tại. Người ta luôn khuyên phụ nữ là nên tha thứ, bao dung.

Nhưng theo tôi thì không nên, bởi tha thứ cho một người đã từng làm bạn tổn thương, điều đó tàn nhẫn lắm. Người được tha thứ sẽ không nhận ra lỗi lầm của mình mà sẽ tiếp tục đi gieo rắc nỗi đau cho những người phụ nữ khác. 

Phụ nữ đừng quá tha thứ và bao dung - Ảnh minh họa: Internet

Trong cuộc sống này, người đàn bà cam chịu và người đàn bà bao dung là hai dạng người ngu ngốc đến đáng thương. Bởi sự yêu thương và lòng bao dung của họ bị người khác mang ra chà đạp và lợi dụng không thương tiếc. Bởi vậy, đàn bà à, đừng hi sinh, cũng đừng cam chịu. Hãy sống theo những điều bạn thích, muốn tàn nhẫn thì tàn nhẫn. Như vậy thật dễ chịu biết bao!

Buông

Phụ nữ mạnh mẽ là nắm giữ được và buông bỏ được. Khi hết yêu, đàn ông sẽ tìm được người mới, chỉ có đàn bà là bị ruồng bỏ không thương tiếc. Một khi buông bỏ được, bạn sẽ không oán trách người ấy vô tình mà chỉ là hết duyên hết nợ. Những gì đã vỡ có cố hàn gắn, chắp vá cũng chỉ khiến bản thân bị tổn thương. Suy nghĩ và chấp nhận sự việc theo hướng tích cực nhất, cuộc đời sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Phụ

Phụ tình hay tình phụ cũng đều như nhau cả, đến cuối cùng vẫn là một nỗi đau. Người dù đến trước hay đến sau, ở vai trò nào cũng đáng thương. Bởi đàn ông chỉ yêu thương chính bản thân họ. Họ không nghĩ đến cảm xúc của người khác mà thản nhiên dày vò, chà đạp người phụ nữ kề cận.

Vòng tay, cái ôm siết hay những lời nói ngọt ngào mà anh ấy dành cho bạn, rồi cũng sẽ có ngày thuộc về người khác. Thay vì đau khổ thì hãy chấp nhận đi, mọi thứ trên đời này đều có thể xảy ra.  

Yêu

Yêu là một lẽ, còn tin là lẽ khác. Phụ nữ đừng quá tin tưởng vào những điều đàn ông nói, thôi thì cứ tin nhưng rồi hãy quên nó đi. Đừng tự giày vò nhau vì thứ tình yêu gọi là bất diệt. Bởi cuộc đời này chẳng có gì tồn tại mãi mãi.

Chẳng có tình yêu bất diệt đâu - Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu không đủ lớn sẽ bị những cơn bão táp cuốn đi và vùi dập. Tuy nhiên có thể tình yêu bạn lớn đó nhưng rồi cũng chẳng thể chống cự được những cám dỗ của cuộc sống. Bởi đàn ông không bao giờ cưỡng lại được những thứ xa hoa phù phiếm, đàn bà thì cũng không chịu được những tổn thương.

Sắc

Đàn ông thường nói không yêu vẻ bề ngoài của phụ nữ mà chỉ yêu tâm hồn. Toàn dối trá, nếu có yêu họ chỉ yêu tâm hồn của một người phụ nữ đẹp. Phụ nữ đừng vội tin vào lời của đàn ông mà tự biến bản thân mình trở nên xấu xí.

Bởi khi bạn xấu xí, già nua, anh ấy sẽ sẵn sàng tìm người phụ nữ đẹp khác để yêu. Bên cạnh đó, đừng làm đẹp bằng tiền của người đàn ông mà hãy tự sắm cho mình những bộ đồ lộng lẫy bằng chính đồng tiền của mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ dù có giỏi giang, xinh đẹp đến đâu cũng long đong lận đận khi gặp phải kiểu đàn ông này
Chị em phụ nữ dù có thông minh, sắc sảo đến đâu cũng đừng bao giờ vướng vào những kiểu đàn ông này nếu không...
XEM TIẾP
Phụ nữ hãy kiểm tra những điều này trước khi trao thân gửi phận cho một người kẻo hối hận cả đời
Khi yêu một ai đó, phụ nữ phải đủ bình tĩnh và sáng suốt để đánh giá những đặc điểm và tính cách này từ...
XEM TIẾP
Giá như phụ nữ có thể mãi đẹp như tuổi 20 và khôn ngoan như tuổi 30
Tuổi 30, phụ nữ đã trải qua sự nông nổi khờ dại của tuổi 20, mà chưa đến độ mệt mỏi chai sạn như người...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM