Đàn ông hay phụ nữ đều có rất nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là 3 kiểu đàn ông phụ nữ thích. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến mấy chỉ cần có được người đàn ông này, phụ nữ sẽ nguyện cả đời gắn bó.

Người đàn ông lạc quan

Một người đàn ông lạc quan luôn tiếp thêm nguồn cảm hứng, sự tươi trẻ cho phụ nữ trong mọi vấn đề của cuộc sống. Ở bên người đàn ông lạc quan, phụ nữ sẽ được họ tiếp thêm sức mạnh để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách mà không sợ thất bại cũng không sợ thua cuộc.

kieu dan ong phu nu thich 1
Đàn ông lạc quan là kiểu đàn ông phụ nữ thích - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh người đàn ông lạc quan, phụ nữ sẽ luôn được tiếp thêm sự vững vàng để vượt lên phía trước. Bên cạnh đó, luôn có được sự thoải mái, vui vẻ và hướng về tương lai tươi đẹp phía trước, tràn đầy năng lượng sống.

Đối với phụ nữ, khi được ở bên cạnh người đàn ông lạc quan, họ luôn cảm thấy cuộc sống dễ chịu, thoải mái. Vì vậy, họ nguyện gắn bó cuộc đời với người đàn ông này cho dù cuộc sống có khó khăn và chông gai.

Người đàn ông hài hước, vui vẻ

Không thể phủ nhận rằng, một người đàn ông hài hước, vui vẻ luôn chinh phục được sự chú ý của mọi người xung quanh, nhất là các cô gái. Chính sự hài hước và vui vẻ từ người đàn ông, sẽ giúp câu chuyện trở nên thú vị, hấp dẫn hơn.

kieu dan ong phu nu thich 2
Phụ nữ luôn mê mệt và muốn ở bên cạnh người đàn ông hài hước, vui vẻ - Ảnh minh họa: Internet

Ở bên cạnh đàn ông hài hước, phụ nữ sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái và rất dễ chịu. Nhiều khi những đau buồn, những bực tức trong cuộc sống, công việc sẽ sớm được xoa dịu nhanh chóng chỉ với đôi ba câu bông đùa của người đàn ông hài hước. Chính điều đặc biệt này khiến phụ nữ yêu mến và luôn muốn được ở bên.

Khi được ở cùng người đàn ông có tính hài hước, vui vẻ, đảm bảo người phụ nữ sẽ dễ dàng quên đi ưu phiền, không quá lo lắng và căng thẳng. Thậm chí, nhiều buồn đau sẽ chuyển thành nguồn năng lượng tích cực để cảm nhận cuộc sống vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Người đàn ông mạnh mẽ, thông minh

Từ cổ chí kim cho đến hiện tại, những người đàn ông thông minh và mạnh mẽ luôn khiến chị em dễ dàng bị chinh phục. Bởi khi ở bên người đàn ông thông minh, phụ nữ sẽ không cần quá bận tâm đến vấn đề cơm áo gạo tiền và luôn có được cảm giác an toàn. Trong bất cứ tình huống nào, người đàn ông này cũng đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề nhanh chóng, ổn thỏa nhất.

kieu dan ong phu nu thich 3
Phụ nữ thích ở bên người đàn ông thông minh, mạnh mẽ - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, những người đàn ông mạnh mẽ, với cơ thể săn chắc, cường tráng luôn khiến chị em mê mệt. Vì những người đàn ông này, toát lên sự nam tính, mạnh mẽ và đầy sức hút. Do đó, ở bên họ, phụ nữ sẽ có cảm giác an toàn và tự tin, hãnh diện trước mọi người.

Trên đây là 3 kiểu đàn ông phụ nữ thích mê mệt. Liệu bạn có phải là người nằm trong số những người đàn ông này hay không?

Chạm đúng 6 chỗ hiểm khiến đàn ông chết mê trước bạn

Chạm đúng 6 chỗ hiểm khiến đàn ông chết mê trước bạn

Cách quyến rũ đàn ông dễ dàng nhất là biết 6 “chỗ hiểm” họ mong muốn được bạn chạm vào. Chỉ cần chạm đúng chỗ, đàn ông ắt sẽ “đổ gục”.

Phượng Chi | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/day-la-3-kieu-dan-ong-phu-nu-me-met-khong-bao-gio-roi-xa-du-co-ngheo-kho-den-may-344640.html