Đây chính là lý do vì sao đàn ông lại vụng trộm với một người phụ nữ xấu và kém vợ mọi mặt

Phụ nữ yêu 08/10/2017 16:43

Nếu đang thắc mắc tại sao đàn ông lại ngoại tình với một người xấu hơn vợ thì đây là câu trả lời chính xác nhất

Nếu vẫn nghĩ đàn ông nếu ngoại tình sẽ tìm kiếm người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang hơn vợ nhưng thực tế lại tái ngược. Vậy vì sao đàn ông lại bị thu hút bởi người phụ nữ xấu hơn vợ, thua kém vợ mọi mặt.

Đây chính là lý do vì sao đàn ông lại vụng trộm với một người phụ nữ xấu và kém vợ mọi mặt - Ảnh 1
Dù không xinh đẹp hay thông minh bằng vợ nhưng nhân tình ngoan và hiểu chuyện, đây chính là yếu tố khiến đàn ông thích thú - Ảnh: Internet

Nhân tình không lắm lời

Trong khi những người vợ luôn muốn chia sẻ, góp ý và bàn luận với đàn ông mọi việc trong gia đình với ý nghĩ mang tính xây dựng thì đàn ông lại cảm thấy phiền phức cà cho rằng vợ nói quá nhiều. Thế nên, một cô nàng kiệm lời, chỉ chú tâm yêu chàng và chẳng bao giờ nói những điều phật lòng sẽ khiến đàn ông cảm thấy thoải mái khi kề bên.

Nhân tình khiến đàn ông phải theo đuổi

Bản tính thích chinh phục đã ngấm sâu vào máu đàn ông, khiến họ dù có vợ nhưng vẫn không thôi kiếm tìm những con mồi mới. Với quan điểm vợ đã là của mình, chẳng ai lấy đi đâu mà mất nên đàn ông mặc nhiên săn tìm một cô nàng khác để ‘đổi vị’. Quá trình tìm hiểu, đến khi có được người phụ nữ khác trong tay sẽ khiến đàn ông phấn khích và thích thú vì mình đã chiến thắng.

Tuy nhiên, không may cho các cô nhân tình rằng khi đã có được họ thì đàn ông sẽ thấy chán và tìm đến người phụ nữ khác để mua vui. Chẳng đàn bà nào có thể giữ chân đàn ông trăng hoa.

Đây chính là lý do vì sao đàn ông lại vụng trộm với một người phụ nữ xấu và kém vợ mọi mặt - Ảnh 2
Đừng để chiếc giường nguội lạnh, nếu không các bà vợ sẽ mất chồng lúc nào không hay - ẢNh: Internet

Không thỏa mãn nhu cầu tình dục

Nếu tình yêu là nền tảng của hôn nhân thì tình dục chính là nhân tố bảo vệ hôn nhân, vợ chồng càng hòa hợp chuyện gối chăn sẽ càng hạnh phúc dài lâu. Vậy nên, nếu người vợ quá khắt khe, cứng nhắc trong chuyện vợ chồng sẽ khiến người đàn ông chán ngán và mơ tưởng đến người phụ nữ khác.

Với đàn ông, việc được thỏa mãn và làm người tình thỏa mãn chính là cách thể hiện bản lĩnh đàn ông. Vậy nên, nếu không muốn chồng tìm của lạ vợ hãy điều chỉnh để cuộc sống vợ chồng luôn sinh động, mới mẻ và thấu hiểu nhau.

Khi chồng thua kém vợ

Người ngoài sẽ ganh tỵ với một anh chàng có vợ đẹp, thông minh và kiếm ra tiền. Tuy nhiên, cánh đàn ông lại thấy tự ti và thua kém khi có một người vợ quá tài giỏi và hơn mình mọi mặt. Sự chênh lệch về đắng cấp giữa vợ và chồng càng xa sẽ càng khiến chồng dần tắt lửa lòng.

Đây chính là lý do vì sao đàn ông lại vụng trộm với một người phụ nữ xấu và kém vợ mọi mặt - Ảnh 3
Đàn ông thích được làm bờ vai cho phụ nữ dựa vào, nếu vợ không cần đến bờ vai của họ thì chàng nhường vị trí ấy cho phụ nữ khác - Ảnh: Internet

Đàn ông sẽ có xu hướng tìm kiếm sự bình đẳng, hay ‘bề trên’ bên người phụ nữ thua kém vợ mình. Dù không bằng vợ nhưng họ ngọt ngào, biết cách khiến đàn ông cảm thấy mình được tôn sùng. Được làm trụ cột, là cây đa cây đề cho người khác tựa vào khiến đàn ông dễ lầm đường lạc lối mà sa ngã lúc nào không hay.

Khi không còn yêu vợ

Tình yêu có thể là mãi mãi với phụ nữ nhưng nó không là mãi mãi với đàn ông. Là phụ nữ, nếu quên nói lời yêu thương, quên ngọt ngào âu yếm, quên những cử chỉ lãng mạn nồng nàn thì bạn đã vô tình khiến chồng quên đi tình yêu đã dành cho vợ ngày trước.

Sự lạnh nhạt, nguội lạnh khiến đàn ông thay lòng. Khi đã không còn dành tình cảm cho vợ, đàn ông dễ dàng rung động trước một người phụ nữ thú vị khác. 

 

Những mẫu đàn ông dù miệng thề thốt chung thủy nhưng lại ngoại tình như cơm bữa, chị em hãy cẩn thận kẻo bị ‘cắm sừng’

Xin chia buồn, nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu sau thì chứng tỏ nguy cơ ngoại tình của họ rất cao, nếu không tỉnh táo đề phòng bạn sẽ mất chồng như chơi.

TIN MỚI NHẤT