Vâng, đàn ông không mê mệt đàn bà có vẻ ngoài xinh đẹp như bạn vẫn tưởng đâu. Họ thích một người phụ nữ duyên dáng trong mỗi hành động, lời nói và câu chuyện bạn chia sẻ cùng, họ thích bạn có khí chất và cá tính riêng, không vì yêu mà nhún nhường, sống trái với chính minh.

Đây chính là cách đàn bà khôn khiến đàn ông phục tùng, thương yêu và cưng chiều vô điều kiện - Ảnh 1
Chỉ cần biết những cách đơn giản dưới đây, bạn dư sức khiến mọi đàn ông nghe lời răm rắp - Ảnh minh họa: Internet

Chính lòng kiêu hãnh khiến người phụ nữ trở nên đáng yêu, hấp dẫn và bí ẩn, người đàn ông sẽ mải miết chạy theo và lọt vào mê cùng tình ái lúc nào không hay. Việc hạ thấp bản thân để hợp với tiêu chuẩn của người khác chỉ khiến bạn trở nên ngu ngốc, yếm thế trước người khác. Đàn bà nên nhớ, dù dại hay khôn cũng đừng sống trái với chính mình chỉ vì đàn ông, không đáng đâu.

Ngoài ra, muốn điều khiển một người đàn ông bạn hãy thuộc lòng những ‘chiêu’ sau:

Hoàn thiện bản thân  mỗi ngày

Hãy cố gắng trở thành một người phụ nữ tốt, sống chân thành và giàu lòng thương yêu. Chính sự nhân hậu, bao dung của bạn là nguồn cảm hứng và động lực giúp đàn ông sống có trách nhiệm và tử tế. Tất nhiên, khi chàng đã cảm nhận được bạn là người tốt, chân thật thì chàng sẽ không bao giờ tiếc yêu thương dành cho bạn cả. Đàn ông hiểu, một người phụ nữ như thế xứng đáng được nuông chiều, bao bọc và chở che vô điều kiện.

Đây chính là cách đàn bà khôn khiến đàn ông phục tùng, thương yêu và cưng chiều vô điều kiện - Ảnh 2
Chính sự nũng nịu của bạn là chất men kích thích sự yêu chiều của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Biết đòi hỏi, nũng nịu

Đàn ông là giống loài thích bị phụ nữ ngược đãi, bạn càng khó chinh phục càng kích thích ham muốn chiếm hữu nơi họ. Vậy nên, đây chính là lý do vì sao những phụ nữ biết đỏi hỏi, nũng nịu lại được đàn ông săn đón.

Đàn bà đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ bên người đàn ông mình yêu, hãy biết cách mong manh, yếu đuối để chàng bảo vệ, chăm sóc. Hãy để đàn ông được lịch thiệp như bản năng giới của họ, để họ phải dè chừng sự ẩm ương có chừng mực nơi bạn.

Thay vì cằn nhằn hãy giải quyết mâu thuẩn dứt điểm

Nếu chàng có thói hư tật xấu nào đó, bạn nên góp ý trực tiếp để họ sửa đổi. Tất nhiên, sau đó đừng bao giờ nhắ lại chuyện cũ nếu không muốn đàn ông phát ngán.

Đây chính là cách đàn bà khôn khiến đàn ông phục tùng, thương yêu và cưng chiều vô điều kiện - Ảnh 3
Đừng vội chối, hơn i hết bạn là người hiểu rõ tình dục quan trọng như thế nào trong cuộc sống lứa đôi - Ảnh: Internet

Phái mạnh xem sĩ diện như bộ mặt của chính mình, việc kể xấu hay làm họ mất mặt trước người khác sẽ khiến bạn nhận lại sự chán ghét, khinh miệt nơi chàng. Hãy học cách thứ tha, quên lãng để không khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, mất vui.

Hãy giỏi ‘chuyện ấy’

Chắc hẳn nhiều phụ nữ sẽ chối đây đẩy rằng tình dục sao có thể mang ra so sánh với tình yêu trong cuộc sống hôn nhân Thế nhưng đàn bà ơi, tình yêu là điều đã mang các cặp đôi lại gần nhau, dẫn dắt họ đến với hôn nhân màu nhiệm. Tình dục mới là thứ khiến hôn nhân ngày càng gắn kết, giúp vợ chồng thấu hiểu và hòa quyện vào nhau. Sự hòa hợp đời sống gối chăn sẽ giúp bạn sở hữu cuộc hôn nhân hạnh phúc nhiều hơn gấp nhiều lần so với bạn tưởng tượng, chỉ những ai ‘kém chuyện ấy’ mới không tin điều này.

 

Dù yêu đến mấy đàn bà nhất định phải ‘PHŨ’ những điều này nếu không muốn phải ĐAU KHỔ vì đàn ông

Dù yêu đến mấy đàn bà nhất định phải ‘PHŨ’ những điều này nếu không muốn phải ĐAU KHỔ vì đàn ông

Là đàn bà khôn bạnnhất định phải phũ 8 điều này dù yêu đến đâu, nếu không bạn sẽ bị chính người đàn ông mình thương yêu làm cho mình đau.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe