Trang chủ Phụ nữ yêu

Đàn ông thường phát cuồng vì đại sự, đàn bà thường chỉ phát cuồng vì... đàn ông

12/11/2017 08:22

Đàn ông tài giỏi càng yên lòng vì đã chiếm được trái tim biết bao đàn bà thì đàn bà lại càng điêu đứng nếu đã lỡ rơi vào sự cám dỗ của gã đàn ông ấy.

Thượng đế sinh ra đàn ông đã ban tặng cho hắn một bản tính khác hẳn đàn bà đó chính là sự mạnh mẽ. Đương nhiên, mạnh mẽ thì phải làm việc lớn. Đa phần đàn ông trên đời đều khao khát và muốn chinh phục những việc khó, thường là những việc mà phụ nữ ít bận tâm hoặc có bận tâm cũng khó lòng gặt hái nhiều thành công như đàn ông.

Khi một người đàn bà làm được những việc mà đàn ông làm, người đời sẽ gọi cô ấy là một phụ nữ lý tưởng, mạnh mẽ. Nhưng khi một người đàn ông đang làm những việc mà phụ nữ ít làm được, đời ít có ai khen ngợi họ tài giỏi. Cuộc đời vốn xem chuyện đàn ông phải tạo dựng sự nghiệp, công danh, đảm đương trăm ngàn việc kinh bang tế thế là chuyện bình thường. Tất nhiên đàn ông nào chỉ làm mấy cái việc cỏn con, nhỏ nhặt thì ngay lập tức sẽ bị đời mỉa cho là thứ “đàn bà” dù anh ta chẳng mặc váy bao giờ.

Hẳn bạn sẽ chẳng ngạc nhiên khi một đàn ông nào đó thường rất kém cỏi trong những việc nhỏ bé nhưng lại thành công trong việc tạo dựng công danh cho họ. Ví dụ như họ rất giỏi kiếm tiền để trở thành một nhân vật có vị thế được nhiều người tung hê, ca ngợi. Nhiều người đàn ông còn trở thành biểu tượng của sự thành đạt cho đời nhìn vào. Đàn ông dẫu không biết nấu ăn, dẫu chẳng bao giờ cầm cây chổi quét nhà nhưng là một kẻ nhạy bén, hoạt bát trong tất cả mọi công to việc lớn thì dễ được đàn bà đón nhận và sẵn lòng bỏ qua những cái nho nhỏ khác.

Đàn ông có đầy kẻ bạc tình, vô tâm trong một mối quan hệ tình ái nhưng vẫn có thể là một sếp thành đạt ở một công ty nào đó. Họ vẫn có thể là thần tượng trong mắt một đám đông nào kia khi đã làm được những việc có sự ảnh hưởng tới đời sống của nhiều người.

Hầu hết chiều cao của đàn ông trên đời không được tính bằng centimet mà được tính bằng số tài sản của anh ta. Có thể anh ta không cao nhưng cả thế giới vẫn muốn ngước nhìn anh ta. Nhất là đàn bà, họ sẽ ngay lập tức quên mất sự cám dỗ của một đôi mắt mơ màng, một vòng tay ấm áp nếu một vài lần trong đời được diện kiến, lắng nghe đàn ông thành đạt nói về cuộc đời mình và khai sáng cho bạn những thứ mà xưa nay bạn chưa được thấy. Đàn bà chỉ dễ dàng ngoại tình nếu trái tim đã bị đánh cắp bởi trí thông minh của một đàn ông khác, dẫu anh ta có xấu trai hơn anh chồng ở nhà.

Đàn ông càng có nhiều tiền đàn bà càng dễ dàng xiêu lòng. Không hẳn vì đàn bà là kẻ hám tiền hám của mà chỉ đơn giản họ mê cái tài của đàn ông mà thôi. Bằng chứng là rất, rất nhiều phụ nữ giàu có vẫn thèm được yêu những người đàn ông giàu có hơn họ. Tiền – một góc nhìn nào đó còn là thước đó để đánh giá cái tài, cái khả năng của phái mạnh. Đàn bà nào nói không cần tiền hẳn là đàn bà mơ mộng hoặc là gian dối. Sự ngây thơ có lẽ chỉ nằm trong một cuốn tiểu thuyết nào đó chưa ra đời.

Cũng may đàn bà không mê mải kiếm tiền, kiếm danh như đàn ông. Đàn bà chỉ mê mải váy áo, nấu nướng và làm đẹp. Những việc ấy đàn ông chẳng mấy ai rành rẽ. Họ chỉ răm rắp quanh năm đi kiếm tiền cho vợ tiêu xài, mua sắm. Trời đã phân định rạch ròi hai giới ấy, như một sự bù đắp thiệt hơn.

Đàn ông thường phát cuồng vì đại sự, đàn bà thường chỉ phát cuồng vì... đàn ông ảnh 1
Thường những người đàn ông thành đạt bao giờ cũng đánh cắp trái tim phụ nữ nhanh nhất - Ảnh: Internet

Đàn bà không chỉ mê ăn, mê mặc mà còn mê cả yêu. Khổ nỗi, hầu hết đàn bà đều mê những gã đàn ông tài giỏi và nhiều người còn mất cả nửa đời mình hoặc nguyên cả đời để “chết” vì gã tài giỏi kia. Đàn ông tài giỏi càng yên lòng vì đã chiếm được trái tim biết bao đàn bà thì đàn bà lại càng điêu đứng nếu đã lỡ rơi vào sự cám dỗ của gã đàn ông ấy.

Mà đời thật tréo ngoe, thường kẻ tài giỏi lại cũng là kẻ bạc tình. Phụ nữ thường yêu dai dẳng những kẻ bạc bẽo với họ hơn là kẻ nào đối xử tốt với họ. Thế mới nói, đàn bà chẳng cần ham hố công danh, sự nghiệp. Sự nghiệp của họ chính là trở thành một nửa của người đàn ông có sự nghiệp. Đàn bà suốt đời chạy theo đàn ông. Còn đàn ông suốt đời chạy theo đại sự. Nếu họ có điêu đứng vì một phụ nữ nào đó  cũng chỉ thường dăm năm, mười năm chứ ít khi là cả đời. Đàn ông có đau khổ vì tình vẫn đủ bản lĩnh và sự bình tĩnh để gầy dựng sự nghiệp. Đàn bà thì không thế, nhiều người đã bỏ lỡ những cơ hội tiến thân trong đời chỉ để bám theo một gã đàn ông nào đó.

Nhưng đừng trách đàn bà, vì với họ, yêu là một cách sâu sắc để nhận diện rõ chân tướng đàn ông. Đàn bà cứ yêu đi, đàn ông cứ mê mải chinh chiến đi. Rốt cục thì, trái táo có thơm tho nhường nào cũng có lúc lọt vào tay kẻ trộm.

Đàn bà càng ghê gớm càng dễ mất chồng
Ngồi nói chuyện, các bà vợ thường tranh nhau khoe cái sự ghê gớm của mình trong việc trị chồng. Nhưng các chị đâu biết...
XEM TIẾP
Đàn bà có lòng tự trọng: Khi chồng ngoại tình sẽ xử lý chồng trước chứ đừng xử lý kẻ thứ ba
Nếu phụ nữ có học thức hay khôn ngoan hơn thì chỉ hẹn kẻ thứ ba nói chuyện, còn phụ nữ nóng nảy hoặc ít...
XEM TIẾP
Đàn ông phụ tình còn có lúc quay về, đàn bà phụ tình biết ngày nào trở lại
Sinh ra trên đời, có được một người yêu thương mình đã là may mắn. Nhưng không biết trân trọng, giữ gìn, đến khi mất...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM