Mà những điều muốn che giấu, hẳn nhiên là những hành động sai lầm của anh ta. Một khi bị vợ phát hiện, đàn ông sẽ tìm cách ngụy biện, giải thích. Đối với những người vợ cả tin, họ sẵn sàng tha thứ. Nhưng phụ nữ khôn ngoan nên biết lúc nào nên tha thứ lúc nào không. Bởi vì có những việc nếu được tha thứ 1 lần nhất định sẽ có những lần sau khiến chị em điêu đứng.

Ngoại tình

Nói đến những vấn đề khó chữa của cánh đàn ông, ắt hẳn ngoại tình được xếp hàng đầu. Vì đây là vấn đề nhức nhối mà bất cứ chị em nào có chồng cũng rất sợ.

Đàn ông thường làm những việc này, nếu được tha thứ 1 lần nhất định sẽ có những lần sau - Ảnh 1
Nếu thực sự có thể tha thứ cho chồng chuyện ngoại tình, thì chắc chắn đó phải là người phụ nữ rộng lượng và cao cả - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông một khi đã ngoại tình, thì họ sẽ tìm cách giấu giếm thật kỹ. Thế nhưng, chẳng may bị phát hiện họ sẽ lại tìm cách ngụy biện. Nhiều lúc, vì gia đình, vì con cái, phụ nữ sẵn sàng tha thứ cho chồng mình.

Thế nhưng, nếu đã có 1 lần được tha thứ, chắc chắn đàn ông sẽ tiếp  tục ngoại tình lần 2, lần 3. Đừng bao giờ tin vào những lời hứa sẽ thay đổi của đàn ông. Bởi vì bản chất của họ là những người ham của lạ, rất nhanh chán và luôn có nhu cầu cao về chuyện đó.

Nếu là một người đàn ông biết kiểm soát bản thân, ngay từ đầu, họ đã không để mình dính vào chuyện ngoại tình. Nếu họ biết nghĩ cho vợ con thì sẽ không bao giờ làm điều sai trái đó. 

Nếu thực sự có thể tha thứ cho chồng chuyện ngoại tình, thì chắc chắn đó phải là người phụ nữ rộng lượng và cao cả.

Đánh, chửi vợ

Một người đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ lớn tiếng chửi mắng vợ, chưa kể chuyện đánh đập.

Đàn ông thường làm những việc này, nếu được tha thứ 1 lần nhất định sẽ có những lần sau - Ảnh 2
Chỉ có những kẻ vũ phu, coi thường vợ thì mới làm những hành động thô lỗ đó với vợ mình  - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ có những kẻ vũ phu, coi thường vợ thì mới làm những hành động thô lỗ đó với vợ mình. Thực tế có nhiều phụ nữ dù bị chồng đánh đập vẫn cam chịu, thế nhưng, chính việc cam chịu của họ lại khiến người chồng coi việc đánh đập là bình thường.

Từ đó, thói quen đánh vợ sẽ được hình thành và người vợ thì vẫn 1 mực cam chịu.

Dù thế nào đi chăng nữa, đánh đập phụ nữ là 1 điều hoàn toàn sai lầm. Nếu vợ chịu tha thứ cho chồng 1 lần, chắc chắn sẽ có lần thứ 2, thứ 3. Tới lúc đó, người phụ nữ chính là người chịu đau khổ nhiều nhất.

Nói dối

Đàn ông thường làm những việc này, nếu được tha thứ 1 lần nhất định sẽ có những lần sau - Ảnh 3
Đàn ông có nhiều bí mật hơn chúng ta tưởng - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có nhiều bí mật hơn chúng ta tưởng. Họ có thể nói dối về chuyện người yêu cũ, nói dối về quỹ đen hoặc nói dối những cuộc đi chơi thâu đêm là đi với khách hàng.

Đương nhiên, một người vợ thông minh hoàn toàn có thể biết được khi nào chồng đang giả dối. Nhưng nếu không dạy cho anh 1 bài học thì chắc chắn anh sẽ nói dối thành quen, dần dần sự gian dối từ những chuyện nhỏ tới những chuyện lớn. Khi đó, đảm bảo hạnh phúc gia đình bạn sẽ sớm ngày tan vỡ.

Những tuyệt chiêu làm lành với chồng sau cãi nhau, đảm bảo 1 phát ăn ngay!

Những tuyệt chiêu làm lành với chồng sau cãi nhau, đảm bảo 1 phát ăn ngay!

Cuộc sống vợ chồng vốn rất nhiều phức tạp, và mâu thuẫn cãi vã là điều không thể nào tránh khỏi. Là một người phụ nữ thì cần mềm mỏng, khéo léo để giải quyết vấn đề.

Hoàng Yến (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe