Đàn ông ngoại tình chia làm 3 loại, trong đó có 1 loại không bao giờ tha thứ được

24/08/2018 05:30

Nếu chồng bạn ngoại tình, hãy xem liệu anh thuộc loại nào sau đây!

Đàn ông ngoại tình và thấy ân hận

Đây là kiểu đàn ông ngoại tình đáng được nhận tha thứ nhất, cũng là kiểu đàn ông có khả năng quay về với vợ con cao nhất. Anh ấy có thể từng vì cám dỗ mà bội bạc vợ con, cũng từng say mê nhân tình đến khó dứt ra. Nhưng nếu một khi đã có cảm giác ân hận chính là lúc chút lương tri còn sót lại đã trỗi dậy. Anh ấy sẽ biết nhân tình chỉ là phút chốc vui tạm thời, nhưng đau khổ dai dẳng lại vợ con mới là người phải gánh chịu.

Đàn ông ngoại tình thuộc kiểu này một khi trở về với vợ con cũng khó có thể ngựa quen đường cũ. Vì từ cảm giác ân hận, họ đã biết mình sai, họ cũng biết đúng giá trị của những cuộc tình vụng trộm hay giá trị của gia đình. Với kiểu đàn ông này, phụ nữ nên tha thứ cho họ nếu bản thân có thể chấp nhận.

Ngoại tình như thứ trái cây có độc với đàn ông. Kẻ nếm qua rồi vẫn thấy ngon thấy bổ thì đương nhiên không thể cai. Người ăn thử đã thấy sợ thấy độc thì cả đời cũng quyết phải tránh xa.

Đàn ông ngoại tình chia làm 3 loại, trong đó có 1 loại không bao giờ tha thứ được - Ảnh 1
Ngoại tình như thứ trái cây có độc với đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông ngoại tình và không thấy ân hận

Đây là kiểu đàn ông ngoại tình không đáng được nhận tha thứ nhất. Anh ta bất chấp gia đình đi theo nhân tình. Anh ta bình thản trước nước mắt của vợ, mặc kệ giờ phút gia đình tan hoang đổ vỡ. Không một chút ân hận hay lương tri níu kéo được người đàn ông này. Đàn ông ngoại tình kiểu này chỉ có “vứt” chứ đừng giữ. Vì đến cả đường về cũng chẳng thèm nhớ thì lấy gì thủy chung lại lần nữa?

Đàn ông ngoại tình kiểu này vốn không cầu mong tha thứ của vợ. Vì anh ấy không hối hận, chính là không nghĩ mình sai, không xem lén lút ngoại tình là tội lỗi. Thế thì còn gì để mong chờ?

Đàn ông ngoại tình chia làm 3 loại, trong đó có 1 loại không bao giờ tha thứ được - Ảnh 2
Đàn ông ngoại tình kiểu này chỉ có “vứt” chứ đừng giữ - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông chưa ngoại tình nhưng lại thấy ân hận vì điều đó

Đây là kiểu đàn ông ngoại tình trong tư tưởng. Một là họ chưa có cơ hội ngoại tình, và chỉ là đợi lúc thích hợp để phản bội vợ con. Hai là họ từng có cơ hội ngoại tình nhưng lại không thành, và họ thấy hối hận vì điều đó. Dù là một hay hai, thì chính sự đổ vỡ trong tư tưởng đã làm hủy hoại chính thủy chung của họ với vợ con. Chuyện ngoại tình với đàn ông kiểu này chỉ là sớm hay muộn, không điều gì có thể ngăn cản được.

Đàn ông ngoại tình chia làm 3 loại, trong đó có 1 loại không bao giờ tha thứ được - Ảnh 3
Chuyện ngoại tình với đàn ông kiểu này chỉ là sớm hay muộn, không điều gì có thể ngăn cản được - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà có chồng ngoại tình nên nhớ…

Chồng ngoại tình luôn có lý do. Mọi sự đổ vỡ trong hôn nhân đều bắt nguồn từ chính vợ hoặc chồng, hoặc là cả hai. Nếu chồng ngoại tình, đừng chỉ trách anh ta phản bội bạn. Hãy nghĩ xem, vì sao chồng lại thay đổi, vì anh ta thay lòng hay vì tình cảm cả hai không còn như trước? Tiếp theo, hãy xem chồng thuộc loại ngoại tình nào để định xem chồng còn có thể quay về hay không.

Thật ra, ngoại tình cũng có thể xem là một cơn bão với gia đình. Nhà vững nhờ người xây chắc tay thì bão cỡ nào cũng không đổ. Nhà đã lung lay vì người xây vốn đã không có lòng thì bão đến đổ nát là đương nhiên. Quan trọng là, bạn và chồng như thế nào, chứ không phải là cơn bão ngoại tình kia đáng sợ ra sao…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi đàn ông ngoại tình: Điều gì mới mẻ rồi cũng sẽ cũ đi...
Đừng đòi quay về nữa, hãy sống tiếp cuộc đời mình đã chọn, cùng người phụ nữ của anh, cùng đứa trẻ đang bệnh tật...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình như đồ lót, thà bỏ chứ đừng dùng chung!
Sau ngần ấy những tổn thương và hồi phục, tôi muốn những người đàn bà như tôi đã từng có thể hiểu những điều này...
XEM TIẾP
Những điều đàn ông ngoại tình luôn đem ra so sánh vợ với bồ sẽ khiến các bà vợ không thể chấp nhận nổi
Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ "dính" lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM