Thay vì một lòng chung thủy với vợ con không ít đàn ông lại có thói trăng hoa, thích cưa cẩm tán tỉnh và bắt đầu mối quan hệ bất chính với phụ nữ khác. Chắc chắn chàng sẽ dùng các ‘chiêu độc’ sau để lừa tình chị em:

Đàn ông đã có vợ sẽ dùng 4 chiêu sau để ngoại tình, chị em hãy tỉnh táo kẻo bị gạt - Ảnh 1
Chẳng phụ nữ nào lại nghĩ một người đàn ông có thể nói dối về tình trạng hôn nhân, thế nhưng thực tế lại trái ngược - Ảnh: Internet

Anh đã ly hôn

Đây là cách những gã  Sở Khanh thường sử dụng để che mắt những cô nàng nhẹ dạ cả tin, họ sẽ đợi đến khi tình cảm đã đậm sâu mới thú nhận chuyện mình chưa hề ly hôn. Lúc này, người phụ nữ đã lún quá sâu và chiếc bẫy đàn ông giăng ra, nàng dù vùng vẫy cũng không thể thoát được lưới tình mà cam tâm tình nguyện làm người tình bóng tối, chấp nhận kiếp chung chồng.

 Anh và vợ đang ly thân

Tất nhiên, khi nghe người đàn ông thú nhận rằng mình đang ly thân, đời sống vợ chồng không thể cứu vãn và ngày ly hôn sẽ không còn xa thì cô gái nào cũng tin sái cổ. Họ không tin sao được khi người đàn ông tốt đẹp trước mặt họ lại phải chung sống trong địa ngục với người vợ không hiểu chuyện do chính đàn ông Sở Khanh dựng nên. Chân dung của những người vợ sẽ luôn xấu xí, trong khi thực tế lại chính là đàn ông tham lam.

Đàn ông đã có vợ sẽ dùng 4 chiêu sau để ngoại tình, chị em hãy tỉnh táo kẻo bị gạt - Ảnh 2
Nhẹ nhàng hơn việc ly hôn, đàn ông có vợ thường lấy lý do đã ly thân để tiếp cận phụ nữ độc thân - Ảnh: Internet

Vợ anh cứ mãi níu kéo, không chịu ly hôn

Câu nói này vừa làm người phụ nữ tin rằng vợ của người đàn ông mình đang yêu thật ‘lì lợm’ và phiền phức khi cứ tìm mọi cách níu kéo cuộc hôn nhân nguội lạnh. Mặt khác, nó thể hiện sự quyết tâm và cạn tình của người chồng với vợ mình. Thế nhưng các cô gái của tôi ơi, một người đàn ông chưa kết thúc với vợ mình đã nhanh chóng tìm cho mình một bóng hồng khác không quân tử như bạn vẫn tưởng đâu. Anh ta sẽ chẳng bao giờ rởi bỏ gia đình mình, nhưng sẽ sẵn lòng vứt bỏ bạn để tìm đến thú vui khác.

Đàn ông đã có vợ sẽ dùng 4 chiêu sau để ngoại tình, chị em hãy tỉnh táo kẻo bị gạt - Ảnh 3
Vì không chạm vào người vợ nên đàn ông đã kết hôn lại cho mình quyền chạm vào phụ nữ khác? - Ảnh: Internet

 Anh không động đến người cô ấy

Những người chồng trăng hoa chỉ cần ra ngoài nói rằng mình đã hết yêu vợ, họ chán vợ đến mức không hề quan hệ tình dục với vợ. Thậm chí, có người chồng còn tàn nhẫn hơn khi bịa đặt rằng vợ mình vô sinh nên hôn nhân của họ rất trống vắng. Chính đòn tâm lý này khiến không ít cô gái chưa chồng cảm thấy thương cảm, mủi lòng trước đàn ông có vợ. Chị em đâu hay biết rằng, một khi đã bịa đặt được những điều không hay về vợ mình thì người đàn ông ấy sẽ không bao giờ cho bạn mối quan hệ đường đường chính chính. Sớm hay muộn họ cũng vứt bạn sang bên đường để trở về với gia đình.

Nếu một người đàn ông đã có vợ dùng một trong những câu ‘thần chú’ trên để ‘thả thính’ chị em hãy tỉnh táo để nhận ra sự đểu giả, dối trá của họ ngay, tránh bị lừa tình trong chua xót.

 

Đây chính là kiểu ngoại tình cực nguy hiểm ở phụ nữ, chồng nhất định phải biết rõ

Đây chính là kiểu ngoại tình cực nguy hiểm ở phụ nữ, chồng nhất định phải biết rõ

Nếu đàn ông ngoại tình vẫn có thể giả vờ bình thường bên vợ con thì phụ nữ một khi đã ngoại tình chồng đừng mong trái tim họ quay về.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe