Đàn ông có gia đình – thuốc mê hay thuốc độc?

04/03/2018 05:15

Yêu người đàn ông có vợ như chơi một ván bài mà ở đó phụ nữ đã nắm chắc phần thua. Ấy vậy mà không ít cô gái bất chấp đạo lí, những hậu quả mình có thể nhận lấy để đi theo tiếng gọi trái tim.

Đàn ông có gia đình là thuốc mê

Đàn ông đã có gia đình, đặc biệt khi anh ta đã thành công, đã có vị trí xã hội nào đó thì lại càng khiến các cô gái trẻ ngưỡng mộ. Gái ham tài, trai ham sắc thật đúng không sai. Nhìn người đàn ông đĩnh đạc, khéo léo, tài giỏi đứng trước mặt mình có cô gái nào mà không xao động.

Cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió cũng giúp người đàn ông có thêm kinh nghiệm. Họ biết người phụ nữ đối diện muốn gì, cần gì, thích nghe những lời ngọt ngào thế nào, từ đó mà chinh phục những cô gái trẻ dễ dàng quá đỗi.

Đàn ông có gia đình – thuốc mê hay thuốc độc? - Ảnh 1

Đàn ông có gia đình trưởng thành và quyến rũ - Ảnh: internet

Nam giới giống như rượu vang, càng ủ càng nồng, càng trải nghiệm họ càng hấp dẫn, cuốn hút. Một ly rượu ngon đến thế, phụ nữ dễ say, dễ nghiện…Mà phụ nữ khi say nhiều khi quên mất cả bản thân mình, ngã gục dưới vực thẳm tình ái.

Họ cũng là thuốc mê, xoa dịu những nỗi đau tê tái nhất. Nhưng càng dùng thì liều lượng lại ngày càng phải tăng, vì nỗi đau sẽ dần dần nhờn với thành phần thuốc, mà có khi tới lúc nó cũng chẳng còn tác dụng chữa trị gì nữa. Khi ấy, trái tim người phụ nữ sẽ vì vậy mà chi chít những vết thương, những nỗi đau không bao giờ lành.

Đàn ông có gia đình là thuốc độc

Có một câu nói như thế này :  “Đàn ông có thể vượt qua mọi chuyện trên đời, trừ cám dỗ". Cám dỗ ấy là gì? Liệu có phải do họ tự tạo ra hay không? Chỉ bản thân họ mới rõ nhất.

Những cô gái mới lớn, chân trời rộng mở phía trước với biết bao người đàn ông sẵn sàng gục đầu dưới chân, lại đem lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình. Cô ấy, trước hết phải là người buồn nhất. Không có quyền ghen, không có quyền thương, không có quyền xuất hiện ở bất cứ đâu cùng người đàn ông kia cả. Chỗ của cô ấy là trong bóng tối, trong nỗi đau, trong sự dằn vặt ngày này qua tháng khác.

Đàn ông có gia đình – thuốc mê hay thuốc độc? - Ảnh 2

Biết đau mà vẫn yêu là tự chuốc lấy li rượu độc cho mình - Ảnh: Internet

Xét về bản chất, chuyện họ yêu một người đã có gia đình thực sự rất sai. Nhưng đúng là với một ly rượu vang ngon, chuyện lựa chọn chỉ nhấp môi hay uống cạn, với những cô gái non nớt quả thật chẳng dễ dàng. Chỉ có điều, ly rượu vang ấy thì có độc. Có thể không chết ngay, nhưng ngấm dần vào máu, và khiến mọi thứ lụi tàn và đau đớn hơn bất cứ thứ gì trên đời. Uống ly rượu không thuộc về mình, ngay từ đầu đã là 1 cách tự sát.

Kết

Tình yêu có sai hoặc đúng hay không? Hay chỉ cần trái tim rung động là sẽ nghe theo quyết định của nó? Mỗi chúng ta đều sẽ có câu trả lời cho chính bản thân mình. Đàn ông có gia đình thực sự rất hấp dẫn, nhưng những cô gái trẻ trung, độc thân ơi, chúng ta cũng rất đáng trân trọng và có giá trị riêng của mình. Hãy tỉnh táo, hãy yêu mình trước hết và rồi sau đó, sẽ có người xứng đáng đến và trở thành người đàn ông duy nhất của ta.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà cứ nói 4 câu này thì sẽ 'đốt cháy' được đàn ông, cùng xem bạn đã nói những câu nào rồi?
Người ta thường nói khi đàn ông yêu 1 người phụ nữ thì dù người ấy làm gì nói gì cũng đều thấy đáng yêu....
XEM TIẾP
3 điều khiến phụ nữ tổn thương nhất, đàn ông tốt thì sẽ không bao giờ làm
Phụ nữ là những người rất nhạy cảm và dễ tổn thương, vì thế họ cần 1 người đàn ông tinh tế, yêu thương chân...
XEM TIẾP
Đàn ông sẽ an tâm ở bên cạnh người phụ nữ có những điều giản dị sau
Bạn không cần phải quá giỏi giang hay xinh đẹp xuất sắc mới có thể giữ chân người đàn ông của mình. Chỉ cần những...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM