Đàn ông có 4 phẩm chất này chính là người chồng ‘vàng mười’, chị em cưới ngay kẻo lỡ

13/06/2018 15:51

Phụ nữ lấy chồng, nhất định đừng bỏ lỡ người đàn ông có 4 phẩm chất ‘vàng mười’ này kẻo hối hận cả đời.

Phụ nữ lấy chồng đừng ham chồng giàu, cũng đừng mê chồng đẹp trai. Chị em hãy chọn cho mình người đàn ông thế này để hôn nhân viên mãn, cả đời hạnh phúc.

Đàn ông có 4 phẩm chất này chính là người chồng ‘vàng mười’, chị em cưới ngay kẻo lỡ - Ảnh 1
Đàn ông chân thực hứa hẹn sẽ là người chồng tử tế, người cha mẫu mực, ai may mắn lấy được sẽ sung sướng cả đời - Ảnh minh họa: Internet

Chân thực

Một người đàn ông chân thực là khi anh ấy luôn thành thật trong mọi lời nói, không bao giờ gian dối càng không bao che, lấp liếm cho sai lầm của mình. Chàng luôn dành cho bạn những cử chỉ quan tâm tinh tế, giản đơn nhưng chân thành và tỉ mẩn đến đáng mến.

Những điều chân thực ấy, những lời nói thật ấy, những yêu thương được thế hiện qua hành động ấy là những cách biểu đạt tình yêu mọi phụ nữ có thể dễ dàng cảm nhận được. Vậy nên, nếu đang yêu một người đàn ông như thế, bạn đừng chần chừ trước lời cầu hôn của chàng một phút giây nào nữa, hãy nói “em đồng ý” ngay lập tức.

Đàn ông có 4 phẩm chất này chính là người chồng ‘vàng mười’, chị em cưới ngay kẻo lỡ - Ảnh 2
Chẳng phụ nữ nào lại chấp nhận một người đàn ông ù lì, không có tham vọng, không có những mục tiêu làm chồng mình - Ảnh minh họa: Internet

Cầu tiến

Phụ nữ có thể yêu một người đàn ông nghèo khó, có thể vì yêu mà chấp  nhận cùng chàng chịu khổ, chịu cực, cùng đi qua những giông bão, khốn khó vật chật những ngày đầu. Thế nhưng, chẳng phụ nữ nào lại chấp nhận một người đàn ông ù lì, không có tham vọng, không có những mục tiêu sống cho đời mình, cho cuộc sống của cả hai.

Chỉ đàn ông cầu tiến, không ngừng phấn đấu cho sự nghiệp, nỗ lực hiện thực hóa ước mơ mới là người chồng khiến chị em tin tưởng để gửi gắm cả đời, để cùng nhau chung sống, để an tâm rằng mình đang có một người chồng bản lĩnh.

Đàn ông có 4 phẩm chất này chính là người chồng ‘vàng mười’, chị em cưới ngay kẻo lỡ - Ảnh 3
Nếu trong quá trình yêu nhau anh ấy đã hết lần này đến lần khác khiến bạn tổn thương thì đừng dại lấy người đàn ông ấy làm chồng - Ảnh minh họa: Internet

Chung thủy

Muốn biết đàn ông có chung thủy hay không không hề khó, thế nhưng muốn biết họ có thủy chung cả đời hay không lại rất khó. Chẳng ai nói trước được tương lai, cũng không ai dám chắc mình và chồng sẽ bên nhau trọn đời, rằng chồng sẽ không bao giờ phản bội tình yêu của cả hai để lang chạ với đàn bà khác.

Tuy nhiên, khi chọn chồng bạn hoàn toàn có quyền chọn lựa một người đàn ông chung thủy, chưa bao giờ lừa dối bạn. Nếu trong quá trình yêu nhau anh ấy đã hết lần này đến lần khác khiến bạn tổn thương thì đừng dại lấy người đàn ông ấy làm chồng. Nếu không, nửa đời còn lại của bạn sẽ ngập ngụa trong nước mắt.

Thương yêu gia đình bạn

Con gái lấy chồng theo chồng, sau khi kết hôn bạn phải rời xa gia đình để gầy dựng gia đình nhỏ cho chính mình. Khi ấy, phụ nữ thường ray rứt vì mình không thể chăm sóc bố mẹ, không thể giúp đỡ anh chị em của mình mà phải chăm sóc phụng dưỡng bố mẹ chồng. Và tất nhiên, người chồng tử tế nào cũng sẽ hiểu nỗi lo ấy của vợ, sẽ luôn cố gắng bù đắp cho nhà vợ bằng những quan tâm thăm hỏi, bằng sự thương yêu chân thành.

Nếu khi yêu nhau anh ấy đã luôn quý trọng bố mẹ bạn, luôn biết nghĩ cho bạn thì chắc chắn sau khi kết hôn chàng sẽ không khiến bạn buồn lòng.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà lấy chồng khổ mấy cũng chịu được,  riêng 1 trong 2 trường hợp này phải dứt tình đoạn nghĩa ngay
Đàn bà có thế hi sinh tất cả vì chồng vì con, thế nhưng khi đã rơi vào 1 trong 2 trường hợp này thì...
XEM TIẾP
Đàn bà lấy chồng, hãy chọn người đàn ông thế này để cả đời hạnh phúc
Không phải lắm của nhiều tiền, đây mới là mẫu đàn ông khiến vợ hạnh phúc cả đời.
XEM TIẾP
11 lý do phụ nữ đừng vội lấy chồng, chị em nào đã lấy chồng sẽ hối tiếc khôn nguôi!
Đây chính là đáp trả đanh thép nhất cho câu hỏi “bao giờ lấy chồng” của thiên hạ, gái ế hãy lưu lại ngay.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM