Phụ nữ từng tổn thương

Phụ nữ từng tổn thương có thể đã đau lòng vì vài mối tình, cũng có thể đã bước qua một cuộc hôn nhân nhiều nước mắt. Cô ấy mang nhiều vết thương lòng, dễ khóc nhưng nụ cười lại khó giữ. Nhưng các anh nên hiểu, cô ấy sẽ kiên cường và bản lĩnh lắm. Cô ấy trân quý hiện tại, yêu thương chính mình, mỗi ngày đều cố gắng sống hạnh phúc. Cô ấy có thể vơi niềm tin vào đàn ông, nhưng chắc chắn sẽ quý trọng người nhen nhóm hy vọng cho mình.

Cô ấy có thể qua một lần đò mà dở dang. Nhưng hơn hết, cô ấy biết hôn nhân cần điều gì để trọn vẹn. Cô ấy hiểu một người chồng muốn điều gì nhất. Cô ấy không còn son sắt tươi trẻ, nhưng chắc chắn tâm hồn đã vững vàng trưởng thành.

Đàn ông nên biết quý trọng một người phụ nữ như thế. Họ sẽ như đóa hoa nở hai lần, càng sắc hương càng đậm vị. Nét đẹp bước ra từ thương tổn luôn đẹp đậm đà và sắc sảo.

Đàn ông bỏ lỡ những người phụ nữ này thì chỉ có hối hận cả đời… - Ảnh 1
Nét đẹp bước ra từ thương tổn luôn đẹp đậm đà và sắc sảo - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thật lòng yêu thương

Với kiểu phụ nữ này, đàn ông nhiều khi lại không mấy trân trọng. Cô ấy vì anh hết lòng hết dạ, từng chút cũng đều nghĩ cho anh. Cô ấy có thể cãi lời cha mẹ, chọn anh làm chồng. Cô ấy có thể từ bỏ công việc mình yêu thích để chỉ làm vợ cho anh. Cô ấy luôn cùng anh qua thăng trầm, một mực cũng không buông tay anh. Cô ấy sẵn sàng cho anh hết, không tính toán gì.

Đó là thật lòng, là chân tình, là trọn lòng trọn dạ. Nhưng với nhiều người đàn ông, đó lại là khờ dại, là ngu ngốc. Đàn ông được nhận nhiều lại không nghĩ phải giữ gìn. Đàn ông được yêu thương đủ đầy, nhiều khi lại quên đi cách thương yêu.

Nhưng nếu một ngày anh đánh mất người phụ nữ này, anh sẽ hiểu mình mới là kẻ ngu ngốc nhất…

Đàn ông bỏ lỡ những người phụ nữ này thì chỉ có hối hận cả đời… - Ảnh 2
Nhưng nếu một ngày anh đánh mất người phụ nữ này, anh sẽ hiểu mình mới là kẻ ngu ngốc nhất… - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ độc lập bản lĩnh

Phụ nữ độc lập vẫn cần đàn ông. Cô ấy dù có thể tự nuông chiều những gì mình muốn, tự đến nơi xứng đáng dành cho mình, nhưng cô ấy vẫn cần có anh. Cô ấy dù là kẻ chỉ bảo bao người, là người lớn tiếng với ai, thì về nhà vẫn muốn nhỏ bé bên anh. Cô ấy dù bản lĩnh nói buông là dứt, nói bỏ là vứt thì nếu đã chọn anh chính là chỉ một mình anh. Tình yêu của phụ nữ độc lập và bản lĩnh chính là chỉ cần cho cô ấy tình yêu, còn lại cô ấy đều có thể tự cho mình.

Nhưng một ngày anh xem sự độc lập đó là cái gai, anh thấy tổn thương tự trọng của một người đàn ông, anh ấy mỏi mệt khi giữ một người phụ nữ cá tính. Anh không để tâm cô ấy yêu anh, anh không màng cô ấy vì anh lùi về sau vài bước. Thế thì, nếu để mất cô ấy, người đau khổ sẽ là anh.

Phụ nữ giỏi, đáng nể thật. Nhưng đàn ông sở hữu được một người phụ nữ giỏi thì đàn ông càng để nể hơn. Mất cô ấy rồi cũng chỉ chứng tỏ rằng anh là một người đàn ông kém cỏi…

Đàn ông bỏ lỡ những người phụ nữ này thì chỉ có hối hận cả đời… - Ảnh 3
Mất cô ấy rồi cũng chỉ chứng tỏ rằng anh là một người đàn ông kém cỏi… - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nhân hậu

Cô ấy luôn có nhiều thứ tha và bao dung dành cho anh. Cô ấy tốt với tất cả mọi người, và tất nhiên tốt nhất là với anh. Cô ấy sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của anh, thậm chí là hết lần này đến lần khác. Nhưng anh lại xem tha thứ của cô ấy là bàn đạp để tiếp tục dối lừa. Anh không quan tâm bao người nói anh may mắn khi nắm giữ được trái tim của cô ấy. Anh không màng mình đã có điều tốt đẹp gì trong tay…

Đề đến khi cô ấy mỏi mệt vì anh, khi một người đàn ông khác muốn trân quý cô ấy, anh mới thấy hối hận. Phụ nữ tốt, đàn ông tìm đến không thiếu, rồi sẽ có người hơn anh cần cô ấy. Đáng tiếc là anh không còn xứng đáng, vì hoa quý hoa thơm phải có đất tốt đất đẹp vun trồng…

Đàn ông bật mí lý do thích sex với bồ hơn sẽ khiến các bà vợ phải xem xét lại mình

Đàn ông bật mí lý do thích sex với bồ hơn sẽ khiến các bà vợ phải xem xét lại mình

Có nhiều hành động nhỏ trong lúc yêu mà người vợ không để ý hoặc không cho đó là quan trọng lại khiến đức ông chồng "ngán đến tận cổ" và đi "tòm tem" với bồ.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe