Đây là những điều chỉ có ở đàn bà một đời chồng khiến đàn ông vấn vương cả đời, giống như ly rượu vang thượng hạng đầu vị đắng chát nhưng dư vị lại ngọt ngào khiến bạn quyến luyến mãi không thôi.

Sự từng trải thú vị

Đàn bà một đời chồng thì đã sao, họ có khí chất của người từng trải, có thể “ăn đứt” những cô nàng chân dài, eo thon ngoài kia. Đừng xem thường vì họ từng bị bỏ rơi, vì nhờ đó họ mới mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

dan ba mot doi chong 1
Đàn bà một đời chồng có sự từng trải - Ảnh minh họa: Internet

Họ đủ trải nghiệm để có thể mang lại cho bạn những điều thú vị. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu, không cần phải màu mè, cầu kỳ. Vì đàn bà sau đổ vỡ luôn thích những điều đơn giản.

Hiểu chuyện

dan ba mot doi chong 2
Phụ nữ từng trải rất hiểu chuyện - Ảnh minh họa: Internet

Đi qua những năm tháng dài, họ đủ lớn để hiểu được cách đối nhân xử thế. Thời trẻ, ai cũng non dại, khờ khạo tin vào những gì người khác nói. Nhưng khi đã nếm trải đủ đau thương, bạn sẽ trưởng thành và bắt đầu trở nên hiểu chuyện hơn. Hiểu về cách đối nhân xử thế, hiểu về lòng người, những điều tốt xấu xung quanh.

Điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực

dan ba mot doi chong 3
Phụ nữ từng tổn thương suy nghĩ rất tích cực - Ảnh minh họa: Internet

Những cô nàng đôi mươi sẽ lo sốt vó, thậm chí là khóc lóc đứng ngồi không yên khi gặp khó khăn. Còn phụ nữ từng trải, họ sẽ giữ bình tĩnh, suy nghĩ tích cực và tìm cách giải quyết một cách êm đẹp nhất có thể. Vì họ biết có lo lắng cũng chỉ làm mọi chuyện thêm tồi tệ hơn. Thế nên họ sẽ mỉm cười thật tươi và tiếp nhận mọi việc đến với mình một cách nhẹ nhàng nhất.

Tôn trọng những ý kiến của người khác

Đàn bà từng trải sẽ không cướp lời, không ra vẻ ta đây để dạy đời người khác. Họ luôn bình tĩnh, tôn trọng những ý kiến dù tốt hay xấu của người xung quanh. Từ những thứ đó họ bắt đầu hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

dan ba mot doi chong 4
Họ luôn tôn trọng người khác - Ảnh minh họa: Internet

Đó cũng là bí quyết giúp phụ nữ hạnh phúc dù đã trải qua cuộc hôn nhân bất hạnh. Dù trời có sập, họ cũng mạnh mẽ chống đỡ chứ không trông chờ vào bất cứ người đàn ông nào.

Những kiểu hư của vợ khiến chồng không thể chối từ, xa là nhớ gần nhau là yêu chiều hết mực

Những kiểu hư của vợ khiến chồng không thể chối từ, xa là nhớ gần nhau là yêu chiều hết mực

Đây là những kiểu phụ nữ hư khiến đàn ông mê đắm cả đời, vợ muốn gì được nấy không bao giờ chối từ.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe