Đàn bà đẹp đến mấy mà cứ giữ tính cách này thì sớm muộn gì chồng cũng ngoại tình

13/08/2017 09:42

Đàn bà có đẹp đến đâu mà chỉ cần có tính cách sau thì sớm muộn gì cũng có sừng ngâm rượu uống. Có những thói quen rất nhỏ nhặt nhưng chị em lại không để ý dẫn tới đổ vỡ gia đình, đẩy người đàn ông của mình vào tay kẻ khác.

Thiếu chủ động trong “chuyện ấy”

Đời sống chăn gối là yếu tố quan trọng hàng đầu để giữ gìn hạnh phúc gia đình Tình yêu mà không có tình dục thì chỉ là tình đồng chí.

Đàn ông đa phần miệng nói thích gái ngoan và thực sự gái ngoan ban đầu sẽ mang lại những cảm xúc mới. Nhưng trong đời sống vợ chồng gái ngoan thường mất chồng.

Không biết nấu nướng

Muốn giữ chân đàn ông, đàn bà đẹp thôi chưa đủ. Đẹp có mài ra ăn được đâu, mà đàn ông cũng không thể hít khí trời, uống nước lã để sống qua ngày được.

Không phải ngẫu nhiên người ta nói: “con đường dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Một thân hình bốc lửa, một khuôn mặt gợi cảm có thể cuốn hút người đàn ông trong những giây phút đầu tiên. Nhưng thử hỏi xem, có bao nhiêu người đàn ông có thể ở mãi với người đàn đẹp, sexy mà suốt ngày chỉ biết tô son, dũa móng, hai món ăn duy nhất biết nấu là trứng luộc và mì tôm. Đó là chưa kể, sắc đẹp rồi sẽ mài mòn, bị tàn phá theo thời gian. Người đàn bà đâu thể níu kéo tuổi thanh xuân mãi mãi.

Đàn bà đẹp đến mấy mà cứ giữ tính cách này thì sớm muộn gì chồng cũng ngoại tình - Ảnh 1
Phụ nữ cần phải thay đổi ngay những tính cách này nếu không muốn mất chồng - Ảnh minh họa: Internet

“Tôi không khắt khe đến mức cho rằng phụ nữ là phải vào bếp, suốt ngày phải cắm cúi bếp núc. Nhưng lúc thấy cô ấy tất bật chuẩn bị bữa ăn, nhìn cô ấy trong chiếc tạp dề, không son phấn, mồ hôi lấm tấm trên trán, đó là khoảnh khắc tôi không bao giờ quên được. Cô ấy dịu dàng và xinh đẹp, tôi không nói quá đâu, cô ấy thật sự rất xinh đẹp”, Văn Hùng (Phường 4, Quận Tân Bình) hạnh phúc nhớ lại.

Suốt ngày ghen tuông

“Công việc của tôi thường phải tiếp xúc bên ngoài. Mỗi lần đi đâu về muộn tôi đều cố gắng gọi điện nhắn tin về cho cô ấy biết. Hồi còn yêu nhau, thời gian đầu thấy vậy còn thấy thú vị, nghĩ cô ấy thương mình nên mới thế, sau này bắt đầu thấy mệt mỏi. Nhất là khi cô ấy bắt đầu làm vợ, làm mẹ. Điện thoại khi lưu số sẽ tự động kết bạn zalo, nếu phát hiện đối tác của tôi là người khác phái cô ấy tự vào facebook, zalo hủy luôn. Người hiểu chuyện không sao, nhưng người không biết thực sự rất mệt mỏi. Facebook cũng phải đặt chế độ kiểm soát trên dòng thời gian, ai lỡ tag tên tôi vào hình ảnh với nữ đồng nghiệp nào là tối đó về…tôi mệt. Có lúc tôi đã nghĩ, hay tôi ngoại tình thật liệu cô ấy có biết đường sửa đổi không”, TH (Nguyễn Xí, Bình Thạnh) chán nản chia sẻ.

Không biết làm đẹp

Đàn bà không biết làm đẹp là đàn bà lười, đàn bà ôm đồm hết công việc là đàn bà dại. Đàn ông yêu bằng mắt. Đàn ông thích gái đẹp. Gái đẹp có quyền, đẹp mới có quà. Xấu chỉ có ở nhà làm osin thôi.

Giờ học làm đẹp đâu khó gì, trên mạng Internet gõ vài dòng: cách trang điểm mắt, kẻ mắt theo phong cách Hàn Quốc, những bước trang điểm căn bản…Đâu nhất thiết phải tham gia khóa học làm đẹp, mất thời gian tốn tiền như các eva vẫn nghĩ. Nói đàn bà không biết làm đẹp là đàn bà lười là vì thế!

Đàn bà nhàu nhĩ như giẻ lau nhà thì sớm muộn gì chồng cũng ngoại tình thôi. Mà giẻ lau nhà xong còn được giặt sạch, đàn bà làm vợ làm mẹ rồi có khi còn tự biến mình chẳng bằng cái giẻ lau nhà!     

Luôn cho mình quyền phán xét

Đàn bà luôn cho mình cái quyền được phán xét, luôn cho rằng mình là đúng. Thời yêu nhau, đàn bà đúng là đúng, thậm chí sai cũng thành đúng nhưng khi đã là vợ chồng thì quên đi. Có thợ câu nào thấy cá đã cắn câu mà vẫn tiếp tục cho mồi? Tự hỏi mình câu đó sẽ có câu trả lời!

Ở đây không phải là nhún nhường, được đằng chân sẽ lân đằng đầu là chắc chắn, nhưng hãy chọn thời điểm thích hợp để ngồi lại phân tích đúng sai cho nhau. “Cơm sôi nhỏ lửa”, nhường người mình thương chứ nhường ai đâu mà thua thiệt, đúng không?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà ạ, giàu nghèo gì cũng được, miễn đừng yêu phải 'đàn ông mặc váy'!
Con gái, sau này con yêu trai giàu cũng được, trai nghèo mẹ cũng chẳng phản đối, miễn hai đứa thương nhau. Quan trọng nhất,...
XEM TIẾP
Đàn bà không có mệnh công chúa nhưng nhất định phải có một trái tim nữ hoàng
Người ấy giàu tôi không mang tiếng trèo cao. Người ấy nghèo hai chúng tôi cũng không phải chán nản. Không có mệnh công chúa...
XEM TIẾP
Đàn bà đẹp vẫn không giữ được chồng, đàn bà xấu phải làm sao?
Đàn bà xấu đừng quá hạ thấp mình mà hãy nêm nếm gia vị vừa đủ để đàn ông cảm thấy giá trị, bản lĩnh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM