Đàn bà 30 "độc" vì chạm vào rồi sẽ khó "thoát". Đàn bà 30 gây nghiện cũng vì một lần nhìn ngắm cả đời cũng không dứt được...

Đàn bà 30, đừng bỡ ngỡ trước son thì vơi đi. Đàn bà 30, hãy là thứ độc dược đàn ông nguyện nếm, là loại chất nghiện đàn ông nguyện say. Vì ở bạn luôn là những điều đàn ông nào cũng say đắm...

Đẹp mặn mà, sắc sảo theo năm tháng

Đàn bà khi bước sang 30 mới chính là độ tuổi đẹp nhất, đáng để sống nhất. Ở độ tuổi này, khi đàn bà đã dần có cơ bản những điều mình muốn, dần đủ những khái niệm và trải nghiệm về cuộc sống, họ mới biết đúng giá trị của bản thân. Họ sẽ biết mình đẹp nhất với những bộ váy trang nhã, họ biết mình thu hút nhất với sự từng trải trong ăn nói, độc lập trong cuộc sống và tinh tế trong  ứng xử. Chính vẻ đẹp từ nội hàm và hình thể được mài giũa theo năm tháng tạo nên khí chất của đàn bà 30.

Đàn bà 30: Là 'độc dược', là 'chất nghiện' đàn ông nguyện thử - Ảnh 1
Đàn bà khi bước sang 30 mới chính là độ tuổi đẹp nhất, đáng để sống nhất - Ảnh minh họa: Internet

Thông minh, bao dung

Đàn bà 30 rất biết điều. Họ biết nhiều vì họ đã đi nhiều, học nhiều, vấp ngã cũng nhiều. Những trải nghiệm từ năm tháng đã qua khiến họ trở nên ung dung, kiên nhẫn và bình tĩnh trước mọi khó khăn trong cuộc sống. Họ hiểu biết nhiều nên càng giàu bao dung và tha thứ cho người khác. Vì họ cũng từng sai, từng vấp ngã, từng được tha thứ. Đây chính là sự trưởng thành đầy vững vàng của đàn bà 30.

Cá tính ổn định

Đàn bà khi 20 thường khó kiềm chế cá tính riêng biệt của bản thân, dễ vui dễ buồn, nóng tính giận hờn cũng bốc đồng hơn. Điểm này của đàn bà khi trẻ dễ khiến đàn ông say mê, cũng dễ khiến họ bỏ chạy. Đàn bà 30 đã đi qua những bất ổn trong tâm lý, càng khẳng định cá tính ổn định của mình theo thời gian. Họ hiểu rằng, cá tính chính là những gì riêng biệt và thu hút, không là điều dữ dội khiến người khác bận tâm.

Đàn bà 30: Là 'độc dược', là 'chất nghiện' đàn ông nguyện thử - Ảnh 2
 Đàn bà 30 đã đi qua những bất ổn trong tâm lý, càng khẳng định cá tính ổn định của mình theo thời gian - Ảnh minh họa: Internet

Độc lập

Với đàn ông, phụ nữ độc lập chính là phụ nữ thu hút nhất. Đàn ông không thể chỉ ở bên phụ nữ cả ngày, họ sẽ thích kiểu người biết lo, tự độc lập dù cho họ không ở bên. Phụ nữ 30, đã dần hình thành sự độc lập đầy tự do cho bản thân. Họ không phụ thuộc ai, càng không muốn vì mình mà ai phải bận tâm. Họ tự lo, tự đẹp, tự chủ, vì vậy mà quyến rũ trong mắt đàn ông.

Biết tạo câu chuyện thú vị

Đàn bà 30 chính là một thư viện những điều thú vị về cuộc sống. Họ biết bắt đầu câu chuyện thế nào thật thu hút, biết kéo dài những điều mình nói sao thật vừa đủ, và biết cả cách gửi gắm đến đối phương điều gì thật tinh tế. Đó là lý do ở bên đàn bà 30, đàn ông không khi nào thấy nhàm chán.

Đàn bà 30: Là 'độc dược', là 'chất nghiện' đàn ông nguyện thử - Ảnh 3
Với đàn ông, phụ nữ độc lập chính là phụ nữ thu hút nhất - Ảnh minh họa: Internet

Độc lập tài chính

Đàn bà 30 đã có một sự nghiệp tương đối ổn định. Họ tự kiếm ra tiền, biết xài tiền và tận hưởng cuộc sống. Họ có thể mua thứ mình thích, đến nơi mình muốn. Đàn bà 30 đã biết rõ mình muốn gì, cần gì và không khi nào dựa dẫm đàn ông.

Biết đúng giá trị những mối quan hệ và hạnh phúc

Đàn bà 30 biết yêu, biết cả chia tay. Họ biết đúng giá trị của những mối quan hệ, biết hạnh phúc thế nào là đủ. Họ biết im lặng để giữ gìn hạnh phúc, biết phải làm gì để bảo vệ một mối quan hệ. Họ biết nhu cương phải kết hợp, biết nắm giữ vừa tay, biết buông biết cả bỏ. Với đàn bà 30, tận hưởng cuộc sống chính là tìm đúng thỏa mãn và hạnh phúc trong bất cứ mối quan hệ nào. Không là cam chịu, mà là tìm cách chấp nhận. Họ cũng sẵn sàng buông bỏ, vì họ yêu cảm giác được trân trọng, hơn là chịu đựng.

Khi đàn bà 30…

Khi đàn bà 30…

Khi bước qua 30, đàn bà dần hiểu đã là hoa thì không thể héo, đã là hoa thì nhất định phải được nâng niu. Vì vậy, cuộc đời đàn bà lúc này mới là bắt đầu, khi biết rõ mình nhất…

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe