Phụ nữ khôn ngoan không phá hoại các mối quan hệ của chồng

Với đàn ông hay phụ nữ thì tình bạn đều đóng vai trò quan trọng, nhất là những tình bạn gắn bó nhiều năm. Với đàn ông, tình bạn còn mang ý nghĩa nhiều hơn khi kết nối trong công việc và xã hội, là một phần thể hiện khả năng giao tiếp và bản lĩnh đàn ông. Vì vậy sẽ thật dại dột nếu bạn buộc người đàn ông của mình chọn giữa tình yêu và tình bạn.

Với những mối quan hệ ngoài xã hội của chồng, phụ nữ nên khéo léo giúp đỡ chồng, hơn là chỉ khó chịu và cố tình phá hỏng. Quan hệ sẽ góp phần vào thành công trong sự nghiệp của đàn ông, đừng ngu ngốc phá hỏng.

Dại dột nói những lời này chỉ càng khiến đàn ông rời xa bạn trong nay mai - Ảnh 1
Quan hệ sẽ góp phần vào thành công trong sự nghiệp của đàn ông, đừng ngu ngốc phá hỏng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thông minh không bao giờ nói về diễn biến tình cảm cá nhân

Hôm nay bạn đăng vài dòng mặn nồng với người yêu trên Facebook, ngày mai lại là trạng thái buồn bã, ngày mốt lại vui lại như chưa có gì. Đó có thể là diễn biến bình thường của những người đang yêu nhưng sẽ chẳng mấy hay ho với những ai phải chứng kiến mỗi ngày. Đặc biệt là những người từng nghe bạn kể về những lúc bạn thất vọng và muốn chia tay, bỏ công an ủi bạn, cuối cùng bạn lại trở lại như không có gì xảy ra. Những chuyện tình cảm riêng tư, bạn nên chọn lọc để chia sẻ với người khác. Và cũng chỉ nên chọn người thật sự muốn lắng nghe bạn kể.

Dại dột nói những lời này chỉ càng khiến đàn ông rời xa bạn trong nay mai - Ảnh 2
Những chuyện tình cảm riêng tư, bạn nên chọn lọc để chia sẻ với người khác - Ảnh minh họa: Internet

Không hề khôn ngoan khi nói rằng bạn có thể làm gì đó giỏi hơn người khác

 Nếu những gì người khác làm không khiến bạn hài lòng, lần sau hãy làm thay họ hay giúp đỡ để họ làm tốt hơn. Khi bạn chỉ chê trách và nói mình làm tốt hơn người khác không hề khiến bạn trở nên giỏi giang hơn trong mắt mọi người. Hành động này chỉ nói lên rằng bạn đang phủ nhận sự nỗ lực của người khác và không hề khôn ngoan.

Phụ nữ khôn ngoan không đa nghi

Phụ nữ càng khôn ngoan càng không đòi hỏi bất cứ điều gì chứng minh tình yêu từ người đàn ông của mình. Phụ nữ đa nghi luôn là phụ nữ ngu ngốc nhất với đàn ông.

Nhiều người vợ luôn mang cảm giác bất an với sự thủy chung của chồng, từ đó mà quản thúc người đàn ông của mình. Nhưng đây lại là điều không tốt, phụ nữ khôn ngoan cần có trực giác và niềm tin của riêng mình. Mọi đòi hỏi thông tin trực tiếp từ chồng luôn khiến đàn ông cảm thấy khó chịu. Phụ nữ thông minh nên có chính kiến và suy luận riêng, chỉ nên hỏi khi đã có kết luận. Hãy cho chồng niềm tin vừa đủ để giữ chặt anh ấy, cũng là tự cảnh giác khi biến cố xảy đến.

Dại dột nói những lời này chỉ càng khiến đàn ông rời xa bạn trong nay mai - Ảnh 3
Phụ nữ đa nghi luôn là phụ nữ ngu ngốc nhất với đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thông minh luôn biết cách khiến mình đẹp hơn

Phụ nữ sinh ra là phái đẹp, có nghĩa có quyền và phải đẹp. Phụ nữ đẹp luôn có quà, phụ nữ biết làm đẹp luôn được trân trọng. Sắc đẹp với phụ nữ như thứ trang sức, lúc độc thân sẽ khiến đàn ông lóa mắt, khi đã có gia đình rồi phải khiến chồng gữ gìn. Phụ nữ càng khôn ngoan sẽ càng biết cách khiến mình xinh đẹp hơn.

Tiết lộ những lý do chính khiến đàn ông 'buộc' phải ngoại tình

Tiết lộ những lý do chính khiến đàn ông 'buộc' phải ngoại tình

Phụ nữ thường cho rằng nếu chồng ngoại tình, hẳn anh ta sẽ tìm đến người đẹp, hấp dẫn hơn vợ nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy. Phần lớn đàn ông ngoại tình xuất phát từ những nguyên nhân chủ quan mà chị em “vô tâm” không hề biết.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe