Đã đến lúc em cần để quá khứ ngủ yên...

14/08/2017 17:09

Có những thứ dù cố nhớ cũng không để làm gì. Thế nên em quyết định sẽ để những kỉ niệm của chúng ta vào quên lãng bởi em hiểu quá khứ chỉ mãi là quá khứ mà thôi!

Thời gian bên anh, yêu anh sao mọi thứ tươi đẹp và tràn đầy sắc màu đến thế. Lúc đó với em mọi điều đều tốt đẹp và ngọt ngào đến lạ lùng. Thế nhưng ngày anh đi mọi thứ như sụp đổ tất cả, tất cả đều trở nên tồi tệ...Nhìn thấy gì em cũng cảm thấy chán ghét và không còn muốn giao tiếp với xung quanh. Em cô lập chính bản thân mình, lúc nào nước mắt cũng tuôn trào. Nhiều khi giật mình với những kỉ niệm vụn vặt, những cái ôm thật chặt, những cái nắm tay đầy ấm áp...Em ôm lấy những đống cảm xúc hỗn độn chợt đến rồi lại vỡ oà ra đầy đau đớn và nước mắt... Nhưng rồi đến một ngày nào đó em cũng nhận ra rằng anh cũng chẳng là gì cả, chẳng là gì để khiến em phải khóc, phải đau khổ và dằn vặt đến thế.

Đã đến lúc em cần để quá khứ ngủ yên... - Ảnh 1
Nhiều khi giật mình với những kỉ niệm vụn vặt, những cái ôm thật chặt, những cái nắm tay đầy ấm áp - Ảnh minh họa: Internet

Một mùa thu nữa đang đến với những cơn gió se lạnh đầu mùa khiến em dưng dưng nhớ về những lúc còn yêu anh, còn bên anh. Những lúc này em sẽ được anh dẫn đi chơi, được mè nheo, làm nũng anh đủ trò... Nếu trước đây có lẽ em sẽ buồn, sẽ khóc và đau khổ khi nghĩ về anh. Nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác, em đã quên anh và sống hạnh phúc mà không có anh. Em nhận ra cuộc đời này còn nhiều điều tươi đẹp đang chờ đón phía trước và chắc chắn sẽ có người đàn ông dang tay đón em vào lòng, sẵn sàng che chở, bảo vệ em mọi khó khăn trong cuộc sống này. Đó mới là người đàn ông xứng đáng, người đàn ông của cuộc đời em!

Sau tất cả giờ đây em học cách chấp nhận và tha thứ, học cách đối mặt và vượt qua mọi khó khăn, mọi chông gai trong cuộc sống. Không còn gì để giận dỗi, không còn gì để oán trách hay dằn vặt. Em thấy thật thanh thản và dễ chịu. Hít một chút khí trong lành sáng sớm, em bước ra khỏi nhà mà cảm thấy thật hạnh phúc. Em biết rằng một ngày mới đến là một cơ hội mới đang đến và chào đón mình phía trước. Thế nên em phải đối xử thật tốt với bản thân mình chứ không thể sống mãi với quá khứ.

Đã đến lúc em cần để quá khứ ngủ yên... - Ảnh 2
Em nhận ra cuộc đời này còn nhiều điều tươi đẹp đang chờ đón phía trước và chắc chắn sẽ có người đàn ông dang tay đón em vào lòng, sẵn sàng che chở, bảo vệ em mọi khó khăn trong cuộc sống này - Ảnh minh họa: Internet

Lúc yêu anh em luôn nghĩ rằng được quen anh, yêu anh là những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Nhưng giờ đây em sẽ cất những kỉ niệm, những tình cảm dành cho anh vào tận sâu trong trái tim. Em sẽ không khóc lóc, không níu kéo, không dằn vặt nữa....bởi em hiểu rằng dù có làm điều đó thì cũng không để làm gì cản. Sao trước đây em không nhận ra điều này sớm hơn chứ?

Anh biết không em đã hiểu rằng ai cũng phải trưởng thành hơn. Sau mỗi thất bại, mỗi vấp ngã con người lại hiểu chuyện, hiểu đời hơn và để nhìn nhận mọi chuyện một cách chín chắn hơn...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Vợ có ‘hư’ thế này thì chồng mới không thèm ham muốn ‘của lạ’
Phụ nữ phải biết “hư” như thế này thì không cần giữ chồng cũng vẫn say bạn như điếu đổ cho xem!
XEM TIẾP
Vì sao đàn bà lại ngoại tình?
Đàn bà một khi đã ngoại tình rồi còn đáng sợ hơn đàn ông gấp trăm lần. Vì đàn bà đã lầm đường rồi sẽ...
XEM TIẾP
Có buông bỏ được những điều này thì mới mong thoát khỏi bất hạnh, thất bại ở đời
Đời này, muốn hạnh phúc, thoát khỏi khổ đau bất hạnh thì ta phải học buông bỏ những cố chấp, vụn vặt của chính mình....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM