Cứ nói những câu thế này thì chồng nào chả sung sướng, yêu chiều vợ số 1

Phụ nữ yêu 25/09/2017 17:48

Vợ hãy nhớ đừng bao giờ quên nói những câu này để chồng cứ yêu chiều mình mãi nhé!

Dù đàn ông có phần khô khan hơn phụ nữ nhưng họ cũng rất muốn nghe những lời ngọt ngào từ vợ mình. Thậm chí, họ cứ thích nghe mà không bao giờ thấy chán, lại ngày một yêu vợ hơn. Vợ hãy nhớ đừng bao giờ quên nói những câu này để chồng cứ yêu chiều mình mãi nhé!

“Em nghiện đồ ăn anh nấu”

Thật sự thì đây không đơn thuần là một lời khen mà còn là cách động viên chồng của mình trong việc nấu nướng. Nếu tay nghề bếp núc của chồng giỏi rồi, thì đây sẽ là sự tán thưởng sự giỏi giang của chồng. Còn ngược lại, chính là bạn khích lệ chồng, trân trọng sự cố gắng và việc dành thời gian vào bếp của anh ấy. Nên nhớ, bếp núc không phải là nơi đàn ông nào bằng lòng vào vì vợ con. Anh ấy đã có lòng thì bạn phải biết cách tán dương và trân trọng. Có như vậy thì chồng mới thấy được quý trọng, ngày một cố gắng và yêu thương vợ hơn nữa.

Anh ấy đã có lòng thì bạn phải biết cách tán dương và trân trọng - Ảnh minh họa: Internet

“Em may mắn và hạnh phúc vì có anh là chồng”

Với đàn ông, trở thành một người chồng, có thể khiến vợ con hạnh phúc đôi khi không chỉ là trách nhiệm. Đó còn là lòng tự trọng của họ. Vì vậy, họ sẽ luôn tự hỏi mình liệu rằng bản thân làm vậy đã khiến vợ hạnh phúc chưa? Sự thỏa mãn trong hôn nhân của vợ sẽ khiến đàn ông thương vợ thấy như lòng tự trọng được bảo vệ.  

Do đó, thay vì đợi chồng khó khăn hỏi bạn, hãy nói với anh ấy điều này để chồng biết anh ấy thật sự đang làm rất tốt. Không những vậy, lời thủ thỉ này còn để chồng biết với bạn, anh ấy thật sự rất quan trọng. Và ngay cả khi mới cưới, hay đã ở bên nhau lâu năm, cũng đừng quên dành cho chồng câu nói này. Được vợ nói hạnh phúc khi là vợ của mình thì có ông chồng nào lại không hạnh phúc cho được?

“Mọi thứ như rối hết cả lên khi không có anh”

Lò vi sóng lại bị hư, bóng đèn trong nhà tắm cũng không chịu sáng, hay cái máy quạt cứ rè rè không im được….Chồng đi xa có mấy ngày là như mọi thứ trong nhà đều muốn đình công. Chồng sẽ cảm thấy tự hào về vai trò của mình trong cuộc sống của vợ. Nhưng đừng quá lạm dụng câu nói này, nếu không chồng sẽ thấy mệt mỏi vì sự ỉ lại của bạn. Phụ nữ đừng bao giờ tự gánh vác hết thảy mọi việc, nhưng cũng đừng quá ỉ lại vào đàn ông. Việc gì đàn ông có thể làm, hãy để họ làm, khiến họ thỏa mãn với vai trò của mình.

“Em lúc nào cũng thấy vui khi ở bên anh”

Chồng nào cũng muốn đem đến niềm vui và hạnh phúc cho vợ của mình. Nhiều khi, chỉ cần một câu nói vợ thấy vui, vợ thấy hạnh phúc cũng khiến chồng cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần vợ khôn khéo, bày tỏ cảm xúc và ngợi khen đúng lúc thì sẽ luôn có thể giữ được trái tim của chồng.

Chỉ cần vợ khôn khéo, bày tỏ cảm xúc và ngợi khen đúng lúc thì sẽ luôn có thể giữ được trái tim của chồng - Ảnh minh họa: Internet

“Em nhớ chồng”

Dù đã lấy nhau bao lâu, luôn ở gần nhau, mỗi ngày đều có thể nhìn thấy nhau thì cũng đừng quên nói nhau nghe câu này. Chồng đi làm xa vài ngày, hay đôi lúc chỉ là rời khỏi nhà đến chiều sẽ về, cũng hãy khiến chồng thấy bất ngờ và vui hơn nhé. Dù là với một tin nhắn, một câu nói trong điện thoại cũng có thể để chồng biết rằng ở nhà vẫn có người đợi anh ấy. Và nhiều ông chồng chỉ cần nghe câu nói này của vợ là chẳng thiết tha của lạ gì, chỉ muốn chạy về với vợ ngày đấy!

“Ba mẹ em lúc nào cũng hãnh diện về anh”

Đàn ông thường có phần e dè với cha mẹ vợ. Họ vừa muốn thể hiện mình, vừa không muốn để lại ấn tượng xấu với gia đình vợ. Chính câu nói này của bạn sẽ khiến chồng thấy thoải mái hơn, có thêm động lực để cố gắng. Chồng sẽ tự tin hơn, khoảng cách với gia đình vợ cũng dần được thu hẹp. 

Nắm chặt không buông người đàn ông có 4 điểm nổi bật này, vì họ một đời không bao giờ phản bội bạn

Nếu người đàn ông sẵn sàng làm 4 điều này vì bạn thì phải giữ thật chặt, đừng buông nhé!

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE