hôn nhân đổ vỡ, vợ chồng ly hôn, phụ nữ cũng tuyệt đối không được buông bỏ những điều quan trọng này. Nếu không, bạn sẽ vô cùng khổ sở về sau.

Nụ cười

Dù hôm nay có tổn thương chất chồng, bạn cũng phải mạnh mẽ nở nụ cười. Đừng vì những điều không đáng mà vội vàng dập tắt nụ cười trên môi. Hãy giữ nụ cười đẹp nhất để tiếp tục bước tiếp. Đừng mang đau thương đi với mình một quãng đường dài như vậy. Không có nỗi đau nào không buông bỏ được, không có vết thương nào không thể lành.

khi phu nu buong bo 1
Khi phụ nữ buông bỏ nụ cười, cuộc sống sau này sẽ rất khổ cực - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên nhớ dù ngoài kia bão táp, sóng gió như thế nào cũng phải giữ vững tâm thế yêu đời nhất. Có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Chỉ cần cười, mọi nỗi đau đều sẽ được xoa dịu.

Sức khỏe

Hôn nhân tệ quá thì bỏ, không có gì phải hối tiếc. Nhưng khi phụ nữ buông bỏ sức khỏe của mình mới là điều tiếc nuối nhất. Đừng vì cuộc hôn nhân đổ vỡ mà để sức khỏe của bản thân tụt dốc. 

khi phu nu buong bo 2
Phụ nữ đừng buông bỏ sức khỏe của mình - Ảnh minh họa: Internet

Đừng lạm dụng bia rượu để quên sầu, đừng chìm đắm trong chuyện cũ. Việc của bạn là phải biết trân trọng bản thân. Ăn uống điều độ, tập luyện thể dục và nghỉ ngơi thật tốt, đừng giày vò bản thân vì những điều không đáng.

Sắc đẹp

Sắc đẹp là thứ vũ khí lợi hại của phụ nữ. Vì vậy khi rời bỏ gã đàn ông tệ bạc, hãy tô thêm phấn, dặm thêm son để tươi tắn, rạng ngời hơn. Đừng vì hôn nhân đổ vỡ mà đến bản thân cũng không màng đến.

khi phu nu buong bo 3
Phụ nữ muốn hạnh phúc phải biết làm đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Bạn nên nhớ phụ nữ lúc nào cũng phải biết làm đẹp. Khi xinh đẹp, bạn mới có cả thế giới trong tay. Khi xinh đẹp, bạn mới tự tin sống kiêu hãnh và không bị tổn thương thêm lần nào nữa.

Hạnh phúc

Phụ nữ từng trải qua đau thương, nhất định đừng buông bỏ hạnh phúc. Bạn đừng suy nghĩ quá bi quan ảnh hưởng đến hạnh phúc của bản thân sau này. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất có thể.

khi phu nu buong bo 4
Phụ nữ phải mở lòng mới có được hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Đừng bắt ép bản thân phải quên hay nhớ người cũ. Nếu có người đàn ông tốt nào đó ngỏ lời hãy mở lòng đón nhận, cho anh ấy một cơ hội, cũng như cho bản thân hạnh phúc.

Những câu nói khiến phụ nữ rơi vào bể khổ, giật mình nhận ra toàn là lời của đàn ông

Những câu nói khiến phụ nữ rơi vào bể khổ, giật mình nhận ra toàn là lời của đàn ông

Nhiều phụ nữ khổ cả đời chỉ vì tin vào những lời nói này của đàn ông, đến khi giật mình nhận ra thì quá muộn và không còn cách nào thoát ra được.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe