Trang chủ Phụ nữ yêu

Có 5 đặc điểm này, kiểu gì vợ chồng cũng sớm ly dị

16/06/2018 05:09

Vợ chồng đến với nhau là 1 cái duyên rất lớn cần phải trân trọng. Thế nhưng, đôi khi trong cuộc sống hôn nhân, có nhiều điều không như ta mong muốn.

Nếu như mỗi cá nhân vẫn giữ lấy sự ích kỷ của mình thì sẽ khó lòng xây dựng được 1 gia đình hạnh phúc bền vững.

Hôn nhân không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ, trong cuộc sống vợ chồng thường có biết bao điều xảy ra mà không ai lường trước được.

Nếu như vợ chồng bạn đang ở trong mối quan hệ khó khăn, hãy thử tìm hiểu lý do vì sao. Rất có thể là vì vợ chồng bạn đang ẩn chứa 5 đặc điểm sau đây. Nếu có, hãy nhanh chóng thay đổi, cải thiện, bằng không ngày ly dị sẽ không còn xa.

Thường xuyên cãi vã

Vẫn biết mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, thế nhưng việc vợ chồng thường xuyên cãi vã lại là biểu hiện của sự rạn nứt trong tình cảm.

Có 5 đặc điểm này, kiểu gì vợ chồng cũng sớm ly dị - Ảnh 1
Vẫn biết mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi, thế nhưng việc vợ chồng thường xuyên cãi vã lại là biểu hiện của sự rạn nứt trong tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

Sẽ có 1 vài vấn đề xảy ra trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên cách tốt nhất để giải quyết là bình tĩnh nói chuyện. Nhưng nhiều cặp vợ chồng quá nỏng nảy thường chọn cách cãi vã, chính điều đó sẽ khiến mâu thuẫn tăng cao và ảnh hưởng tới tình cảm của cả 2.

Vợ hay chồng ngoại tình

Ngoại tình quá phổ biến trong cuộc sống vợ chồng ngày nay. Có thể, khi ngoại tình 1 lần, đối phương sẵn sàng tha thứ, nhưng ngoại tình sẽ gây nên những sự ám ảnh trong cuộc sống mãi về sau này mà khó lòng xóa bỏ được.

Cuộc hôn nhân vốn dĩ chỉ có 2 người nhưng nếu bị kẻ thứ 3 chen vào thì thế nào cũng lung lay, thậm chí là sụp đổ. Vì thế, hôn nhân không thể có chỗ cho kẻ thứ 3.

Có 5 đặc điểm này, kiểu gì vợ chồng cũng sớm ly dị - Ảnh 2
Cuộc hôn nhân vốn dĩ chỉ có 2 người nhưng nếu bị kẻ thứ 3 chen vào thì bất cứ mối quan hệ nào cũng sẽ lung lay, thậm chí sụp đổ - Ảnh minh họa: Internet

Tần suất quan hệ tình dục giảm dần

Tình dục giống như chất bôi trơn cho cuộc sống hôn nhân. Vì thế, một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc không bao giờ thiếu được tình dục.

Khi vợ chồng ân ái mặn nồng, sợi dây tình cảm bỗng trở nên gắn kết khăng khít hơn. Ngược lại khi vợ chồng xa cách và không còn yêu thương nhau nữa thì tần suất làm chuyện ấy bắt đầu giảm. Chuyện đó kéo theo rất nhiều hệ lụy. Nếu như thỏa mãn nhu cầu từ  bạn đời, ắt hẳn nửa kia sẽ đi tìm người khác đáp ứng nhu cầu sinh lý của họ.

Khi đó, vợ chồng đã không còn cảm thấy hòa hợp nhau trong chuyện chăn gối, và đương nhiên, ly hôn sẽ chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Vợ chồng dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con cái

Đương nhiên, bố mẹ nào cũng muốn dành những sự tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Thế nhưng không phải khi có con rồi thì 100% sự quan tâm của bạn sẽ dành cho con. Bởi vì khi đó bạn sẽ bỏ qua người bạn đời của mình và khiến mối quan hệ của 2 người trở nên xa cách.

Có 5 đặc điểm này, kiểu gì vợ chồng cũng sớm ly dị - Ảnh 3
Khi đó, vợ chồng đã không còn cảm thấy hòa hợp nhau trong chuyện chăn gối, và đương nhiên, ly hôn sẽ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi - Ảnh minh họa: Internet

Nhiều cặp vợ chồng khi có con thì bắt đầu đặt con lên trên tất cả, họ không còn thường xuyên tâm sự, chia sẻ hay yêu thương nhau như lúc trước. Chính vì thế, vô tình đứa con lại là vật cản khiến tình cảm của bố mẹ trở nên nhạt nhòa.

Vợ chồng không biết cách duy trì tình cảm

Tình cảm vợ chồng là thứ cần được vun đắp và hâm nóng mỗi ngày nếu không rất dễ bị phai nhạt. Một người vợ không biết cách nấu cho chồng những bữa ăn ngon, không biết chăm sóc gia đình, hay không biết tự làm đẹp cho bản thân để tạo cho chồng nhiều hứng thú thì sớm muộn cũng khiến chồng chán chường.

Trong khi đó, người đàn ông vô trách nhiệm, không lãng mạn, không tôn trọng vợ con cũng sẽ khiến người phụ nữ của họ đau lòng và tình cảm ngày càng phai mờ.

Vợ tạo điều kiện cho người thứ ba thế này thì hỏi sao chồng không ngoại tình
Phụ nữ muốn giữ đàn ông bên mình thì đừng bao giờ tạo điều kiện cho người thứ ba. Thế nhưng tôi đã quá ngu...
XEM TIẾP
Cuộc sống vợ chồng đến giai đoạn nào sẽ bắt đầu rạn nứt và cách nào để hàn gắn?
Để xây dựng 1 gia đình hạnh phúc cần đi qua rất nhiều giai đoạn, và vượt qua tất cả những giai đoạn khó khăn...
XEM TIẾP
3 kiểu phụ nữ không bao giờ được tôn trọng
Ai cũng muốn mình được người khác tôn trọng, đặc biệt là phụ nữ.
XEM TIẾP
Ngày: 25/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt nách (kg)  80.000  TP.HCM
 Vú heo (kg)  200.000 TP.HCM
 Cánh gà (kg)  90.000TP.HCM 
 Gà ta nguyên con (kg)  200.000TP.HCM 
Bí đỏ (kg) 22.000TP.HCM
Rau sống hỗn hợp (kg)50.000TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 250.000TP.HCM
Nho đen trái dài (kg)150.000 TP.HCM
Thăn bò (kg)288.000TP.HCM
Bắp bò (kg)225.000TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 45.000TP.HCM
Cá cam (kg)65.000TP.HCM
Cá trứng (kg) 57.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 16.900TP.HCM
Bò viên (kg) 145.000TP.HCM
Nho đỏ ba mọi (kg)45.500TP.HCM
Cam sành (kg)20.000TP.HCM
Quýt đường (kg)45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 12.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg) 25.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 35.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 30.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg) 60.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000TP.HCM