Chuyện yêu của nhà bạn ngày càng chán vì mắc phải những sai lầm đơn giản sau đây

18/09/2017 12:02

Chuyện yêu trở nên nhàm chán chủ yếu do những sai lầm mà các cặp vợ chồng hay mắc phải dưới đây.

Sau thời gian kết hôn, rất nhiều các cặp vợ chồng cảm thấy chán nản vì không còn thú vị, ngọt ngào trong chuyện ấy. Điều này xảy ra chủ yếu do những sai lầm mà các cặp vợ chồng hay mắc phải dưới đây.

Chỉ khư khư các “tư thế cũ”

Bạn biết không chuyện yêu cũng giống như bạn xem một bộ phim hay ăn một món ăn, nếu lúc nào cũng lặp lại cùng nội dung, ăn mãi một món chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy chán ngán. Thế nên thay vì các màn dạo đầu, các tư thế quen thuộc cả hai hãy thử những tư thế mới hay học cách dạo đầu ấn tượng.

Không phải lúc nào cũng phải nghĩ ra những trò mới mà hãy chọn một ngày trong tuần để đổi mới, tạo ra sự khác biệt xem sao.

Chuyện yêu của nhà bạn ngày càng chán vì mắc phải những sai lầm đơn giản sau đây - Ảnh 1
Không phải lúc nào cũng phải nghĩ ra những trò mới mà hãy chọn một ngày trong tuần để đổi mới, tạo ra sự khác biệt xem sao - Ảnh minh họa: Internet

Không quan tâm để cảm xúc của bạn đời

Ngày mới cưới hai bạn có nhiều thời gian tâm sự, chia sẻ cảm xúc cho nhau. Thế nhưng do vấn đề cơm áo gạo tiền, chuyện con cái khiến thời gian để chia sẻ, trò chuyện của hai người không còn nhiều. Thậm chí nhiều cặp vợ chồng còn không có thời gian để tâm sự vì lu bù công việc. Chính điều này khiến hai bạn dần rời xa và không còn hứng thú trong chuyện ấy.

Để cải thiện điều này hãy dành cho nhau ít nhất 30 phút mỗi ngày và tắt hết các thiết bị điện tử lúc đó mà chỉ dành thời gian bên nhau.

Chỉ yêu và gần gũi vào ban đêm

Sau kết hôn, gánh nặng gia đình con cái khiến cả hai không có nhiều thời gian để thân mật, gần gũi nhau. Vì thế các cặp đôi thường lựa chọn thời điểm để dành cho nhau những phút giây lãng mạn vào ban đêm. Thế nhưng chính điều này khiến bạn cảm thấy nhàm chán và ngột ngạt với đời sống chăn gối vợ chồng.

Do đó hãy dành thời gian, nhắn tin, hỏi thăm, trò chuyện hay cho nhau những cử chỉ lãng mạn, quan tâm nhau ngay cả khi cả hai cùng đi làm. Thậm chí tranh thủ những lúc con đi chơi, đi học các cặp đôi có thể ở bên nhau phút chốc cũng là cách để gia tăng hương vị cho chuyện yêu.

Chuyện yêu của nhà bạn ngày càng chán vì mắc phải những sai lầm đơn giản sau đây - Ảnh 2
Thậm chí tranh thủ những lúc con đi chơi, đi học các cặp đôi có thể ở bên nhau phút chốc cũng là cách để gia tăng hương vị cho chuyện yêu - Ảnh minh họa: Internet

Che giấu cảm xúc, không nói đến sex

Không ít các cặp vợ chồng có tâm lý “e ngại” khi chia sẻ với nhau về nhu cầu, mong muốn, ham muốn. Chính điều này khiến cho cuộc yêu của cả hai không thể nâng cao chất lượng và cũng không mang đến sự “thoả mãn” cho cả hai. Hãy nhớ rằng chính sự im lặng lại là yếu tố giết chết những giây phút thăng hoa của hai người.

Bên cạnh đó đối phương không thể biết được bạn mong muốn điều gì. Thế nên đã là vợ chồng hãy mạnh dạn bày tỏ, chia sẻ cảm xúc về chuyện ấy để cả hai có những phút giây tuyệt vời nhất bên nhau.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
5 lý do dễ khiến đàn ông cảm thấy chán nản mà phụ nữ ít khi biết
Thật ra luôn có những lý do khiến đàn ông cảm thấy buồn chán mà phụ nữ ít khi biết.
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan thương đầy, đau đủ rồi lãng quên thật nhanh…
Đàn bà đau vài lần, khóc dăm bận, chẳng chết được đâu, chỉ có ngày mạnh mẽ hơn
XEM TIẾP
5 dấu hiệu ‘chắc như đinh đóng cột’ chồng bạn đang ôm ấp bồ sau lưng bạn, đừng bỏ qua!
Đây là những dấu hiệu rành rành rằng chồng bạn đang ngoại tình, chớ chủ quan!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM