Chuyện tình sớm tan thành mây khói nếu bạn cứ yêu đương kiểu này!

05/09/2017 15:14

Dưới đây là những hành động đừng dại dột làm trong tình yêu để rồi hối hận không kịp.

Hay trễ hẹn và thường xuyên hủy các kế hoạch

Những trường hợp trễ hẹn hay hủy hẹn vì một số lí do bất khả kháng đôi khi sẽ xảy ra như một điều tất yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, những hành động ấy sẽ được bỏ qua nếu bạn biết dừng ở tần suất "chấp nhận được".

Trong tình yêu bạn thử nghĩ xem sẽ thế nào khi năm lần bảy lượt chẳng thể có được cái hẹn riêng với người yêu mình? Anh ấy hay cô ấy liên tục trễ hẹn, hủy hẹn mà không có lí do chính đáng, liệu người ấy đã thực sự đủ cố gắng vun đắp cho chuyện tình này chưa.

Anh ấy hay cô ấy hờ ơ với mọi vấn đề của đối phương

 Chuyện tình sớm tan thành mây khói nếu bạn cứ yêu đương kiểu này! Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 


Một mối quan hệ tình yêu đến hồi báo động thường sẽ len lỏi trong đó sự thờ ơ, sự vô cảm của một trong hai người. Tình yêu thực sự không thể nào chỉ bắt đầu từ một phía. Khi bạn quan tâm tới họ, luôn dành yêu thương, hy sinh vì họ, nhưng những gì mà bản thân bạn nhận lại chỉ là cảm xúc lạnh nhạt, vô tâm, thờ ơ khiến đau lòng.

Nhiều lúc bạn không được lắng nghe, được chia sẻ cũng có thể do người ấy quá bận rộn với nhiều việc. Tuy nhiên, nếu người mà bạn yêu không cố gắng thay đổi trong mối quan hệ này, bằng cách thể hiện sự quan tâm, lo lắng tới các vấn đề của bạn, đó chính là lúc bạn hãy nên suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình.

Không quan tâm tới nhau

Tình yêu chính là những lúc cả hai người từng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Từ những chuyện bức bối trong công việc, trong cuộc sống tới cả việc "cái kiến con voi" trong sinh hoạt đời sống thường ngày. Khi hai người yêu nhau thì mọi điều sẽ trở nên tự nhiên hơn.

Nhưng thế rồi bỗng dưng, bạn chẳng còn cảm nhận được hơi ấm yêu thương, sự quan tâm nhau như ngày xưa nữa. Và cứ thế, cả hai người cứ xa dần, chỉ vì những lý do như quá bận bịu với bản thân mà quên đi mất mình vẫn còn một nửa để yêu thương.

Không dành niềm tin cho tình yêu

Dù tình yêu là một điều gì đó đôi khi rất là mơ hồ, nhưng mỗi người khi yêu đều nên thể hiện sự vun đắp của mình bằng cách hãy đặt niềm tin vào tình cảm của hai người.

Nếu trong tình yêu lúc nào bạn cũng cứ tỏ ra hoài nghi với tất cả mọi thứ, thì chắc chắn chuyện tình sẽ trở nên nặng nề hơn biết bao. Khi yêu đương mà nó khiến con người ta thêm mệt mỏi tới mức nghi kị lẫn nhau, vậy thì chúng ta còn yêu để làm gì nữa?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Khi yêu, nhất định bạn phải hiểu rõ ranh giới giữa TÌNH YÊU và HAM MUỐN
Bạn nên hiểu tình yêu là gì, ham muốn là gì để tự nhân thức được cho mối tình của mình.
XEM TIẾP
Bấy lâu nay, trong TÌNH YÊU của 2 bạn điều gì là quan trọng nhất? Hãy đọc dù chỉ một lần để hiểu
Trong chuyện tình yêu của 2 bạn, điều gì là quan trọng nhất khiến tình cảm hai người mãi bền chặt hơn?
XEM TIẾP
PHỤ NỮ À! HÃY NHỚ: Không bao giờ để trứng vào một giỏ, nhất là trong tình yêu.
Tình yêu luôn là một bài học, trong đó luôn có hai điều phụ nữ cần nắm vững: học cách yêu bản thân và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM