Thay quần áo trước mặt chồng: Đây chính là sai lầm đa phần phụ nữ phạm phải khiến người chồng quá quen với cơ thể của vợ, không còn tìm thấy sự hấp dẫn nơi đối phương. Vậy nên, nếu muốn chồng cả đời thương yêu chiều chuộng và say mê như ngày đầu phụ nữ hãy bỏ ngay thói quen tai hại này.

Chị em hãy ngưng ngay việc thay quần áo trước mặt chồng nếu không sẽ hối hận cả đời - Ảnh 1
Phụ nữ hãy giữ cho mình luôn hấp dẫn trước chồng, đừng cho anh ấy cơ hội chán bạn - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, nếu muốn giữ gìn tình yêu bền vững chị em chớ dại quên rằng đàn ông thích nhìn gái xinh nhưng dưới đây mới là người khiến họ say mê như bị bỏ bùa:

Đề cao chồng

Đàn ông luôn muốn chứng minh cho phụ nữ thấy sự quan trọng của họ trong cuộc đời đối phương. Vậy nên, là vợ bạn hãy luôn nói với chàng rằng bạn cần anh ấy như thế nào, yêu anh ấy ả sao để chàng luôn trách nhiệm với gia đình. Chẳng cần điều gì cao siêu, ví như khi anh ấy nhón tay lấy giúp bạn món đồ để trên cao mà bạn không với tới, chỉ cần nghe câu ‘may quá, không có anh giúp em sẽ không biết phải làm sao’ thì chàng đã sướng rơn người.

Biết cách tỏ ra bí ẩn

Đừng để chồng hiểu rõ về bạn, hãy luôn khiến chàng phải ngạc nhiên khi khám pha bạn mỗi ngày. Hãy để mỗi ngày của cuộc sống hôn nhân luôn mới mẻ, hấp dẫn và khiến chàng háo hức. Hãy để chàng khám phá bạn mỗi ngày để tình cảm lứa đôi luôn bền chặt.

Chị em hãy ngưng ngay việc thay quần áo trước mặt chồng nếu không sẽ hối hận cả đời - Ảnh 2
Dù yêu chồng đến mấy phụ nữ cũng đường cướp mất không gian riêng của chàng - Ảnh minh họa: Internet

Cho chàng không gian riêng

Đừng bao giờ bắt chồng phải đưa mình đi cùng trong mọi cuộc vui, dù đã kết hôn nhưng cả vợ và chồng đều cần có không gian riêng. Hãy tôn trọng quyền tự do cá nhân của chồng, hãy để cả hai có thời gian riêng tư. Tin tôi đi, bám lấy nhau như sam không khiến bạn hạnh phúc hơn mà chỉ khiến cả hai nhanh chán.

Chân thành với mẹ chồng

Dù yêu thương mẹ chồng đến mấy chẳng nàng dâu nào có thể đối xử với mẹ chồng như mẹ ruột. Đàn ông thừa hiểu điều đó, vậy nên thay vì cố gắng tỏ ra thân thiết với mẹ chồng, chị em hãy dùng sự chân thành để đối xử với bà. Đây chính là cách giúp bạn trở thành một phần trong gia đình chồng, chứ không còn là con dâu nữa.

Tự lập

Tất nhiên, một phụ nữ cá tính, tự lập luôn khiến đàn ông bị hấp dẫn thậm chí kiêng dè. Thế nên, dù tài giỏi đến đâu khi trở về nhà bạn nên ôn nhu, dịu dàng với chồng để anh ấy cảm nhận được vị trí trụ cột gia đình. Phụ nữ quá mạnh mẽ, cứng nhắc sẽ khiến người chồng cảm thấy ‘lép vế’ trước vợ, lâu dần họ sẽ chẳng màng đến gia đình nữa.

Chị em hãy ngưng ngay việc thay quần áo trước mặt chồng nếu không sẽ hối hận cả đời - Ảnh 3
Tình dục chính là chất keo gắn kết vợ chồng trong đời sống hôn nhân - ẢNh minh họa: Internet

Khám phá nhau trên giường

Phi nữ ngoài việc giữ cho gia bếp luôn ấm thì cũng phải để cho chiếc giường như thế. Sự nguội lạnh trong đời sống tình dục chính là điều thuốc độc giết chết hôn nhân. Hãy luôn tận hưởng những giây phút thăng hoa, khám phá và làm mới nhau. Hãy để chàng thấy sự cuồng nhiệt, hạnh phúc của bạn khi ân ái, đừng vì sợ bị đánh giá mà giấu nhẹm chúng đi.

 

Đàn bà khôn hãy nhớ: Một khi đàn ông đã muốn ly hôn thì hãy đồng ý ngay, đừng dại níu kéo

Đàn bà khôn hãy nhớ: Một khi đàn ông đã muốn ly hôn thì hãy đồng ý ngay, đừng dại níu kéo

Đàn ông luôn muốn nhiều hơn chứ không muốn bớt đi, vậy nên khi đã đề nghi ly hôn nghĩa là trong lòng họ không còn chút tình cảm nào với bạn nữa.

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe