Câu nói chứng tỏ người ấy đã phai nhạt tình cảm với bạn

10/01/2018 12:34

Bạn đã tìm hiểu rất nhiều về dấu hiệu cho thấy một người đang yêu nhưng cách để nhận biết một người đã cạn tình thì có lẽ không nhiều!

Việc chứng tỏ một người đã hết yêu mình là hiện thực cay đắng mà ai cũng muốn phớt lờ, giấu nhẹm đi bởi đau khổ và buồn tủi là điều không ai muốn trải qua. Nhưng trong tình yêu, đôi khi dũng cảm nhìn nhận vào thực tế lại giúp bạn đưa ra các quyết định một cách kịp thời và đúng đắn.

Hết yêu là khi mâu thuẫn đã lên tới đỉnh điểm, cảm xúc đã cạn, người ấy đã có người mới hoặc đơn giản chỉ là họ không muốn bước tiếp cùng bạn nữa mà thôi. Nhiều người phụ nữ thường than vãn rằng tại sao anh ấy không nói thẳng ra là đã cạn tình và không muốn tiếp tục nữa mà lại kéo dài mối quan hệ trong sự lạnh nhạt, lừa dối. Đó là bởi đa số đàn ông đều không muốn trở thành người nói lời chia tay và muốn bạn nhận ra rồi chủ động kết thúc trong êm đẹp. Trước thời điểm tan vỡ, nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra những dấu hiệu báo trước.

“Anh bận đi với mấy người bạn”

Câu nói chứng tỏ người ấy đã phai nhạt tình cảm với bạn ảnh 1
Thời gian dành cho bạn bè tự nhiên tăng đột biến - Ảnh: Internet

Nếu như trước đây, anh ấy muốn cân bằng thời gian dành cho bạn bè và người yêu thì thời điểm tình cảm nhạt dần bạn sẽ thấy anh ấy liên tục họp bạn bè. Thời gian dành cho bạn bè tự nhiên tăng đột biến mà lý do cụ thể lại không có, còn tần xuất hai người gặp nhau lại ít đi thì đây chính là dấu hiệu phổ biến chứng tỏ mối quan hệ tình cảm đang trên bờ vực của sự tan vỡ.

“Nói chuyện sau nhé! Anh mệt rồi”

Tình cảm theo thời gian sẽ dần trở nên sâu lắng và chín chắn hơn nhưng không có nghĩa nó sẽ biến thành sự lặng im và xa cách. Nếu tinh ý bạn sẽ thấy các dấu hiệu sau: bạn nhắn tin, anh ấy “đã xem” nhưng rất lâu sau mới trả lời hoặc thậm chí là không trả lời. Những cuộc trò chuyện dần trở nên nhàm chán và xuất hiện khoảng lặng khiến bạn và người ấy chẳng muốn mở lời.

“Không có chuyện gì cả. Em đừng hỏi nhiều nữa có được không?”

Trước đây, bất cứ chuyện vui buồn gì anh ấy cũng sẽ chia sẻ cùng bạn từ chuyện công việc, gia đình hay kể cả những chuyện nhỏ nhặt nhất. Còn bây giờ, mọi chuyện anh ấy đều giữ cho riêng mình và coi những lời quan tâm hỏi han của bạn là phiền phức thậm chí còn tỏ ra khó chịu. Dường như giữa hai người đang có bức tường ngăn cách vô hình do chính anh ấy dựng lên.

Câu nói chứng tỏ người ấy đã phai nhạt tình cảm với bạn ảnh 2

Những cuộc nói chuyện dần trở nên nhàm chán - Ảnh: Internet

“Tính sau đi, bây giời anh chưa nghĩ tới”

Những kế hoạch trong tương lai gần như đi du lịch cùng nhau bị hoãn vô thời hạn thậm chí là anh ấy hoàn toàn phớt lờ những dự định hệ trọng cùng nhau như mua nhà, tính chuyện trăm năm, chuyện con cái. Đứng trước điều đó, bạn không thể tự dối lòng mình rằng anh ấy quá bận được, đã đến lúc bạn nên thôi ngây thơ và đối diện với thực tế rằng anh ấy đã không còn muốn bước đến tương lai cùng bạn nữa rồi.

Nếu bạn bắt gặp  những câu nói trên quá nhiều lần, hãy tin vào linh cảm của phụ nữ và đối diện với sự thật để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Tùy vào từng tình huống và hoàn cảnh mà hai bạn đang trải qua để có cách ứng xử hợp lý: Nếu còn yêu cho thì cho nhau thêm một cơ hội bằng cách trao đổi thẳng thắn với đối phương hoặc âm thầm hàn gắn tình cảm, hay đến thời điểm đã thấy không thể đi cùng nhau thì hãy dứt bỏ để cả hai cùng thanh thản!

Đây là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy rất yêu vợ
Cuộc sống sau hôn nhân không giống như lúc yêu. Tuy nhiên nếu anh ấy có những dấu hiệu sau đây chứng tỏ anh ấy...
XEM TIẾP
Đọc vị ngay đàn ông trăng hoa qua 7 dấu hiệu sau đây
Duù có che đậy thế nào thì nếu chúng ta tinh ý vẫn có thể nhận ra đâu là đàn ông trăng hoa qua những...
XEM TIẾP
Dấu hiệu chứng tỏ đàn ông yêu bạn thật lòng
Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng.
XEM TIẾP
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM