'Bắt bài’ những chiêu lừa tình siêu kinh điển của đàn ông có vợ

29/11/2017 06:30

Sau đây là những chiêu lừa tình cao tay của đàn ông dùng để tán tỉnh phụ nữ. Chị em đọc bài viết này để thức tỉnh bản thân, không được sa ngã vào những điều viển vông.

Đàn ông là loài động vật nguy hiểm. Họ luôn có nhiều chiêu trò dùng để chiêu dụ những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Phụ nữ nên tránh những chiêu này của đàn ông để không phải khổ sở khi yêu.

Anh đang ly thân

'Bắt bài’ những chiêu lừa tình siêu kinh điển của đàn ông có vợ - Ảnh 1
Phụ nữ đừng bao giờ tin những lời này của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Đây là câu nói muôn thuở của những người đàn ông trăng hoa. Anh ấy muốn hợp thức hóa mối quan hệ với bạn. Nhưng trên thực tế, anh ấy vẫn còn giữ mối quan hệ với gia đình. Đến một ngày nào đó, anh ấy sẽ ruồng bỏ bạn và quay về với vợ con. Khi đó, người đau khổ và đáng thương không ai khác ngoài đàn bà. Vì vậy, phụ nữ nên tránh xa những người đàn ông như thế này để không phải đau khổ.

Hôn nhân của anh đã kết thúc

Đàn ông có thói trăng hoa sẽ sẵn sàng che giấu chuyện hôn nhân của mình để dụ dỗ những cô gái ngây thơ. Đem chuyện hôn nhân đã kết thúc là một chiêu thức vô cùng khôn ngoan mà họ dùng để thỏa mãn thói lăng nhăng của mình. Phụ nữ đừng vì những lời nói kiểu này mà lao vào một mối quan hệ kẻo không có kết thúc tốt đẹp.

Lần này anh sẽ bỏ vợ

'Bắt bài’ những chiêu lừa tình siêu kinh điển của đàn ông có vợ - Ảnh 2
Không có người đàn ông nào từ bỏ một gia đình êm ấm - Ảnh minh họa: Internet

Một khi đàn ông đã không còn yêu sẽ tàn nhẫn hơn bao giờ hết. Anh ấy sẽ thẳng thắn dứt áo ra đi mà không một chút đắn đo suy nghĩ, chứ không phải dùng dằng hết lần này đến lần khác. Vả lại cuộc sống gia đình đang yên ổn, anh ấy sẽ chẳng bao giờ khờ dại mà bỏ vợ, bỏ con. Những cô gái ngây thơ à, đừng ngây ngô tin vào câu nói này của đàn ông.

Vợ anh cứ níu kéo không chịu ly hôn

Một người đàn ông chưa kết thúc với người cũ mà vội vàng đi tìm người mới không phải là người quân tử. Họ sẵn sàng biến người vợ của mình thành người xấu xa, bi lụy để dễ dàng trở thành người đáng thương trong mắt người khác. Rồi đến một ngày, anh ấy sẽ ruồng bỏ bạn như cách mà anh ấy làm với vợ để tìm đến một người phụ nữ mới. Đàn ông lăng nhăng như con ngựa hoang. Họ sẽ không bao giờ quên những chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm của mình.

Anh và vợ không quan hệ tình dục

Khi muốn tán tỉnh một cô nàng nào đó, đàn ông sẽ nói chuyện chăn gối và tình cảm vợ chồng không tốt đẹp để mong muốn có được sự thương cảm từ những cô gái nhẹ dạ cả tin. Nếu bình tĩnh suy nghĩ sáng suốt hơn thì anh ấy chỉ muốn tìm người đáp ứng những nhu cầu của mình chứ không cần tìm tình yêu đích thực. Nếu bạn quen anh ấy, sớm muộn gì cũng chia tay trong nước mắt. Bởi khi bạn già nua, xấu xí và không đáp ứng được những điều anh ta mong muốn thì sớm muộn gì anh ta cũng bỏ rơi bạn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
'Bắt bài’ những chiêu lừa tình siêu kinh điển của đàn ông có vợ
Sau đây là những chiêu lừa tình cao tay của đàn ông dùng để tán tỉnh phụ nữ. Chị em đọc bài viết này để...
XEM TIẾP
Thà ế bạn cũng đừng bao giờ lấy mẫu đàn ông này làm chồng kẻo hối hận cả đời
Thà ế bạn cũng đừng bao giờ lấy mẫu đàn ông này làm chồng kẻo hối hận cả đời chị em phụ nữ nhất...
XEM TIẾP
Bật mí bí mật “động trời” đa phần đàn ông đều cố gắng che giấu vợ
Bật mí bí mật “động trời” đa phần đàn ông đều cố gắng che giấu vợ hãy tìm hiểu ngay để chẳng bao giờ phải...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM