Áp dụng 6 “chiêu hiếm” giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba này, chị em sẽ thấy thật công hiệu

10/11/2017 05:19

Đây chính là bí quyết mà những người vợ khôn ngoan đã áp dụng để giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba.

Xem lại bản thân mình

Chồng bạn ngoại tình – đó chắc chắn là lỗi từ phía anh ấy. Nhưng để cho điều đó không bao giờ xảy ra thêm nữa, bạn cần nhìn nhận lại mọi việc. Ngay sau khi quyết định tha thứ, bạn cần phải xem lại chính mình.

Có thể bạn không xấu nhưng một vài cách ứng xử chưa khéo léo trong đời sống vợ chồng là nguyên nhân dẫn tới việc anh ấy ngoại tình.

Bình tĩnh, suy xét khách quan nhất, hãy nhìn nhận lại những thiếu xót của bản thân và khắc phục. Đây không phải việc xuống nước nhận sai mà là cách để hiểu mình, hiểu chồng và không bao giờ cho người khác cơ hội được xen vào gia đình.

Không ghen tuông ầm ĩ

Vẫn biết, sau khi phát hiện chuyện bị phản bội, đau đớn, tổn thương là cảm giác không thể nào tránh khỏi. Nhưng khi còn muốn giữ gìn tổ ấm, muốn kéo chồng về phía mình, phụ nữ nhất định phải thật tỉnh táo.

Điều đầu tiên cần làm sau khi biết chồng có mối quan hệ ngoài luồng chính là việc phải xác định chứng cứ rõ ràng, không ghen tuông vô cớ. Khi đã nắm được bằng chứng thực sự, điều tiếp theo nên làm là đừng ầm ĩ mọi chuyện lên.

Bạn nên ngồi lại, nói chuyện với chồng một cách thẳng thắn và rõ ràng về những gì bạn biết. Đây là cách để bạn thăm dò thái độ của chồng xem anh ấy có hối hận, có chối cãi hay không.

Ngoài ra, cách hành xử văn minh và thể hiện thái độ sẵn sàng tha thứ này của bạn sẽ làm chồng phải nể phục và muốn quay về bên vợ.

Làm đẹp, chăm sóc bản thân

Thời điểm nhạy cảm này là lúc bạn cần cực kỳ lưu ý việc tạo cho mình một sức hút. Không chỉ chăm sóc ngoại hình mà người vợ khôn ngoan còn cần phải tạo cho mình những điều bí mật riêng có.

Hãy học các khóa học ngắn hạn, khiêu vũ, cắm hoa, nấu ăn… bất cứ thứ gì khiến bạn có đam mê và trở nên hấp dẫn hơn. Đừng chăm chăm chạy theo giữ chân chồng. Hãy tỏ ra thật kiêu kì và đẹp đẽ, bạn sẽ khiến chồng si mê nhiều hơn.

Áp dụng 6 “chiêu hiếm” giành lại chồng từ tay kẻ thứ ba này, chị em sẽ thấy thật công hiệu - Ảnh 1

Hãy để bạn của chồng lên tiếng

Vợ hãy khéo léo lôi kéo bạn bè của chồng làm đồng minh bằng cách gợi ý chồng cuối tuần dẫn bạn về nhậu, vui chơi. Bạn bè chồng đến, vợ hãy hoà nhã, vui vẻ, chiều chồng hết mực. Dần dần, thay vì đi nhậu bên ngoài, rảnh rỗi, chồng lại dẫn bạn về nhà để thưởng thức những bữa ăn ngon do vợ đạo diễn. “Vợ mày tuyệt vời như vậy mà mày còn cặp bồ thì không đáng mặt đàn ông”. Chắc chắn, khi nghe bạn bè khen vợ mình như thế này thì chồng nào cũng nở mày nở mặt mà nhanh chóng cắt đứt với tình nhân mà quay về với vợ.

Vin vào tướng số để hù dọa chồng

Mượn tướng số để đánh đòn tâm lý với chồng là một chiêu khá đơn giản lại hiệu quả. Từ việc bóng gió, đại khái như vợ chồng hợp nhau mới ăn nên làm ra chứ lấy người cao số, dù đẹp tới cỡ nào rồi cũng tàn lụi nhanh thôi. Phụ nữ dù đẹp đến đâu nhưng vẫn có một vài đặc điểm “chưa được hoàn hảo”. Người vợ cần tinh quái để vin vào những đặc điểm này mà “dìm hàng”, ví dụ như trán xoáy ốc, gò má cao…Để đòn gió của mình thực khách quan, có thể đem một bức hình trong báo ngồi trước mặt anh rồi nói bóng gió: “Cô gái này xinh đẹp nhưng gò má cao, tướng sát chồng, nghe đâu có ông giám đốc bỏ vợ theo rồi tán gia bại sản sau đó tự tử vì thiếu nợ, đúng là hình phạt xứng đáng cho những kẻ bỏ vợ chạy theo tình”. Đảm bảo chồng có mê bồ đến mấy thì đêm cũng phải giở ảnh bồ ra ngắm lại mà ngẫm.

Thể hiện thái độ “sẵn sàng nhường”

Nhiều chị em thường ức chế vì bị bồ của chồng khủng bố bằng tin nhắn, điện thoại… khuyên họ nên buông tha người đàn ông không còn yêu mình. Trong khi đó 10 anh thì 9 anh chỉ muốn kéo dài thời gian “bắt cá 2 tay” càng lâu càng tốt. Biết tỏng được tâm lý này, chị em hãy nắm chắc phần thắng mà bình tĩnh phản kích. “Em đi mà bảo chồng chị ý, chứ nói với chị có ích gì, anh ấy tự mình nói ly dị thì chị sẵn sàng đồng ý ngay. Chị đâu có giữ, thậm chí còn sẵn sàng nhường luôn, chỉ sợ anh ấy vui chơi qua đường với em chứ không có ý định gì thôi!”. Đảm bảo với chiêu bài vừa trúng vừa cứng thế này cũng đủ khiến cô ta phải tức điên.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ có nên chọn chồng hơn quá nhiều tuổi?
Tôi đã bị sự chín chắn và ân cần của người chồng hơn 10 tuổi thuyết phục hoàn toàn chỉ sau hơn 3 tháng yêu...
XEM TIẾP
Phụ nữ thông minh sẽ biết "làm ngơ" 6 điều tế nhị này khi làm "chuyện ấy" với chàng
Có rất nhiều điều thú vị xảy ra trong khi hai người đang mặn nồng. Nhưng nếu không tế nhị, chúng ta sẽ làm cho...
XEM TIẾP
Phụ nữ từng đổ vỡ hôn nhân hay không còn trinh tiết nhất định phải biết điều này... nếu không sẽ hối hận!
Phụ nữ, từng đổ vỡ hay không còn trinh tiết thì có sao, hạnh phúc vẫn luôn nằm trong tay mình mà!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM