7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông có đứng đắn cỡ nào cũng muốn ngoại tình

16/08/2018 05:30

Đàn ông dù là chồng là cha đàng hoàng thế nào cũng có khi khó cưỡng lại 7 kiểu phụ nữ này!

Có một điều dù phũ phàng nhưng phụ nữ nên biết, đó là đàn ông chỉ giữ được lòng thủy chung cho đến khi họ có cơ hội gặp cám dỗ đủ mạnh. Sự thật chính là không ông chồng nào tử tế hoàn toàn, chỉ là họ chưa có cơ hội ngoại tình.

Đàn ông luôn say mê cái đẹp cái hay từ phụ nữ. Và 7 kiểu phụ nữ sau chính là những gì hấp dẫn nhất khiến đàn ông có vợ dễ liêu xiêu lòng dạ!

Phụ nữ quyến rũ bí ẩn

Nhu cầu nam tính của đàn ông là chinh phục phụ nữ. Vì vậy khi gặp một người phụ nữ bí ẩn, nhu cầu này càng mãnh liệt trở thành thách thức đàn ông muốn đạt cho bằng được. Khi phụ nữ càng khó hiểu và bí ẩn, đàn ông càng muốn tìm hiểu. Họ sẽ xem đây như một thử thách, càng háo thắng bằng mọi giá tìm cho bằng được. Và khi ấy, họ không màng mình đã có gia đình, phụ nữ bí ẩn như một chất gây nghiện khiến đàn ông chỉ muốn đến bên và bất chấp lừa dối bội bạc vợ con.

 7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông có đứng đắn cỡ nào cũng muốn ngoại tình - Ảnh 1
Nhu cầu nam tính của đàn ông là chinh phục phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet

Nữ đồng nghiệp khôn khéo, lãng mạn

Đàn ông nhiều khi sẽ bị thu hút bởi nữ đồng nghiệp dịu dàng, khôn khéo hằng ngày mình gặp. Cô ấy hiểu chuyện, nhẹ nhàng, không hề khó khăn như vợ. Cô ấy còn đủ cảm thông với công việc, cùng chung chí hướng sự nghiệp với đàn ông. Cũng không hẳn cô ấy xinh đẹp hơn vợ hay có gì quá nổi bật. Chỉ là đời này, phàm những gì càng mới mẻ càng thu hút. Vậy là, đôi khi một cô đồng nghiệp có thể thân thiết vui vẻ hằng ngày cũng đủ khiến đàn ông bỏ vợ bỏ con để chạy theo.

Tình cũ

Tình cũ luôn có thể là tiềm tàng ngoại tình với mọi đàn ông. Vì ở người cũ, đàn ông từng yêu, từng có kỷ niệm, là một gắn kết luôn có thể sống dậy bất cứ lúc nào. Và một khi mối quan hệ này bất chợt hình thành lại, đàn ông sẽ càng hưng phấn với cảm xúc và ham muốn chiếm hữu đặc biệt. Vợ khôn tốt nhất đừng để chồng có bất cứ liên hệ nào với người cũ.

 7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông có đứng đắn cỡ nào cũng muốn ngoại tình - Ảnh 2
Tình cũ luôn có thể là tiềm tàng ngoại tình với mọi đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có ngoại hình thu hút, quyến rũ

Thân hình quyến rũ, nóng bỏng của phụ nữ luôn khiến đàn ông ít thì ngắm nhìn, nhiều thì say mê quên lối về.

Phụ nữ đẹp luôn thỏa mãn thị giác của đàn ông, mà đàn ông thì lại yêu bằng mắt. Vì vậy trước một người phụ nữ có ngoại hình thu hút đưa đẩy cám dỗ, đàn ông rất dễ động lòng mà sa ngã.

Phụ nữ đẹp không chỉ khiến thị giác của đàn ông no nê mà còn nhen nhóm suy nghĩ chiếm hữu và ham muốn. Thật sự, đàn ông khó có thể từ chối được sự chủ động của một người phụ nữ đẹp.

Phụ nữ cho đàn ông sự tôn trọng

Đàn ông luôn có sĩ diện và tự trọng lớn, đó là nhu cầu nam tính của họ. Và họ đòi hỏi nhu cầu này ở người phụ nữ của mình.

Đàn ông dù có bao thiếu sót, hay nhược điểm thì họ đều muốn được phụ nữ ca ngợi và tôn trọng. Một khi đàn ông không được vợ tôn trọng, họ sẽ tìm kiếm nhu cầu này từ một người có thể nhận biết họ đang thiếu thốn cảm giác được ngợi ca, trân trọng. Từ đó, ngoại tình bắt đầu nảy sinh.

 7 kiểu phụ nữ khiến đàn ông có đứng đắn cỡ nào cũng muốn ngoại tình - Ảnh 3
Đàn ông dù có bao thiếu sót, hay nhược điểm thì họ đều muốn được phụ nữ ca ngợi và tôn trọng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có chất “đàn bà”

Phụ nữ có chất “đàn bà” chính là người đủ nữ tính, đủ nhẹ nhàng để đàn ông có cơ hội được bảo bọc và chở che. Khi đàn ông ở bên người phụ nữ này, họ thỏa nhu cầu được làm người đàn ông chân chính. Không chỉ vậy, “chất đàn bà” ở phụ nữ còn là bản năng làm mẹ, làm vợ, là người lo toan nhà cửa gia đình. Kiểu phụ nữ này, đàn ông nào cũng khao khát, thậm chí là bất chấp để ngoại tình.

Phụ nữ khéo ăn nói

Đàn ông luôn thích nghe lời ngọt ngào từ phụ nữ. Thậm chí nếu đủ khôn khéo, phụ nữ luôn có thể điều khiển đàn ông bằng lời nói của mình.

Vì vậy, đàn ông dễ động lòng trước người phụ nữ biết nói những lời anh ấy muốn nghe. Anh ấy sẽ muốn ở bên, để được người phụ nữ này chia sẻ và làm hài lòng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gửi đàn ông ngoại tình: Điều gì mới mẻ rồi cũng sẽ cũ đi...
Đừng đòi quay về nữa, hãy sống tiếp cuộc đời mình đã chọn, cùng người phụ nữ của anh, cùng đứa trẻ đang bệnh tật...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình như đồ lót, thà bỏ chứ đừng dùng chung!
Sau ngần ấy những tổn thương và hồi phục, tôi muốn những người đàn bà như tôi đã từng có thể hiểu những điều này...
XEM TIẾP
Những điều đàn ông ngoại tình luôn đem ra so sánh vợ với bồ sẽ khiến các bà vợ không thể chấp nhận nổi
Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ "dính" lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được....
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM