Phụ nữ lấy chồng nhiều khi cũng như trò may rủi, đỏ vận thì sung sướng, đen đủi thì bất hạnh khổ đau. Đàn ông người thương vợ thương con thì chẳng nói làm gì, cám dỗ cỡ nào cũng không lay chuyển. Nhưng cũng có người cả đời không thể ở yên, lòng họ có chân mà đi, có lý mà phản bội. Vợ khi ấy dốc lòng đổ công thế nào cũng khó đổi thay…

Từ nhỏ sung sướng, sống buông thả

Người đàn ông này có thể gọi là công tử, ăn sung mặc sướng, cuộc sống thoải mái không gò bó. Vì vậy, họ thường sống không theo quy tắc nào, buông thả khi có cơ hội. Phụ nữ lấy người này làm chồng cả đời sẽ phải lo giữ họ. Đàn ông thế này khó có thể trở thành người chồng chung thủy, người cha có trách nhiệm.

Vì từ nhỏ đã được nuông chiều, bảo bọc quá mức, người đàn ông này trở nên ích kỷ và không quan tâm đến người khác. Đến khi có vợ, họ cũng vẫn được vợ chiều hư. Khi gặp khó khăn, họ dễ chán nản, không có ý chí cố gắng. Làm vợ của người đàn ông này, phụ nữ không chỉ lo giữ chồng, mà còn lo hết việc trong ngoài nhà.

6 kiểu đàn ông khó ở yên, vợ giữ cỡ nào cũng như không! - Ảnh 1
Làm vợ của người đàn ông này, phụ nữ không chỉ lo giữ chồng, mà còn lo hết việc trong ngoài nhà - Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ vậy, kiểu đàn ông này chỉ thích hưởng thụ chứ không thích làm, thích đòi hỏi chứ không muốn hoàn thiện. Họ sẵn sàng bỏ vợ để tìm kiếm những gì thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Đàn ông trăng hoa, lăng nhăng

Đàn ông kiểu này có thói quen tán tỉnh phụ nữ khác, cũng được không ít cô theo đuổi. Đây là minh chứng cho kiểu đàn ông hư mà phụ nữ nào cũng dễ “sập bẫy”. Họ sẽ không bao giờ thay đổi vì gia đình. Đó là bản chất của họ. Với họ, chinh phục phụ nữ cũng như một nhu cầu ăn uống không thể thiếu, một dạng bản lĩnh đàn ông nhất định phải có. Vì vậy, ngay cả khi vợ đã hy sinh và chịu đựng cái tính này của họ thế nào, họ cũng không thể thay đổi được.

Đàn ông đẹp trai, giỏi kiếm tiền

Đàn ông có vẻ bề ngoài thu hút thường luôn tầm ngắm của nhiều phụ nữ, dù rằng anh ta có gia đình hay chưa. Không những vậy, kiểu đàn ông này rất biết chăm chút bản thân. Đôi khi chỉ cần vài cử chỉ nhỏ, một ánh nhìn của họ cũng gây thương nhớ cho phụ nữ. Đàn ông đẹp trai luôn là người chồng khó giữ nhất.

6 kiểu đàn ông khó ở yên, vợ giữ cỡ nào cũng như không! - Ảnh 2
Đàn ông đẹp trai luôn là người chồng khó giữ nhất - Ảnh minh họa: Internet

Chưa kể, có ngoại hình lại biết kiếm tiền giỏi thì đúng là “cực phẩm” trong mắt chị em. Mà đã có quá nhiều cám dỗ xoay quanh thì đàn ông nào cũng khó chối từ. Phụ nữ lấy người chồng này, đẹp mặt có tiền thật nhưng ngày ngày sẽ phải lo mất chồng, hay lo sợ chồng ngoại tình.

Đàn ông xem chuyện ngoại tình là bình thường.

Phụ nữ làm vợ người đàn ông này sẽ bị chi phối bởi tính gia trưởng quá mức của anh ta. Đôi khi, vợ chỉ phạm một lỗi nhỏ thôi anh ta cũng sẽ không để vợ yên. Và trong quan niệm của họ, chuyện đàn ông 5 thê bảy thiếp là bình thường và vợ phải chấp nhận chuyện đó. Thế thì vợ chỉ có thể một là chịu đựng, hai là ly hôn chứ không bao giờ giữ chân chồng ở bên mình cả đời được.

Đàn ông có nhu cầu chăn gối cao

6 kiểu đàn ông khó ở yên, vợ giữ cỡ nào cũng như không! - Ảnh 3
Ngay cả khi nhà cửa có nguy cơ đổ vỡ, vợ khổ sở với họ bao nhiêu họ cũng không quan tâm - Ảnh minh họa: Internet

Kiểu đàn ông có nhu cầu cao khó giữ nhất với phụ nữ. Vì nếu vợ không thể đáp ứng, họ sẽ ra ngoài tìm nơi để giải tỏa. Và một khi biết đến mùi vị mới mẻ bên ngoài, họ không bao giờ có thể dừng lại. Ngay cả khi nhà cửa có nguy cơ đổ vỡ, vợ khổ sở với họ bao nhiêu họ cũng không quan tâm.

Nghiện cờ bạc, rượu chè, game…

Đàn ông có thú vui sở thích là tốt, nhưng thành nghiện thì hoàn toàn không hay. Đàn ông nghiện cờ bạc, nhậu nhẹt, game,… luôn có lúc bỏ hết công việc gia đình, thay đổi tiêu cực. Đây cũng là kiểu đàn ông dễ ngoại tình nhất, vợ khó có thể giữ chân họ cả đời.

 

Đàn ông, đã biết rời đi chính là cả đời không thiết ở lại bên ai

Đàn ông, đã biết rời đi chính là cả đời không thiết ở lại bên ai

"Em ơi điều người ta bỏ đi rồi sẽ không bao giờ muốn nhặt lại. Huống hồ, đàn ông một khi biết rời đi thì cả đời không thiết ở lại bên ai…"

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe