Những hành động không lời vẫn có thể nói lên nhiều điều về tình cảm của người ấy dành cho bạn:

1. Họ lắng nghe bạn 

6 dấu hiệu người đó yêu bạn - Ảnh 1

Ảnh: Bright Side

Nếu người ấy sẵn sàng lắng nghe bạn và an ủi bạn trong cả những ngày buồn và vui, họ không chỉ là thính giả tuyệt vời mà còn coi trọng sự tin tưởng trong mối quan hệ của bạn. Chấp nhận nghe bạn "xả van", người ấy đang cố gắng làm cho kết nối giữa hai bạn mạnh mẽ và trung thực hơn.

2. Họ thích ôm bạn

Đang yêu, âu yếm là một trong những niềm vui lớn nhất khi hai người ở bên cạnh nhau. Nếu người ấy thích ôm bạn nhiều như bạn mong muốn, chứng tỏ họ cũng thích dành thời gian chất lượng với bạn, và hơn nữa, họ coi trọng sự thân mật trong mối quan hệ của bạn. Không chỉ vậy, những nụ hôn trán và những cái ôm lưng ngẫu nhiên cũng là một dấu hiệu cho thấy họ đang cố gắng nói cho bạn biết bạn quan trọng với họ như thế nào mà không cần dùng lời.

3. Họ khuyến khích bạn đạt được mục tiêu của mình

6 dấu hiệu người đó yêu bạn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Dù yêu nhau, hai người cũng không thể ở bên nhau suốt 24/7. Hai người vẫn là hai cá nhân độc lập và có những mục tiêu và ước mơ riêng. Nếu người ấy khuyến khích bạn dành nhiều thời gian hơn để đạt được mục tiêu của mình, thay vì phàn nàn về việc họ không phải là trung tâm của sự chú ý của bạn, điều đó có nghĩa là họ coi trọng không gian cá nhân. Hiểu rằng người ấy cũng có một cuộc sống và quyền theo đuổi ước mơ của riêng mình chính dấu hiệu của sự trưởng thành và tình yêu đích thực.

4. Họ giúp bạn làm việc nhà

Nếu người ấy không ngại việc giặt giũ cũng như thường xuyên làm những việc nhà lặt vặt khác, đó là dấu hiệu cho thấy họ coi trọng sự bình đẳng với bạn. Thật sự rất khó để tìm ai đó coi trọng sự bình đẳng trong tình yêu, nếu bạn đã tìm thấy người như vậy, đừng để mất họ.

5. Người ấy không ngại kể về bạn với bạn bè và người thân

Dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy người ấy không đùa giỡn với tình cảm là họ nói chuyện với bạn bè và gia đình về bạn. Điều đó cho thấy họ coi trọng sự cam kết và muốn xây dựng tương lai với bạn.

6. Họ thể hiện tình cảm công khai với bạn khi ra ngoài

6 dấu hiệu người đó yêu bạn - Ảnh 3

Ảnh: Bright Side

Thỉnh thoảng thể hiện tình cảm ở chỗ công cộng là bình thường, nhưng lúc nào người ấy cũng muốn thể hiện, đó lại là một dấu hiệu đáng báo động. Muốn cho cả thế giới thấy tình cảm của mình là một dấu hiệu cho thấy sự không an toàn của người ấy, và nếu họ không biết bỏ tay khỏi bạn kể cả ở nơi công cộng cho thấy họ đang khát khao bạn.

Kết thúc một mối tình, đừng quá mải mê tiếc nuối mà quên rút ra bài học để lần yêu sau bớt đau hơn!

Kết thúc một mối tình, đừng quá mải mê tiếc nuối mà quên rút ra bài học để lần yêu sau bớt đau hơn!

Mỗi lần ngã là một lần bớt dại, mỗi thất bại đều mang trong nó những bài học mà cuộc sống gửi gắm đến, để bạn trưởng thành và sáng suốt hơn.

Theo Hoàng Anh/VnExpress