6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang hết yêu

Phụ nữ yêu 25/09/2021 05:59

Hết yêu là một điều diễn ra tự nhiên, dần dần và có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến điều này. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn đang hết yêu.

1. Phẫn nộ

 

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang hết yêu - Ảnh 1

Bạn đã tích tụ sự phẫn nộ trong tâm trí một thời gian dài và không trao đổi các vấn đề với đối phương.

Khi bạn không nhận được tình yêu, sự động viên và đánh giá cao từ người ấy, bạn sẽ chỉ còn lại cảm giác cay đắng mà thôi.

2. Không dành thời gian

Khi còn yêu, có lúc bạn không muốn xa cách người ấy một phút nào. Nhưng sau một thời gian, bạn bắt đầu né tránh dành thời gian cho anh ấy/cô ấy, thì đó là dấu hiệu bạn đang hết yêu.

Bạn không nên xem nhẹ việc không muốn ở cùng đối phương và phải thừa nhận tình huống này. 

3. Thờ ơ

Nếu bạn bắt đầu thấy thờ ơ với đối phương, hoàn toàn không quan tâm, hứng thú đến họ, thì đó là dấu hiệu đáng báo động cho mối quan hệ.

Tình yêu của bạn dành cho đối phương đã chết hoặc đã mờ dần. 

Khi bạn đi ăn tối hoặc hẹn hò với đối phương mà tâm trí luôn ở nơi khác, thì đó là dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn đã không còn.

4. Không ưu tiên

 

6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang hết yêu - Ảnh 2

Trong một mối quan hệ, sự kết nối cảm xúc là điều quan trọng hàng đầu. Nhưng nếu bạn ưu tiên cảm xúc của người khác hơn người yêu mình, thì đó là dấu hiệu bạn đã hết yêu.

5. Nói xấu sau lưng

Phàn nàn nhẹ nhàng về người yêu với một người bạn tin tưởng là điều bình thường, nhưng nếu bạn phàn nàn, nói xấu đối phương hàng giờ đồng hồ thì lại là vấn đề lớn.

Bạn nên nói thẳng ý kiến của mình với cô ấy/anh ấy. Nếu bạn không làm điều đó, thì có thể bạn đã hết yêu và đánh mất sự tôn trọng dành cho đối phương.

6. Không thích thân mật

Sự thân mật trong mối quan hệ hay hôn nhân không chỉ là dục vọng. Nếu bạn thấy mình không còn bị thu hút bởi anh ấy hay cô ấy nữa, thì đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã hết yêu.

(Theo Times of India)

Thấy đầu gối của chị gái bị sưng đỏ, tôi hỏi chuyện rồi sốc ngất với những gì nghe được

Tôi nghe mà lặng người đau xót, thương chị gái vô cùng. Chị tôi dù có làm sai thì anh rể cũng không nên trút giận lên cơ thể của chị ấy như thế.

TIN MỚI NHẤT