5 phẩm chất của phụ nữ đàn ông sẵn lòng đánh đổi mọi thứ để yêu

10/07/2018 05:30

Chẳng cần là mỹ nữ vạn người mê, chị em có 5 phẩm chất này cũng đủ khiến đàn ông một bước không rời!

Phụ nữ đẹp không phải chỉ từ nhan sắc trời cho, mà còn từ khối óc và nhân cách. Đàn ông thích ngắm phụ nữ đẹp, thích sở hữu ban đầu, nhưng say mê lại là kiểu phụ nữ có 5 phẩm chất này.

Tinh tươm, sạch sẽ

Phụ nữ muốn xinh đẹp, trước hết phải sạch sẽ và gọn gàng. Cũng đừng chỉ chăm chút vóc dáng nhan sắc mà quên gọn gàng, ngăn nắp và siêng năng. Vì khi phụ nữ giữ được nếp sống tươm tất, sạch sẽ thì cũng giữ được môi trường sống trong gia đình thoáng mát, sinh khí trong nhà cũng từ đây mà có. Từ đó, vận may, thịnh vượng hay tài lộc cũng sẽ tìm đến gia đình nhiều hơn.

5 phẩm chất của phụ nữ đàn ông sẵn lòng đánh đổi mọi thứ để yêu - Ảnh 1
Phụ nữ muốn xinh đẹp, trước hết phải sạch sẽ và gọn gàng - Ảnh minh họa: Internet

Biết tiết kiệm

Phụ nữ tinh tế trong suy nghĩ luôn biết cân nhắc chi tiêu, có kế hoạch tiêu xài kỹ lưỡng. Với đàn ông, họ luôn muốn tìm phụ nữ có tay giữ tiền như thế. Do đó, chị em nên tập cách quản lý chi tiêu có khoa học, đừng tiêu xài quá mức, khó có thể giúp chồng giữ bạc tiền sau này. Và khi phụ nữ quản được tiền của mình thì mới có thể làm vợ giữ tiền trong nhà được.

Chung thủy

Phụ nữ thủy chung chính là phụ nữ đàn ông tìm kiếm. Đây cũng là  nét đẹp trong tính cách của phụ nữ. Có tình yêu, ắt sẽ có cám dỗ, đàn ông lại muốn tìm một người phụ nữ đủ an toàn cho mái ấm sau này của mình.

Đàn ông bị hấp dẫn bởi phụ nữ đẹp, thậm chí bằng lòng theo đuổi và si mê. Nhưng chỉ có phụ nữ thủy chung, đoan chính mới khiến đàn ông muốn lấy làm vợ. Vì đàn ông hiểu, một người phụ nữ tốt chính là người phải trọng gia đình trên hết, quan tâm đủ đầy cho chồng con. Còn phụ nữ chưa cưới đã tiềm tàng suy nghĩ bội bạc, thì vốn đàn ông cả đời cũng không muốn đến gần.

5 phẩm chất của phụ nữ đàn ông sẵn lòng đánh đổi mọi thứ để yêu - Ảnh 2
Chỉ có phụ nữ thủy chung, đoan chính mới khiến đàn ông muốn lấy làm vợ - Ảnh minh họa: Internet

Thiện lương

Phụ nữ không cần phải hoàn hảo từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Phụ nữ đẹp chính là phụ nữ biết đâu là điểm yếu của mình để khắc phục và hoàn thiện chính mình. Với đàn ông, phụ nữ có nét sống thiện lương luôn thu hút và đầy quyến rũ.

Kiểu phụ nữ này mang đế cho đàn ông cảm giác bình yên đến mức chỉ muốn ở lại và bảo vệ họ. Sự chân thành và thiện lương của phụ nữ luôn là điều đàn ông tìm kiếm và dễ say mê nhất. Vì với đàn ông, họ luôn muốn tìm một người bạn đời đủ chân thành và lương thiện. Với trái tim nồng hậu và tâm hồn thanh thoát, phụ nữ  luôn là ngọn lửa giữ tình giữ nghĩa trong gia đình.

5 phẩm chất của phụ nữ đàn ông sẵn lòng đánh đổi mọi thứ để yêu - Ảnh 3
Với trái tim nồng hậu và tâm hồn thanh thoát, phụ nữ  luôn là ngọn lửa giữ tình giữ nghĩa trong gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Nấu ăn ngon

Đàn ông nào cũng thích phụ nữ nấu ăn ngon. Vì đơn giản, con đường đến trái tim nhanh nhất với đàn ông vẫn là đường đến dạ dày. Cũng không cần phụ nữ phải biết nấu nhiều món ngon mới là phụ nữ thu hút. Chỉ cần bạn biết nấu món chồng thích, biết giữ chồng bằng bữa ăn ngon mỗi ngày.

Với đàn ông, không bữa cơm nào ngon bằng bữa cơm gia đình, nơi vợ bỏ công nấu, nơi được lắng nghe và thấu hiểu sau mỗi ngày làm mỏi mệt. Đàn ông yêu thích cảm giác trở về nhà đã có vợ cùng mâm cơm nóng hổi chờ sẵn. Và khi phụ nữ cho đàn ông đủ cảm giác nhớ cơm mình nấu, nhớ bàn ăn gia đình chờ, thì cả đời đều giữ được lòng dạ đàn ông.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà khôn: Tuyệt đối không hỏi chồng 5 câu này dù có thắc mắc thế nào!
Một người đàn bà khôn ngoan và thông minh sẽ không bao giờ hỏi chồng 5 câu hỏi này. Vì họ biết nếu cứ thế,...
XEM TIẾP
Mỗi ngày đều sống ý nghĩa thế này, đàn bà tự khắc xinh đẹp
Đàn bà mỗi ngày đều có thể sống ý nghĩa thế này thì tự khắc càng xinh đẹp theo năm tháng.
XEM TIẾP
Muốn gia đình hạnh phúc, không thể thiếu 5 điều này
Bí quyết của các cuộc hôn nhân tròn vẹn đều bởi các thành viên cùng nhau theo đuổi và thực hành bền bỉ những giá...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM