5 phẩm chất 'cô nàng lắm chiêu' khiến đàn ông nghiện cả đời

28/04/2019 12:50

Có những tuýp phụ nữ luôn là tâm điểm của đám đông. Họ khiến đàn ông "chao đảo" mỗi khi xuất hiện. Họ có chung những đặc điểm sau.

Tự tin

Cô nàng lắm chiêu nào cũng sở hữu điểm này. Nó là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của người phụ nữ. Khi người ta tin vào khả năng của mình, người ta có thể sẵn sàng làm mọi việc không chút nề hà. Điều này có thể được rèn luyện qua thời gian, đừng nghĩ mình không thể, hãy cố gắng hơn là cứ ngồi yên.

Ảnh minh họa: Internet

Có khiếu hài hước

Người phụ nữ thông minh rất có khả năng trở thành người phụ nữ hài hước bởi hài hước tích cực luôn đi cùng trí tuệ cao và kinh nghiệm sâu. Đàn ông luôn thích thú khi ở bên những người phụ nữ biết cách biến một ngày ảm đạm của họ trở nên bừng sáng bằng một câu nói đùa hay những phá cách thú vị rất riêng của phụ nữ.

Ảnh minh họa: Internet

Biết làm phong phú bản thân

Người phụ nữ biết làm mới bản thân là người biết tự yêu thương và đánh giá cao bản thân mình. Một người như vậy nhất định luôn được đàn ông yêu thương, tôn trọng.

Dịu dàng nhưng mạnh mẽ

Ảnh minh họa: Internet

Một phụ nữ nhạy cảm sẽ thành công trong việc nắm bắt được tình cảm và sự quan tâm của người đàn ông. Tuy nhiên, khi nói đến cuộc sống hôn nhân, đàn ông không thích một người vợ quá nhạy cảm. Họ muốn kết hôn với phụ nữ có đủ mạnh mẽ để đứng bên cạnh họ trong mọi thử thách, khó khăn.

Chín chắn và không đỏng đảnh

Điều này không có nghĩa là bạn không nên làm những điều khó đoán, chỉ cần bạn không phải là kiểu người “nói một đằng, làm một nẻo” và khó lường đến mức đánh đố người khác. Một cô nàng khó đoán có thể là khá thú vị để yêu, nhưng một người vợ đỏng đảnh, sớm nắng chiều mưa và khó đoán thì quả là mệt mỏi đối với người chồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà càng hư càng quyến rũ ‘chết người’
Đàn bà hư có thể đều từng là người đàn bà ngoan hiền. Khi ngoan hiền chẳng giúp đàn bà hạnh phúc hơn, lại kéo...
XEM TIẾP
Những thói quen của người đàn bà quyến rũ
Nếu bạn từng cho rằng sức hút của mỗi người là không thể thay đổi thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Sau đây là...
XEM TIẾP
3 ‘chiêu kín’ của đàn bà quyến rũ khiến đàn ông tan chảy
Phụ nữ muốn có bề ngoài đẹp không khó, chỉ cần bỏ tiền bỏ công. Nhưng để trở thành một người phụ nữ quyến rũ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM