5 dấu hiệu đàn ông đang 'chơi ú òa' với tình cảm của bạn, chị em cần tỉnh táo để lật mặt sở khanh

Phụ nữ yêu 25/07/2021 06:00

Bạn luôn tự hỏi rằng người đàn ông mà mình đang để mắt tới có thực sự dành tình cảm cho bạn hay không hay điều đó chỉ là nhất thời. Rồi khi bạn trở nên yêu anh ta thật nhiều thì bỗng một ngày anh lại biến mất khỏi cuộc đời bạn hệt như chưa từng có ban đầu. Dưới đây là các dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận biết điều đấy nhé!

Khi bạn muốn gặp anh ấy, bạn là người tự lên kế hoạch

Khi bạn nhớ nhung, tỏ ý muốn gặp mặt anh ấy nhưng anh ấy thì hờ hững, không hề quan tâm đến khoảng thời gian nào có thể gặp bạn, không hề ngỏ lời mời bạn cho bất kì cuộc hẹn hò nào. Bạn phải tự sắp xếp kế hoạch, lên lịch cho cả hai, đấy là lúc bạn nên biết anh ấy không còn hứng thú nhiều với chuyện hẹn hò với bạn nữa. Có thể cảm giác của anh ấy dành cho bạn có phần trở nên nhạt nhòa. Vì thế, thay vì cố tìm cơ hội gặp gỡ anh ấy, bạn hãy cho bản thân và anh ấy có một khoảng thời gian tự do và để suy nghĩ về tình cảm của cả hai. Bạn không nên cứ mãi là người chủ động trong chuyện tình cảm vốn dĩ là chuyện hai bên đều phải cố gắng.

Anh ấy ve vãn bạn, nhưng chẳng có gì sau đó nữa

Bỗng dưng một ngày có một chàng trai muốn được làm quen bạn, thường xuyên nhắn tin hỏi han, nói chuyện thậm chí mời bạn đi ăn, đi xem phim. Ban đầu, vì vốn là con gái nên bạn sẽ tỏ ra có giá nhưng sau bao nhiêu “chiêu” của chàng, bạn cũng đổ gục. Lúc ấy, anh ấy lại tỏ ra thờ ơ như kiểu đã đạt được mục đích rồi và chẳng muốn tiến xa hơn nữa. Đấy là khi anh ấy bắt đầu đi tìm những mục tiêu mới. Vốn dĩ, anh ta chỉ vì hứng thú nhất thời và tính chinh phục nên cố gắng ve vãn bạn bằng mọi cách, nhưng sau đó thì lại chẳng có sau đó nữa...

5 dấu hiệu đàn ông đang 'chơi ú òa' với tình cảm của bạn, chị em cần tỉnh táo để lật mặt sở khanh - Ảnh 1

Anh ấy ve vãn bạn, nhưng chẳng có gì sau đó nữa. (Ảnh minh họa: Internet)

Anh ấy nói với bạn rằng chưa hề yêu ai

Khi tán tỉnh bạn, anh ấy luôn ca thán rằng anh ấy chưa từng có mối tình nào vắt vai và bạn là người khiến anh ấy muốn theo đuổi thật sự. Bỏ qua đi, anh ấy đang nói đùa bạn đấy! Đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang che giấu những mối quan hệ khác của anh ấy, tránh để bạn phải để tâm tới gây phiền hà cho công cuộc tán tỉnh bạn.

Nhưng suy đi nghĩ lại thì thông qua cách nói chuyện và hành động của anh ấy dành cho bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng anh chàng này có tình trường dày dặn hay chưa thôi. Tuy nhiên, nếu anh ấy nói dối bạn về chuyện này đồng nghĩa với việc anh ấy không thực sự muốn chia sẻ và nghiêm túc với mối quan hệ cùng bạn nên bạn cần phải biết suy tính thiệt hơn cho bản thân nếu chấp nhận mối quan hệ cùng chàng.

Anh ấy không giới thiệu bạn với bất cứ ai

Mối quan hệ của hai bạn cứ mãi trong bóng tối, chỉ có hai bạn biết về nó, đó sẽ là thiệt thòi cho phái nữ. Nếu anh ấy không sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình hoặc chí ít là bạn bè, có nghĩa là anh ấy chưa thực sự nghiêm túc hoặc anh ta đang bắt cá nhiều tay. Khi tình cảm đã đến một thời điểm nhất định, bạn cần phải cho anh ấy biết cả hai nên nghiêm túc nhìn nhận và ra mắt cả đôi bên. Nếu anh ta vẫn không chấp nhận thì đã đến lúc bạn nên dừng lại rồi.

5 dấu hiệu đàn ông đang 'chơi ú òa' với tình cảm của bạn, chị em cần tỉnh táo để lật mặt sở khanh - Ảnh 2

Anh ấy không giới thiệu bạn với bất cứ ai. (ảnh minh họa: Internet)

Anh ấy nói với bạn rằng không muốn có một mối quan hệ nhưng vẫn tiếp tục qua lại

Người ấy luôn tâm sự với bạn rằng anh ấy chẳng muốn yêu ai, chỉ muốn một mình. Nhưng lại hay hỏi han, quan tâm bạn như người yêu thật, lại hay rủ bạn đi chơi nhưng chưa từng mở lời yêu với bạn thì chẳng qua anh ấy chỉ muốn tìm một người nhất thời tạm lấp đi khoảng trống cô đơn trong lòng của mình thôi. Bạn không nên hi vọng nhiều vào loại tình cảm này, vì nó chỉ hơn tình bạn nhưng dưới tình yêu.

Vì vậy, con gái hãy ghi nhớ những dấu hiệu trên để biết được chàng trai mà mình đang quan tâm có thực sự muốn đi cùng bạn trên con đường dài không nhé, chắc chắn bạn không muốn trở thành bất kì người tạm bợ nào trong cuộc đời của họ rồi.

10 năm bên nhau cặp đôi tiết lộ bí quyết yêu lâu mà không bị chán, nghe xong ai cũng... giật mình

Mỗi tuần 1 - 2 tin nhắn, 3 tháng gặp nhau một lần nhưng chúng mình luôn hạnh phúc, luôn hướng về nhau, lo lắng cho nhau và có mặt khi đối phương cần...

TIN MỚI NHẤT