4 nghệ thuật điều khiển tâm lý đàn ông của đàn bà khôn

09/08/2018 05:30

Phụ nữ muốn giữ đàn ông cả đời phải giữ bằng lý trí, bằng khôn ngoan. Phụ nữ chỉ cần biết nghệ thuật điều khiển tâm lý đàn ông, chồng nào cũng tự nguyện chung thủy và hết lòng vì vợ!

Ghi nhớ những điểm cơ bản ở chồng

Đàn ông luôn thấy cảm động nếu vợ luôn ghi nhớ hết mọi điều căn bản nhất ở mình. Vợ biết họ thích uống gì, ăn gì, lúc nào là thoải mái nhất, khi nào dễ nóng giận nhất. Sau đó là những điều chi tiết hơn, như chồng thích có hành khi ăn canh không, loại đồ uống nào chồng mỗi ngày đều muốn dùng, hay chồng hay xài nước hoa của hãng nào. Vợ càng khôn ngoan chính là càng biết những thói quen hay sở thích có phần hơi “khác người” của chồng. Đây sẽ là những bí mật chỉ vợ biết, và chồng cũng chỉ muốn chia sẻ cùng vợ.

Đàn ông, đôi khi cũng như những đứa trẻ to xác, muốn ở bên ai hiểu mình. Chỉ cần phụ nữ đủ khôn ngoan nắm bắt những điều đơn giản ở họ, đàn ông chắc chắn sẽ biết điều nguyện lòng ngay.

4 nghệ thuật điều khiển tâm lý đàn ông của đàn bà khôn - Ảnh 1
Đàn ông, đôi khi cũng như những đứa trẻ to xác, muốn ở bên ai hiểu mình - Ảnh minh họa: Internet

Để chồng ghen tuông đôi chút

Với phụ nữ, đừng quên tận dụng chút ghen tuông ở đàn ông để làm vũ khí cho bản thân. Quan trọng là biết đúng cách, bạn luôn có thể điều khiển được một người đàn ông theo ý mình.

Nếu có ai để ý bạn, đừng quên nói với chồng. Hãy để chồng biết bạn hấp dẫn và quyến rũ trong mắt người khác. Nhưng hãy tinh tế và gợi mở từ tốn ghen tuông ở chồng, đừng quá vội vã sẽ phản tác dụng. Khi đủ nhen nhóm, lòng đố kỵ của đàn ông sẽ trỗi dậy, làm nổi bật hơn tình yêu của họ. Phụ nữ càng khéo gợi mở ghen tuông ở đàn ông, càng dễ làm chủ tâm lý của họ.

4 nghệ thuật điều khiển tâm lý đàn ông của đàn bà khôn - Ảnh 2
Với phụ nữ, đừng quên tận dụng chút ghen tuông ở đàn ông để làm vũ khí cho bản thân - Ảnh minh họa: Internet

Biết tạo bất ngờ cho chồng

Đừng chỉ mong chờ đàn ông sẽ đem đến những điều lãng mạn bất ngờ cho bạn. Hãy thử ngược lại, chủ động khiến chồng bất ngờ. Bạn có thể thay đổi phong cách ăn mặc, kiểu tóc, hoặc bất ngờ làm một món ăn mới thật ngon đợi chồng về, hay gửi đến công ty của chồng món quà nhỏ bạn mua. Hãy nhớ, hôn nhân muốn bền vững phải có gia vị của mới mẻ và bất ngờ. Đàn ông sẽ dễ vì quen thuộc mà mất cảm giác hứng thú trong tình yêu. Và nếu bạn biết cách khiến chàng bất ngờ, anh ấy cũng sẽ tìm cách khiến bạn vui vẻ hạnh phúc hơn.

Có lúc vâng lời, có lúc điều khiển

Đàn ông luôn thích một người vợ gọi dạ bảo vâng, ngoan ngoãn bên mình. Đàn ông nào cũng muốn khẳng định nam tính cầm quyền với người phụ nữ họ yêu. Họ luôn có nhu cầu chở che cho vợ mình. Nhưng đàn ông càng có được dễ dàng, càng dễ nhàm chán. Phụ nữ khôn ngoan nên biết lúc nào ngoan ngoãn như một chú mèo lười, khi nào thì phải cứng phải rắn để chồng phải nghe lời mình. Hãy biết nói không, biết yêu cầu chồng giúp đỡ mình, biết khi nào phải để chồng “phục tùng” mình. Phụ nữ có cương có nhu đúng lúc không bao giờ trở nên nhàm chán trong mắt chồng.

4 nghệ thuật điều khiển tâm lý đàn ông của đàn bà khôn - Ảnh 3
Phụ nữ có cương có nhu đúng lúc không bao giờ trở nên nhàm chán trong mắt chồng - Ảnh minh họa: Internet

Điều quan trọng hơn hết trong nghệ thuật giữ đàn ông chính là phụ nữ phải biết đúng giá trị của mình. Nếu mình quan niệm vợ là phải làm mọi việc, thì tự khắc chồng sẽ trở nên vô tâm. Nếu mình nghĩ vợ thì không cần gọn gàng đẹp đẽ thì chồng sẽ có lúc liếc mắt tìm kiếm cái đẹp. Và nếu mình nghĩ mình xứng đáng xinh đẹp, được yêu thương vì mình đã bỏ công bỏ sức cho gia đình thì chồng sẽ không giờ phút nào ngó lơ mình được.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Những điều thấm thía vợ chỉ có thể học từ người thứ 3
Kẻ thứ 3 luôn bị lên án, vì giật chồng người, vì tổn thương người khác. Nhưng không thể thừa nhận rằng cũng chính nhờ...
XEM TIẾP
4 ‘không’ đầy bão tố với mẹ đơn thân
Nếu bạn đã quyết định làm mẹ đơn thân, dù là lý do gì, cũng hãy “gọn gàng” cuộc đời mình để yên bình nhất...
XEM TIẾP
Đàn ông bỏ lỡ những người phụ nữ này thì chỉ có hối hận cả đời…
Nếu một ngày anh đánh mất người phụ nữ này, anh sẽ hiểu mình mới là kẻ ngu ngốc nhất…
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM