Phụ nữ sống theo bản năng

Phụ nữ kiểu này thường khá năng động và linh hoạt. Họ có bề ngoài thu hút và một nội hàm tinh tế sâu sắc. Vì vậy, họ rất tự tin và dễ làm chủ các mối quan hệ. Người phụ nữ này cũng mang tâm hồn vô tư, không hề tính toán so đo. Họ không có cái nhìn quá xét nét với nam giới, như về tài chính, trình độ hay hoàn cảnh gia đình. Trong những mối quan hệ, nhất là tình yêu, họ thường không để lý trí lên tiếng, thay vào đó là dùng trái tim cảm nhận và quyết định.

Chính vì cảm tính như thế, khi gặp một người đàn ông không tốt, người phụ nữ này dễ bị thu hút bởi lời ngon ngọt hay hành động lãng mạn của anh ta. Đây cũng là dạng phụ nữ dễ bị đàn ông tệ lợi dụng nhất. Và một khi đã bị “dính câu” thì họ hoàn toàn bị tình cảm dẫn lối, lời khuyên của ai hay lý trí của bản thân đều vô dụng.

4 kiểu phụ nữ là mục tiêu của đàn ông tệ bạc - Ảnh 1
Một khi đã bị “dính câu” thì họ hoàn toàn bị tình cảm dẫn lối, lời khuyên của ai hay lý trí của bản thân đều vô dụng - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đam mê sự nghiệp

Đây là kiểu phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán và giỏi giang. Nhưng về phương diện tình cảm, họ lại khá mềm lòng và yếu đuối. Họ được ngưỡng mộ bởi khả năng kiếm tiền, bản lĩnh và kiên định trong công việc. Và họ thường vì theo đuổi sự nghiệp mà khó yêu và trễ chuyện hôn nhân. Vì họ luôn muốn thể hiện mình trong công việc tốt nhất.

Phụ nữ này khi còn trẻ thường dốc hết mình cho công danh tiền tài. Họ hầu như không để tâm đến bè bạn, gia đình hay phải lấy chồng. Tham vọng thành đạt ở họ cũng mãnh liệt như ở đàn ông. Do đó, khi đến tuổi lấy chồng, họ thường thấy cô đơn. Ở độ tuổi này, nhu cầu chia sẻ, thấu hiểu của họ bị dồn nén bao năm dễ bùng phát. Và đàn ông tệ luôn biết rõ điều này, sẵn sàng nhắm thẳng vào tâm hồn quá mong manh của họ.

Đàn ông tệ luôn dễ đoán tâm tư của phụ nữ là mục tiêu của họ. Đàn ông tệ hiểu đàn bà theo đuổi sự nghiệp thường có áp lực thành công và tài chính. Nhưng khi về nhà, phụ nữ kiểu này sẽ dễ cô đơn khi không có ai bên cạnh. Vì nắm được tâm lý này, đàn ông càng dễ lấy lòng họ. Từ đó, những tường thành xa cách của họ đổ vỡ, những mong muốn càng bùng phát nhanh chóng.

Phụ nữ kiểu này dễ chọn một người đàn ông tệ vì họ nghĩ mình sẽ không phải cô đơn nữa.

4 kiểu phụ nữ là mục tiêu của đàn ông tệ bạc - Ảnh 2
Đàn ông tệ luôn dễ đoán tâm tư của phụ nữ là mục tiêu của họ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ quá nhân từ

Phụ nữ nhân từ thường là đối tượng để đàn ông tệ kể khổ giả đáng thương. Vì phụ nữ thế này quá hiền và giàu bao dung. Họ dễ mang tâm hồn quá ngây thơ và tin vào những điều tốt đẹp. Họ không có phòng ngự bất cứ điều gì, kể cả một kẻ xấu. Chính vì họ được lớn lên từ gia đình hoàn thiện, những bè bạn bên cạnh tốt đẹp. Họ chưa từng được cảnh báo trước những điều giả dối và tệ hại.

Đàn ông tệ lại quá dễ lấy lòng người phụ nữ bởi những bất hạnh, khổ tâm tự tạo ra. Trước những tâm tình đau lòng ấy, phụ nữ lương thiện thường dễ bị chinh phục. Họ sẽ bằng lòng dâng cả tình yêu và thể xác của mình để chở che cho người đàn ông này. Và ngay cả khi cái xấu của người đàn ông này bị lộ, họ vẫn muốn đổi thay họ. Đáng tiếc là, bản chất chính là điều khó cứu vãn nhất, và những gì họ bỏ ra đều vô ích.

4 kiểu phụ nữ là mục tiêu của đàn ông tệ bạc - Ảnh 3
Đàn ông tệ lại quá dễ lấy lòng người phụ nữ bởi những bất hạnh, khổ tâm tự tạo ra - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ thu hút

Không như 3 kiểu phụ nữ trên, phụ nữ thu hút không chỉ sống theo tình cảm, bản năng. Họ không vì công việc mà thiếu tình yêu, cũng không quá ngây ngô để bị lừa dối. Nhưng đáng tiếc là họ vẫn bị những kẻ tệ bạc tổn thương.

Kiểu phụ nữ này có tri thức và ngoại hình. Họ biết cách dẫn dắt sự chú ý của đàn ông. Họ có tự tin và kiêu hãnh nhất định. Họ cũng có sự chọn lọc đàn ông để kết bạn. Với người phụ nữ này, đàn ông một là muốn chinh phục, hai là thấy tự ti không dám đến gần.

Nhưng đàn ông tồi lại biết dùng lời nói, hành động để chinh phục người phụ nữ này. Anh ta hiểu phụ nữ như họ thích cảm giác thoải mái, khác biệt. Anh ta biết họ muốn gì, cần gì. Không chỉ vậy, anh ta cũng hiểu họ muốn có một người bạn trai khiến mình tự hào. Anh ta sẵn sàng trở thành hình mẫu họ muốn.

Chỉ là, đến một lúc, khi đã hết thu hút, đàn ông sẵn sàng lột trần lớp mặt nạ để là chính mình tệ bạc. Lúc đó mới là khi phụ nữ đau lòng nhất.

Nếu chồng luôn vô thức làm điều này mỗi đêm thì bạn quá may mắn rồi!

Nếu chồng luôn vô thức làm điều này mỗi đêm thì bạn quá may mắn rồi!

Đàn ông yêu vợ luôn có những thói quen mỗi tối thế này, không sai vào đâu được!

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe