Người đàn ông tử tế luôn dành cho vợ những câu nói đầy trìu mến và ngọt ngào. Nếu chồng bạn thường xuyên thốt ra lời đó, hãy biết trân trọng anh ấy nhiều hơn.

“Anh sai rồi, xin lỗi em”

Đàn ông nói câu này có nghĩa là anh ấy thật sự xem trọng bạn. Trong những cuộc cãi vã, anh ấy luôn là người nhường nhịn, chịu thiệt thòi nhận sai để không làm tổn thương bạn. Hãy biết trân trọng người đàn ông tốt như thế này. Vì trong mắt anh ấy, bạn là cực phẩm nên xứng đáng nhận được nhiều điều tốt nhất.

dan ong tu te 1
Đàn ông tử tế luôn nhường nhịn vợ - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vốn có sĩ diện cao, ít khi nhận sai trước mặt bất cứ ai. Nếu anh ấy luôn nhún nhường, nhận sai khi ở trước mặt bạn, chắc chắn bạn là người quan trọng nhất trong lòng anh ấy.

“Cơm em nấu lúc nào cũng là số một”

dan ong tu te 2
Người chồng tốt luôn trân trọng những bữa cơm gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông thương vợ sẽ trân trọng bữa cơm gia đình. Họ luôn dành thời gian về ăn cơm vợ nấu. Kiểu đàn ông này không thích “ăn phở” mà chỉ thích ăn cơm nhà. Nếu có người chồng như thế này, bạn nên giữ thật chặt. 

“Đừng sợ, có anh ở đây rồi”

dan ong tu te 3
Phụ nữ hãy giữ thật chặt người tử tế này - Ảnh minh họa: Internet

Câu nói này thể hiện sự quan tâm, muốn bảo vệ người phụ nữ mình yêu nhất của đàn ông. Họ luôn sợ vợ phải chịu tổn thương nên sẽ dùng câu nói này để trấn an. Cuộc đời phụ nữ hãy chọn người tình nguyện bảo vệ hoặc bất chấp tất cả để đến bên cạnh khi mình cần. Đừng chọn những người chỉ nói mà không thể thực hiện được.

“Em ngày càng trẻ trung và xinh đẹp”

Đàn ông nói câu này thể hiện anh ấy luôn âm thầm quan sát bạn mỗi ngày. Những thay đổi nhỏ trên khuôn mặt, cơ thể của bạn, anh ấy cũng nhận ra dễ dàng. Chỉ khi luôn đặt bạn trong tim, đàn ông mới tinh tế như vậy.

dan ong tu te 4
Đàn ông khen vợ là người biết trân trọng vợ - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc đời phụ nữ quên chuyện gì cũng được nhưng đừng quên làm đẹp. Dù đã trở thành vợ chồng, bạn cũng phải thay đổi mỗi ngày để chồng say mê. Khi đó, chồng sẽ không bao giờ có tư tưởng chán vợ hay muốn đi tìm "kẻ thứ ba".

Những điều đàn ông phải tuân thủ khi yêu mẹ đơn thân, còn không hãy để họ sống yên ổn

Những điều đàn ông phải tuân thủ khi yêu mẹ đơn thân, còn không hãy để họ sống yên ổn

Muốn yêu mẹ đơn thân, đàn ông hãy tuân thủ những điều này. Nếu không, hãy để họ có cuộc sống yên ổn, đừng đến gieo rắc thêm khổ đau làm gì.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe