3 kiểu phụ nữ mang 'mệnh khổ', đường đời truân chuyên, đẹp đến mấy đàn ông cũng ngoảnh mặt làm ngơ

Phụ nữ yêu 07/03/2021 16:22

Là phụ nữ, ai cũng muốn một đời sung sướng, được chồng yêu chiều. Thế nhưng, những điều này có thể khiến họ mang "mệnh khổ", đàn ông gặp chỉ còn cách "cao bay xa chạy".

Luôn muốn chứng tỏ mình có "sức hút" với đàn ông

Nhiều phụ nữ thường muốn chứng tỏ bản thân có sức hút với đàn ông. Nhiều người trong số đó xem tình dục như công cụ, và cũng là trò chơi để níu kéo nửa kia của mình. Trong trò chơi đó, phụ nữ dại luôn tìm cách thể hiện "bản lĩnh" của mình nhằm chứng tỏ sự quyến rũ của họ. Họ cũng dùng nó để khoe khoang chiến tích với người khác, chứ không phải là kết nối yêu thương với "nửa kia" của mình.

Thế nhưng sự thật là điều này lại hoàn toàn phản tác dụng, người phụ nữ trong tình huống kể trên có thể khiến cho nhiều đàn ông e dè, ngại ngùng và thậm chí cho rằng cô ấy quá lẳng lơ, không phù hợp với dự định đi xa hơn trong một mối quan hệ.

phu nu khon ngoan
Đàn ông 'cao bay xa chạy' với các kiểu phụ nữ lẳng lơ - Ảnh minh họa: Internet

Yêu là một chuyện, bay nhảy lại là một chuyện khác

Dù yêu sâu đậm cách mấy, nhiều người phụ nữ sẽ không thích mình bị ràng buộc hay phụ thuộc vào ai đó. Họ rất sợ bị một người đàn ông “trói chân” họ lại.

Bản thân họ thích được bay nhảy tự do như chú chim ngoài lồng, thích đi đâu thì đi, làm mọi việc mình muốn, tung hoành giữa bầu trời lộng gió.

phu nu khon ngoan 3
 Hãy tìm đến hạnh phúc bền lâu cho cuộc đời - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ khôn ngoan nên nhớ rằng, đàn ông khi yêu có thể say đắm một người phụ nữ phóng đãng, nhưng khi lấy vợ, đại đa số họ đều hướng về người phụ nữ nền nã, ngoan hiền. Họ hướng trái tim và tổ ấm tương lai về người phụ nữ vừa có thể là người mẹ dịu hiền, luôn gần gũi bên các con, vừa là người vợ đảm đang, chung thủy để họ dựa vào. 

Do đó, nếu một cô gái sống quá tự do và bay nhảy thì thường không lọt được vào tầm ngắm của kiểu đàn ông này, được chăng, đàn ông chỉ xem họ như bao cô gái "vui chơi qua đường" khác.  

Coi đàn ông bằng trời, phụ thuộc vào "hầu bao" của đàn ông

Phụ nữ nên nhớ, bạn được phép yếu đuối, dựa dẫm vào người đàn ông của mình mỗi khi yếu lòng, nhưng không được phép phụ thuộc và "hầu bao" của anh ấy. Việc dựa dẫm quá mức và ỷ lại vào người yêu sẽ khiến nửa kia của bạn sợ hãi. 

Ngược lại, là phụ nữ thông minh, họ sẽ luôn biết cách kiếm tiền và mong muốn được tự tiêu tiền bằng chính trí óc, công sức của mình. Kiểu phụ nữ này có một ma lực hấp dẫn đặc biệt, khiến đàn ông say đắm, tôn trọng.  

phu nu khon ngoan
Phụ nữ đừng bao giờ phụ thuộc vào 'hầu bao' của đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Vậy nên, phụ nữ đừng biến mình trở thành "cái đuôi" đeo bám đàn ông, khiến mình trở thành gánh nặng theo đúng nghĩa trong một mối quan hệ. Tốt hơn hết, phụ nữ nhất định phải kiếm tiền và có tiền, đó là cách thông minh để khiến đàn ông tôn thờ, thương yêu bạn cả đời. 

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

TIN MỚI NHẤT