Có chuyện gì em cứ việc nói

Con gái khi ở bên cạnh bạn mà chưa đến độ quá thân mật bình thường sẽ không chủ động tìm bạn để tán gẫu, trừ phi có chuyện cần bạn giúp đỡ. Vào lúc này, người con trai liền cần phải tỏ thái độ tích cực cho đối phương thấy, đem chuyện của cô ấy xem như chuyện của mình mà để tâm thì người con gái đó sẽ có ấn tượng tốt về bạn.

3 câu trả lời ngọt ngào mà con gái muốn nhận được sau câu hỏi: Anh có ở đó không? - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Trong suy nghĩ của con gái mà nói thì người con trai chịu vì cô ấy mà bỏ ra so với những lời nói ngoài miệng cho êm tai thì thực sự đáng tin hơn rất nhiều. Người con trai như vậy đối với các cô gái đều là đối tượng thích hợp để giao phó cả đời. Vì vậy mà cô ấy sẽ đối với bạn càng thân thiết hơn, tin tưởng bạn hơn.

Chỉ cần em cần, anh bất cứ lúc nào cũng ở đây

Tình yêu mà mỗi cô gái đều muốn có được trong đời chính là người con trai luôn xem họ là duy nhất, kiên định và chân thành. Là người con trai mà bất cứ khi nào họ cần đều sẽ xuất hiện bên cạnh họ theo cách này hoặc cách khác, đặc biệt chính là không bao giờ khiến họ có cảm giác cô độc, một mình đối diện với khó khăn. Cho nên khi một người đàn ông cho một cô gái đãi ngộ đặc biệt thì không có bất kỳ cô gái nào có thể chống lại được sự dịu dàng đó.

3 câu trả lời ngọt ngào mà con gái muốn nhận được sau câu hỏi: Anh có ở đó không? - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Đó là một loại cảm giác mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn người con trai bên cạnh mình mang lại cho họ để họ biết rằng cho dù xảy ra bất kỳ chuyện gì thì họ cũng sẽ không cô độc. Con gái luôn cần nhất chính là cảm giác an toàn, câu trả lời của bạn như vậy sẽ phần nào khiến cho cô ấy cảm thấy an tâm, biết được bạn đặc biệt quan tâm đến cô ấy thì tình cảm cô ấy đối với bạn cũng sẽ tăng lên gấp bội.

Anh ở đây, đang nhớ em

Khi theo đuổi một cô gái thì lời ngọt ngào không khi nào là dư thừa và nó còn là vũ khí lợi hại nhất mà bất kỳ cô gái nào cũng đều sẽ khó mà chống cự được. Chỉ cần một lời tâm tình ngọt ngào thì cũng sẽ ít nhiều đánh động đến lòng của cô ấy. Con trai đừng ngại nói ra những lời ngọt ngào bởi bạn không nói ra thì đối phương làm sao biết được bạn dành cho họ tình cảm thế nào.

3 câu trả lời ngọt ngào mà con gái muốn nhận được sau câu hỏi: Anh có ở đó không? - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Ở trong giai đoạn chưa xác định được quan hệ, người con trai chỉ cần một câu nói đơn giản "Anh đang nhớ em" liền có thể ngay lập tức khiến lòng của bất cứ cô gái nào cũng sẽ tan chảy. Cô ấy nếu có ấn tượng tốt với bạn sẽ chủ động tìm đề tài để hai người có nhiều thời gian tiếp xúc, tìm hiểu nhau hơn.

Người đàn ông muốn chinh phục phụ nữ nhất định phải có 6 tính cách này cô gái nào cũng yêu

Người đàn ông muốn chinh phục phụ nữ nhất định phải có 6 tính cách này cô gái nào cũng yêu

Nhiều người đàn ông sẽ vì nghĩ làm cách nào để hấp dẫn phụ nữ mà phát lo lắng, thực tế thì phương thức tốt nhất để thu hút phụ nữ chính là nỗ lực để bản thân càng trở nên tốt hơn từ bên ngoài lẫn bên trong. Chỉ cần khiến bạn có đủ số vốn dưới đây thì không sợ không làm phụ nữ say mê bạn.

Theo Vũ Phong/Phụ Nữ Sức Khỏe