1. Khi nghe bạn nói chuyện, ánh mắt cô ấy luôn thể hiện rõ sự sùng bái dành cho bạn. Cho dù trong lòng cô ấy biết rất rõ nhưng cũng vẫn làm ra vẻ như không biết để ngắm nhìn dáng vẻ chăm chú của bạn một cách say đắm.

2. Lúc đi cùng nhau, cô ấy sẽ không nỡ lòng để bạn vì bỏ tiền và cô ấy sẽ không tiếc tiền để mua quà tặng bạn.

3. Bất kể ai yêu vào cũng sẽ có lòng chiếm hữu cực mạnh nên cô ấy sẽ cảm thấy ghen khi bạn đề cập đến bất kỳ cô gái nào khác. Đặc biệt là cực kỳ nhạy cảm với người yêu cũ của bạn.

10 dấu hiệu cho thấy cô ấy chắc chắn đang có tình cảm với bạn, anh em vui lên vì sắp thoát kiếp FA rồi - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

4. Cô ấy làm bất cứ chuyện gì cũng nghĩ đến bạn, đi mua đồ cũng nghĩ đến bạn, khi mua quần áo cũng nghĩ xem bạn không thích cô ấy mặc cái gì hay thích cô ấy mặc cái gì. Khi cô ấy đi ngang qua quần áo của nam sẽ lập tức nghĩ trong đầu bạn mặc bộ quần áo ấy có đẹp hay không. Bạn lúc nào cũng xuất hiện trong suy nghĩ của cô ấy.

5. Từ sau khi ở cùng bạn, cô ấy không còn cùng người khác phái nào khác liên lạc. Đặc biệt là ở trước mặt bạn cũng sẽ luôn sợ rằng làm chuyện khiến bạn hiểu lầm nên sẽ giữ khoảng cách với bạn khác giới.

10 dấu hiệu cho thấy cô ấy chắc chắn đang có tình cảm với bạn, anh em vui lên vì sắp thoát kiếp FA rồi - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

6. Đối với mọi tin nhắn của bạn đều trả lời nhanh nhất có thể. Đây không phải vì cô ấy rất rảnh rỗi mà vì cô ấy cũng đang mong chờ tin nhắn từ bạn.

7. Cô ấy sẽ muốn biết hết về bạn nên sẽ nỗ lực mà đi tìm hiểu quá khứ của bạn, những chuyện mà bạn đã trải qua.

10 dấu hiệu cho thấy cô ấy chắc chắn đang có tình cảm với bạn, anh em vui lên vì sắp thoát kiếp FA rồi - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

8. Sau khi cô ấy biết được ngày tháng năm sinh của bạn sẽ đi tìm hiểu xem độ xứng đôi của cả hai. Đồng thời nghiêm túc nghiên cứu tính cách cung hoàng đạo của bạn.

9. Mỗi lần nhận được cuộc hẹn từ bạn cô ấy sẽ cảm thấy rất vui, chuẩn bị trang phục kĩ càng mới ra ngoài đến chỗ hẹn cùng bạn với vẻ ngoài chỉn chu nhất có thể.

6 dấu hiệu của người phụ nữ chung thủy trong tình yêu, một đời chỉ một người trong lòng

6 dấu hiệu của người phụ nữ chung thủy trong tình yêu, một đời chỉ một người trong lòng

Chỉ khi từng phải lòng một người phụ nữ lẳng lơ, đứng núi này trông núi nọ, đàn ông mới biết phụ nữ chung thủy hiếm gặp mà quý giá nhường nào.

Theo Vũ Phong/Phụ Nữ Sức Khỏe