Trang chủ Tâm sự gia đình

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ KHÔN chớ DẠI lồng lộn đi đánh ghen mà hãy làm điều này

12/09/2017 08:58

Ngoại tình – đó là từ luôn khiến chị em tổn thương và điên đảo. Chỉ cần nhắc tới hai chữ đó, không ít các bà các chị đều muốn xâu xé con bồ của chồng, muốn đánh ghen cho hả dạ. Thế nhưng, đánh ghen cũng cần phải “tỉnh” và văn minh phụ nữ ạ.

Khóc thật ngon lành

Đúng là chẳng may phát hiện chồng ngoại tình, chị em đều khóc đến đỏ hai con mắt, khóc tới khi lả cả người vì ghen, vì giận, vì bất ngờ hay cả vì choáng váng không tin điều mình vừa nhìn thấy, vừa nghe thấy là sự thật. Nhưng đúng là phải nên khóc các chị ạ. Chúng ta cứ khóc cho nguôi nỗi hờn ghen, khóc cho vơi bớt nỗi buồn, và khóc một lần cho xong, để sau này không bao giờ rơi nước mắt cho lão chồng đốn mạt đó nữa. Khóc cũng phải tỉnh táo nhé – người phụ nự bị phụ bạc. Để rồi, sau khi lau khô dòng lệ, chúng ta còn phải ủ mưu chiến đấu với “kẻ địch”.

Bình tĩnh chính là yếu tố then chốt

“Ớt nào ớt chẳng cay, gái nào là gái chẳng hay ghen chồng”, các cụ ta không khi nào nói sai điều gì. Thế nhưng, nhiều chị em trong cơn cuồng ghen đã vô tình đánh mất chính mình, mất đi hình ảnh và tâm thế của người vợ “hợp pháp”. Phải bình tĩnh thì mới sáng suốt nghĩ thông kế trả thù văn minh nhất. Bình tĩnh để suy xét vấn đề, tìm ra giải pháp khiến đức ông chồng tâm phục khẩu phục. Bình tĩnh để nhận ra rằng mình đang là người vợ được pháp luật công nhận, mình đang là mẹ của con anh ta. Vậy thì, hà cớ gì phải đi cắt tóc, lột đồ con nhân tình kia trước bàn dân thiên hạ. “Xấu chàng hổ thiếp”, có đánh ghen xong thì khi về nhà, lão chồng nhìn mình như “Hoạn Thư”, chỉ muốn lao tới cô nhân tình bé bỏng mà thôi. Thế chẳng phải mất chồng nhanh hơn à?

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ KHÔN chớ DẠI lồng lộn đi đánh ghen mà hãy làm điều này ảnh 1
Khoan vội đánh ghen, còn rất nhiều cách để chị em giành lại ông chồng lạc lối - Ảnh minh họa: Internet

Mưu kế cao tay

Đôi khi, vô tình đọc được tin nhắn đong đầy yêu thương cô bồ gửi tới chồng vào một ngày đẹp trời nào đó, hãy đóng băng trong giây lát. Thật đấy. Các chị cứ thử kế này mà xem, nhất định hiệu quả. Bởi lòng đau lắm, máu điên lên tới não rồi. Nhưng nếu lu loa chửi chồng là hỏng hết cơm gạo. Phải vờ như không thấy các chị ạ. Mắt nhìn thì tim đau. Hãy bắt tay vào mưu kế: chăm chồng nhiều hơn, dành nhiều thời gian bên chồng và con, nấu các món ngon lạ, đi làm đẹp chỉn chu về hình thức, mua những bộ đồ gợi cảm, lâu lâu vắng nhà vài tiếng... Tự nhiên đức ông chồng thấy vợ thay đổi, lại còn ngày càng đẹp lên nữa, thể nào mà chẳng sinh nghi, sinh ghen tuông chứ. Lúc đó, hắn ta kiểu gì cũng quăng cô bồ sang một bên mà về dính lấy vợ, theo dõi cô vợ đột nhiên xinh đẹp của mình. Thế có phải chẳng mất công đi đánh ghen, mà cô bồ vẫn bị “lạc trôi” đúng không các chị?

Không việc gì phải “xoắn”

Có khi nào dùng đủ chiêu mà lão chồng vẫn đi ngoại tình? Có chứ, vì ngoại tình mà đã ngấm vào máu thì chẳng thể thay đổi được. Đó là căn bệnh của xã hội, chưa có thuốc chữa. Thế nhưng không việc gì phải “xoắn” các chị ạ. Các cụ nói rồi, đàn bà khôn là đàn bà biết nắm điểm yếu của chồng, đàn bà dại cứ nhảy dựng lên là mất chồng cho loại lẳng lơ. Điểm yếu của các đức ông chồng đó là bố mẹ, các chị cứ thủ thỉ với bố mẹ chồng nhờ khuyên bảo con trai mình rằng: cháu ông bà cần một người cha tốt, một người làm gương cho nó sau này, và cần một gia đình trọn vẹn. Tuổi thơ con trẻ không thể bị tổn thương bởi những cãi vã, xung đột của cha mẹ, càng không thể chứng kiến cảnh cha mẹ tan đàn xẻ nghé. Đừng để những âm thanh và hình ảnh đó hằn lên trong não chúng từ thuở bé thơ, khiến sau này chúng không đủ tự tin để xây dựng hạnh phúc của chính mình. Và quan trọng là, cháu nội ông bà cần nhận đủ tình yêu thương của cả hai bên gia đình nội ngoại.

Kiểu gì cũng phải kiên trì và lạc quan

Đó là hai yếu tố quyết định để các chị giữ được lửa hôn nhân. Nếu không kiên trì, nhẫn nại thì các chị không thể thắng được ả tình địch kia, bởi vốn dĩ cô ta được chồng các chị để mắt tới vì vóc dáng nóng bỏng và sự trẻ trung. Các chị giờ đã chẳng còn thân hình đồng hồ cát hay làn da căng mịn nữa rồi, sản xuất xong 2 tập thì còn đâu mà “sung sức”. Ấy thế nên các chị phải kiên trì và nhẫn nại tổ chức, sắp xếp lại trật tự của cuộc sống, của sự mới mẻ,  dẻo dai trong “chuyện ấy”.  Đột nhiên nhận ra cô vợ mình chiến đấu “chuyên nghiệp” với các tư thế đầy khiêu khích, các ông chồng há không chột dạ? Hoặc thậm chí còn “hợp tác” nhuần nhuyễn hơn cả lúc còn là vợ chồng son. Thế có đúng các chị cứ nên lạc quan mà sống, mà hưởng thụ tình yêu với chồng và trêu ngươi các cô nhân tình bé bỏng đó sao? Nếu biết cách gìn giữ thì cái thuộc về mình sẽ mãi là của mình. Bởi tình yêu là thứ không thể chia sẻ.

Chồng ngoại tình, tôi hối hận vì quyết định ly hôn muộn màng
Tôi chỉ ước giá mình quyết định ly hôn sớm hơn nữa thì đời tôi đã không phải chịu đựng nỗi đau bị phản bội...
XEM TIẾP
Cay đắng trải qua một đời chồng giàu có nhưng không biết thế nào là hạnh phúc
Chị cưới vội vì choáng ngợp trước sự thành đạt, giàu có ga lăng của anh chứ chưa phải là những rung động của trái...
XEM TIẾP
Nếu một ngày nhìn thấy chồng đi vào nhà nghỉ với nhân tình, em sẽ làm gì?
Ngày đó em nghĩ rằng câu hỏi kia là một giả thiết không có thật bởi anh yêu em, chiều chuộng em hết mực và...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM