Xem trước phim Cô dâu 8 tuổi - Tập 13,14 - phần 6

Phim hay mỗi ngày 16/12/2015 14:28

Shiv đang tắm thì nghe tiếng chuông cửa. Anh gọi mẹ ra mở hộ và nhớ ra mẹ anh không còn ở đây. Anh nghĩ rằng bây giờ chỉ có thể là Bhim Singh tới nhà anh. Vậy nên anh vội vã ra mở cửa trong khi chỉ mặc mộ chiếc áo thun và quấn một chiếc khăn. Anh mở cửa ra bất ngờ và xấu hổ khi thấy đó là Anandi.

Tập 13 Link youtube : https://www.youtube.com/watch?v=YZdW69_ykx4

Cảnh 1: Tại văn phòng

Tập phim bắt đầu với việc Jagdish xin lỗi Anandi và hứa rằng sẽ không bao giờ phạm sai lầm này lần nào nữa. Và anh nói anh tin tưởng Shiv là một người tốt, anh ấy sẽ không bao giờ mắc phải sai lầm giống như anh. Sai lầm của anh là đã ruồng bỏ Anandi và gây cho cô mọi điều đau khổ. Anh nói: giá trị của một người hay một mối quan hệ ta chỉ nhận ra khi ta đã đánh mất nó. Và giờ anh đã nhận ra giá trị của Anandi, anh rất hối hận vì những việc mà anh làm đối với cô. Anh khuyên Shiv hãy trân trọng cô đừng bao giờ giống như anh.

Sau khi nói xong, Jagdish định đứng dậy đi về nhưng Shiv lại bỏ anh khoan vội về, Shiv gọi Bhim Singh vào và bảo anh ta đưa Jagdish đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe mặc dù có vẻ như Jagdish không bị gì nặng nhưng cũng phải kiểm tra xem có vết thương bên trong không. Sau đó Shiv đỡ Jagdish dậy, Jagdish chủ động bắt tay Shiv, Anandi có vẻ lo lắng Jagdish bảo Anandi hãy tự chăm sóc bản thân và anh rời khỏi, trong đầu anh nghĩ Shiv đúng là 1 kẻ ngốc khi tin hoàn toàn vào những gì anh nói, kế hoạch của anh đang dần được hoàn thành.

Cảnh 2 : Tại nhà Shiv

Ira có vẻ lo lắng, bà không hiểu tại sao Meenu dường như không thích Anandi. Bà ấy cũng rất nhạy cảm tới những chuyện liên quan tới Jagdish trong khi những chuyện đó không cần thiết phải bận tâm. Mà lúc trước khi Ashi về Ấn Độ bà ấy cũng rất cởi mở và thân thiện. Alok cố gắng giải thích cho Ira hiểu rằng Meenu đã góa chồng từ khi còn rất trẻ. Và vì vậy bà không có nhiều kỉ niệm với chồng nhưng bà ấy vẫn không bao giờ quên được người chồng của mình. Bà ấy nghi ngờ, lo lắng về Anandi cũng là điều dễ hiểu.

Vì Anandi cũng giống như bà ấy. Bà ấy sợ cô không quên được người chồng đầu tiên của mình và người phải chịu đau buồn chính là Shiv. Mà bà lại rất thương Shiv. Nhưng ông chắc chắn rằng Anandi và Meenu đều có 1 điểm chung đó là rất quan tâm tới Shiv. Bằng chứng là lúc ở đền thờ, khi Shiv bị nói xấu thì cả Meenu và Anandi đều phản ứng rất mạnh để bảo vệ cho Shiv. Điều đó chứng minh cả 2 rất quan tâm tới Shiv. Một khi Meenu đã chấp nhận Anandi thì bà sẽ rất thương cô. Ira mong rằng chuyện đó sẽ sớm xảy ra.

Cảnh 3: Tại văn phòng

Bhim Singh trở về, Anandi hỏi anh về Jagdish. Anh bảo Jagdish rất ổn, không có vết thương gì nghiêm trọng. Shiv nhìn thấy sự lo lắng trong giọng nói của Anandi, anh bắt đầu suy nghĩ. Shiv đề nghị chở Anandi về nhưng cô từ chối

Anandi trở về trường, cô đang ngồi suy nghĩ lại toàn bộ sự việc, từ lúc Jagdish gặp tai nạn đến khi anh xin lỗi cô và những lời nói của anh nói với Shiv, lúc này Shiv cũng vậy, cũng đang suy nghĩ về những việc đã xảy ra. Còn Jagdish lúc này anh lại đang nhớ về lễ đính hôn của Anandi và Shiv, lúc tình cờ gặp Anandi lúc đang làm đồng. Trong lúc Anandi đang thẫn thờ thì Guli dặt tay lên vai cô hỏi cô có chuyện gì. Cô bảo không có gì và nói hôm nay cô sẽ về sớm vì có chút việc, sau đó cô rời khỏi trường. Cùng lúc Bhim Singh cũng vào phòng Shiv, Shiv nói với Bhim, anh sẽ về sớm vì có chút việc và sau đó Shiv cũng rời đi

Cảnh 5 : Trong đền

Anandi đang thầm nguyện với nữ thần. Cô tự hỏi tại sao những việc này lại xảy ra trong cuộc sống của cô. Cô cầu xin nữ thần hãy ban cho cô sức mạnh để có thể vượt qua những rắc rối này và hãy chỉ cho cô biết cô nên làm gì. Cô cầu nguyện xong định ra về thì cô lại thấy Shiv đứng chấp tay và đang cầu nguyện. Anandi rất ngạc nhiên khi thấy Shiv. Cả hai nhìn nhau cười. Shiv nói hễ người ta gặp những khó khăn trong cuộc sống thì đều tìm đến nơi đây để tìm thấy sự bình an. Sau đó cả 2 đi ra ngoài và ngồi dưới gốc cây. Anandi nói cô có thói quen đọc suy nghĩ của người khác khi họ buồn chỉ qua nét mặt của họ. Và từ nét mặt của anh cô có thể đoán được suy nghĩ của anh, anh đang nghĩ mình là kẻ thứ ba. Và điều này khiến anh phiền lòng.

Shiv thú nhận rằng, anh đang suy nghĩ nếu cô cảm thấy mọi thứ đã quay trở lại hoặc cô muốn quay trở lại nhìn về quá khứ và muốn níu giữ nó thì bây giờ chính là lúc cô thay đổi quyết định của mình. Anh bảo cô hãy từ từ suy nghĩ có nên thay đổi quyết định của mình không, không cần phải nóng vội hãy từ từ suy nghĩ. Cô thừa nhận, cô rất không thoải mái khi Jagdish trở về nhưng đó không phải là vì cô còn tình cảm với anh. Mà do cô không muốn nhớ lại những gì mà anh ta đã gây ra cho cô, những rắc rối, những đau khổ cô không muốn nhớ lại những thứ đó. Dù vậy nhưng cô cũng không thể nhìn gia đình của mình chịu đau khổ nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra với anh ta. Shiv nói anh hiểu những gì cô đang nghĩ. Anandi nói rằng cô không tỏ ra vui vẻ, nhưng đó không phải do Jagdish, Jagdish bây giờ chỉ là quá khứ. Và cô đã tìm được một nửa đời mình cũng là người bạn tốt của cô, chính là Shiv. Cô tin tưởng vào tương lai của cô với anh. Shiv cũng nói rằng những điều mà họ đã cùng nhau trải qua thật sự rất đẹp. Cả hai nhớ về những lần gặp, từ lần gặp đầu tiên cho đến khi cả 2 trở thành bạn. Họ bắt tay nhau thể hiện tình bạn của họ đã bước thêm bước nữa.

Tập 14:  Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=OFxDrKYfJv0


Cảnh 1: Tại dinh thự ở Jaitsar

Gehna đang chuẩn bị bữa trưa cho Nandu để mang tới trường. Nandu hỏi xin mẹ cậu thêm một ít parathas. Mẹ cậu hỏi để làm gì? Cậu nói để cho mấy đứa bạn cùng lớp ăn cùng. Gehna rất vui và đem thêm cho cậu. Nandu vội cầm bữa trưa, chạy ra ngoài. Cậu gặp bà nội và Anandi. Mẹ cậu chạy theo và nói cậu phải đi về nhà sau khi tan trường, không được la cà đi chơi, dành thời gian cho việc học.

Bà nội trách Gehna, đã quá khắc khe với cháu nội yêu dấu của bà. Nó chỉ là 1 đứa con nít. Bà ôm Nandu vào lòng, bà nói cậu là cháu trai yêu quý nhất của bà. Trong lúc quá hạnh phúc, bà đã quên mất đi thực tại, bà chợt gọi “Jag” nhưng rồi bà bỗng nhận ra và dừng lại. Một bầu không khí im lặng bao trùm, Anandi và Gehna tiếp tục công việc mà không dám nói gì, mọi người đều có chút lúng túng. Sau đó, bà bảo Nandu hãy đến trường. Cậu cầm theo bữa trưa và chạy đi. Mọi người cũng rời khỏi để tiếp tục làm việc. Bà ngồi một mình và tự hỏi không biết Jagdish đã ăn gì chưa.

Cảnh 2: Trên cánh đồng

Jagdish bất ngờ khi thấy Nandu mang đồ ăn cho anh. Khi anh ăn một miếng bánh chapatis được phết bơ lên, anh lại nhớ về bà, bà thường hay phết bơ lên những loại bánh đặc biệt là bánh rotis và chapatis. Nandu vừa ăn vừa nói rằng Jagdish sẽ sớm trở về nhà nếu như anh cầu xin thần Devi giống như bà nội hay làm. Mọi người sẽ tha thứ cho anh và anh sẽ được trở về.

Lúc đó anh có thể dự đám cưới của Anandi và Shiv. Jagdish có vẻ không vui, anh hỏi Nandu, Shiv có phải là một người tốt không? Nandu nói rằng Shiv là một người rất tốt, nhưng khi cậu thấy Jagdish có vẻ không vui, cậu liền nói, em trai của cậu mới là người tốt nhất. Jagdish ôm cậu vào lòng và bảo cậu hãy đến trường. Khi nghe Nandu nói bà nội và chú Bhairon sẽ đi con đường này để đến nhà kho, trong đầu Jagdish dường như nảy ra một ý đồ đen tối. Sau đó, đợi Nandu đi khuất, anh giả vờ như đang làm việc rất chăm chỉ và vất vả. Đúng như anh mong muốn Bhairon và bà nội đã nhìn thấy anh.

Trái tim của bà nội gần như rỉ máu khi thấy Jagdish trong tình cảnh như thế này. Bà nhớ lại những lần gặp anh trong giấc mơ và bà nói anh sinh ra như một viên kim cương quý nhưng anh lại không biết trân trọng nơi mà anh đã sinh ra, anh đã phạm quá nhiều sai lầm. Cả Bhairon và bà nội đều nhìn thấy hoàn cảnh của Jagdish, Bhairon có chút chạnh lòng, nhưng rồi ông cũng lái xe đi mất. Sau khi họ rời khỏi, biết kế hoạch của mình đã thành công, anh nở nụ cười đắc thắng và dường như trong đầu anh lại đang suy tính kế hoạch tiếp theo.

Cảnh 3 : Tại nhà Shiv

Shiv trở về nhà, nhấn chuông và anh chợt thấy cửa bị khóa ngoài, không có ai ở nhà. Anh buồn bã mở cửa vào nhà. Ngôi nhà thật trống vắng, anh nhận ra mọi người đã quay về Udaipur. Ira gọi cho anh, bà hỏi anh đã về nhà chưa? Anh bảo rồi và anh hỏi tại sao mọi người đi mà không nói cho anh biết? Bà định nói gì đó về Meenu nhưng Alok ngăn lại không cho bà làm vậy. Shiv thắc mắc không biết bà định nói gì. Bà nhanh trí trả lời rằng Chotima đã làm thức ăn và đã bảo quản chúng, anh có thể ăn chúng bất cứ khi nào anh cảm thấy nhớ mọi người. Cả 2 chúc nhau những điều tốt lành và tạm biệt.

Cảnh 4: Tại dinh thự ở Jaitsar

Anandi và Gehna đang làm thức ăn để đem đến cho Shiv. Bà nội bước vào, bà kiểm tra tất cả mọi thứ 1 cách cẩn thận. Để chắc chắn rằng họ không quên thứ gì cho bữa tối với Shiv. Bà nói rằng làm thế nào anh có thể tự chăm sóc bản thân mình, ăn những thức ăn không tốt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và làm sao anh có thể chịu nổi khi phải giải quyết cả khối lượng công việc của anh.

Cảnh 5: Tại nhà Shiv (cảnh này dễ thương lắm)

Shiv đang tắm thì nghe tiếng chuông cửa. Anh gọi mẹ ra mở hộ và nhớ ra mẹ anh không còn ở đây. Anh nghĩ rằng bây giờ chỉ có thể là Bhim Singh tới nhà anh. Vậy nên anh vội vã ra mở cửa trong khi chỉ mặc mộ chiếc áo thun và quấn một chiếc khăn. Anh mở cửa ra bất ngờ và xấu hổ khi thấy đó là Anandi. Cô ấy vôi cúi mặt xuống, mắc cỡ và quay mặt ra ngoài. Còn Shiv thì lại nép sau cửa, vẻ mặt ngại ngùng hiện rõ trên khuôn mặt của anh. Cả hai nói chuyện trong sự lúng túng về những món ăn mà Anandi đem tới. Sau đó, Shiv lấy hết can đảm để mời Anandi vào nhà. Anandi vào nhà, nhìn Shiv, cô thấy trên cổ của anh còn tí bọt cạo râu vương lại. Cô chỉ cho anh nhưng anh không thấy, thế nên cô đã lau chúng giúp anh. Anh vô cùng xấu hổ và viện vài lý do. Anandi bật cười và nói Shiv hãy vào tắm cho xong đi.

Người dịch: Diệu Tuệ

Shiv tắm xong, đi xuống, ngồi vào bàn ăn. Anh rất ấn tượng với khay thức ăn. Anh hỏi Anadi, sao cô không ăn? Anandi bảo cô sẽ ăn sau khi về nhà. Shiv nghĩ ra một cách có thể khiến Anadi ăn. Anh nói với cô, hình như món cà ri bị thiếu muối, cô ngạc nhiên và nếm thử chúng. Cô bảo đâu có. Shiv cười và năn nỉ Anandi ăn cùng anh, cô mỉm cười đồng ý và cô viện cớ đi lấy khay khác. Nhưng Shiv giữ tay cô lại và anh nói cô hãy ăn chung khay với anh. Anandi ngại ngùng ngồi xuống, hai người cùng nhau ăn. Trông họ thật hạnh phúc.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE